วันจันทร์ที่ 16 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เจมส์-ครูก้อย แพลนฉลองสมรสพระราชทานต้นปี 60 ธีมคอนเสิร์ตเวดดิ้ง

เจมส์ เรืองศักดิ์ และครูก้อย นัชชา แพลนฉลองสมรสพระราชทานไม่เกินเดือน มี.ค. 2560 ธีมคอนเสิร์ตเวดดิ้ง เล็งหลังฉลองแต่งค่อยมีลูก ตั้งใจมีลูก 4 คน โดยลูกคนแรกอยากได้ลูกสาว และอยากได้ลูกแฝดด้วย ฟุ้งตั้งแต่แต่งงานมีความสุขมาก

เข้าพิธีสมรสพระราชทานมาได้สักพักแล้วสำหรับคู่เลิฟหวานอย่างนักร้องหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และแฟนสาว ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ หลายคนก็รอลุ้นว่าจะมีเบบี๋เมื่อไหร่ รวมทั้งอยากรู้ว่าทั้งคู่ได้ฤกษ์จัดงานฉลองสมรสพระราชทานแล้วรึยัง นักข่าวเลยถามทั้งคู่หลังมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์

หลายคนจับตามองเรื่องทายาทแล้วว่าเมื่อไหร่จะมี? เจมส์ "เดี๋ยวเราจะมีงานเลี้ยงฉลองสมรส หลังจากได้สมรสพระราชทานมายังไม่ได้เลี้ยงเลย เดี๋ยวเลี้ยงก่อนแล้วค่อยปั๊ม ก็ว่าต้นปีนี้ เพราะปีนี้คุณยายผมท่านเสียก็เลยถือเรื่องนี้นิดนึง ไม่เกินต้นปีหน้า ไม่เกินเดือน มี.ค.ปีหน้าเราจะจัดงานเลี้ยงฉลองกัน" ได้ฤกษ์แล้วหรือยัง? เจมส์ "เราไม่มีฤกษ์คร่าวๆ เอาความสะดวกซะมากกว่า เพราะตัวของครูก้อยก็มีภารกิจเรื่องของการเป็นพิธีกร เราคุยกันไว้ว่ากลางปีหน้าเราจะเข้าสู่ขั้นตอนการผลิต โรงงานต้องเปิด"

ได้ไปปรึกษาคุณหมอไหม? เจมส์ "ตอนนี้ต่างคนต่างไปตรวจร่างกาย บอกคุณหมอไว้ว่าจะไปตรวจร่างกายครั้งใหญ่ แต่ครูก้อยไปตรวจมาแล้ว" เป็นยังไงบ้าง? ครูก้อย "แข็งแรงดีค่ะ คุณหมอบอกว่ามดลูกสวย" เจมส์ "อ๋อ นี่เธอสวยยันมดลูกเลยเหรอ (หัวเราะ) ส่วนผมกำลังจะไปตรวจ แต่จริงๆ เราเป็นคนแข็งแรง ออกกำลังกายเรื่อยๆ อยู่แล้ว แต่จะไปตรวจค่าต่างๆ เพราะตั้งใจอยากจะมีลูกสาว มีลูกแฝดด้วย ความต้องการเยอะ เลยอยากจะไปตรวจให้ชัวร์" ท้องแรกใช้วิธีธรรมชาติ? เจมส์ "น่าจะเป็นเรื่องของธรรมชาติ แต่ก็มีศึกษาบ้างว่าอะไรยังไงจะได้หญิงจะได้ชาย ตั้งใจจะมี 4 คน และอยากให้คู่หนึ่งเป็นแฝด ใครมีอะไรดีๆ แนะนำส่งเข้ามาได้นะครับ (ยิ้ม)" ครูก้อย "พี่เจมส์เขาอยากได้ลูกสาว" ทำไมถึงอยากได้ลูกแฝด? เจมส์ "คุณแม่ก็จะได้ท้องทีเดียว คลอดทีเดียว" ครูก้อย "แต่เหนื่อย 2 เท่า" ถ้า 4 ท้องเป็นแฝดหมดจะไหวไหม? ครูก้อย "ไม่โอนะ แค่ 4 ยังไม่รู้จะโอไหม"

งานฉลองแพลนไว้ยังไงบ้าง? เจมส์ "คร่าวๆ คือไม่อยากให้เกินเดือน มี.ค. สถานที่คงเป็นในกรุงเทพฯ ดูไว้หลายๆ ที่ ทั้งอินดอร์ในฮอลล์และเอาต์ดอร์ มีความคิดว่าอยากจะทำเป็นคอนเสิร์ตเวดดิ้ง เพราะตัวเราเองก็เป็นนักร้อง ครูก้อยเองก็มีความฝันว่างานแต่งงานตัวเองอยากจะให้มีศิลปินมากหน้าหลายตา ชวนเพื่อนๆ มาร้องเพลงกัน" ครูก้อย "เริ่มลิสต์ศิลปินรายชื่อแล้ว" เตรียมตัวยังไงบ้าง? ครูก้อย "เตรียมตัวเป็นคุณแม่ ออกกำลังกาย ทำอาหารทุกวัน" ย้ายมากรุงเทพฯ ถาวร? ครูก้อย "ยังไปๆ มาๆ อยู่ค่ะ เพราะยังมีงานสอนที่โน่นอยู่ แต่สักพักก็คงต้องมาอยู่ด้วยกัน เพราะคิดจะมีลูก" ชีวิตคู่เป็นยังไงบ้าง? เจมส์ "เพิ่งรู้ว่าการมีความรักมีความสุขได้มากขนาดนี้ ก็มีความสุขมาก เราทั้งคู่ต่างเติมเต็มซึ่งกันและกัน รู้สึกเลยว่าเราเป็นคู่ชีวิตของกันและกัน" ครูก้อย "มีความสุขค่ะ ตั้งแต่พระราชทานน้ำสังข์ก็มีโอกาสได้อยู่ด้วยกันมากขึ้น เป็นชีวิตที่เติมเต็ม คิดว่าถ้าเราได้มาอยู่ด้วยกันและมีลูกด้วยกันก็น่าจะมีความสุขกว่านี้".

เจมส์ เรืองศักดิ์ และครูก้อย นัชชา แพลนฉลองสมรสพระราชทานไม่เกินเดือน มี.ค. 2560 ธีมคอนเสิร์ตเวดดิ้ง เล็งหลังฉลองแต่งค่อยมีลูก ตั้งใจมีลูก 4 คน โดยลูกคนแรกอยากได้ลูกสาว และอยากได้ลูกแฝดด้วย ฟุ้งตั้งแต่แต่งงานมีความสุขมาก 8 ก.ย. 2559 03:43 8 ก.ย. 2559 10:50 ไทยรัฐ