วันพุธที่ 16 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ดัง แจงโพสต์ข้อความด่าเหตุแฟนคลับล้ำเส้น โต้เป็นนักร้องสีม่วงสายเปย์

ดัง แจงโพสต์ข้อความด่าเหตุแฟนคลับล้ำเส้น โต้เป็นนักร้องสีม่วงสายเปย์

  • Share:

ดัง พันกร แจงโพสต์ข้อความด่าในเฟซบุ๊กเพราะมีแฟนคลับคนหนึ่งล้ำเส้น เผยที่ผ่านมาตนไม่อยากมีเรื่อง แต่อีกฝ่ายสร้างความวุ่นวายให้คนรอบข้างมากเกินไป เผยตอนนี้ไม่โกรธ-เรื่องร้ายๆ อโหสิให้ โต้เป็นนักร้องชาวสีม่วงชอบเปย์ให้ผู้ชาย

ทำเอาบรรดาคนรอบข้างรวมถึงแฟนๆ ตกใจไปตามๆ กัน เมื่อนักร้องหนุ่ม ดัง พันกร บุณยะจินดา โพสต์ข้อความด่าในเฟซบุ๊กส่วนตัวด้วยถ้อยคำรุนแรง งานนี้หลายคนก็อดสงสัยไม่ได้ว่าใครกันที่ทำให้นักร้องดังโกรธถึงขั้นโพสต์ข้อความแรงๆ แบบนี้ พอได้เจอดังมาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต "ร่างทรงคนเขียนเพลง" ที่ลานเอเทรียม 2 ศูนย์การค้าสยามเซ็นเตอร์ เลยถามถึงเรื่องดังกล่าว รวมทั้งถามถึงข่าวเม้าท์นักร้องดังชาวสีม่วงที่เป็นสายเปย์ให้ผู้ชายอีกด้วย

ซึ่งดังเผยถึงข้อความโพสต์ด่าในเฟซบุ๊กว่า "คือมันเป็นเรื่องเกี่ยวกับแฟนคลับคนหนึ่งครับที่สร้างความวุ่นวายมากเกินไป ขอไม่พูดถึงดีกว่าครับ ถือว่าดังก็แสดงตัวไปแล้วว่าเราว่ามันเกินไป ตอนนี้ดังไม่รู้สึกโกรธเคืองอะไรแล้ว ก็อโหสิกันไป ให้ธรรมะจัดสรรดีกว่า" พอโพสต์ไปเขามีฟีดแบ็กกลับมายังไงบ้าง? "ไม่มีครับ ถามว่าเขามีขอโทษไหมไม่มีครับ" เราได้เตือนเขาไหมก่อนที่เราจะโพสต์? "คือดังเป็นคนกลาง ดังรักแฟนคลับเท่ากันทุกคนอยู่แล้วครับ เราไม่อยากให้ทุกคนมีเรื่องกัน คือเดี๋ยวเขาก็ไปมีเรื่องกับผู้จัดการเรา มีหลายอย่างที่แฟนคลับธรรมดาเขาไม่ควรกระทำเลย เช่น ว่าด่าผู้จัดการเรา หลายเรื่องครับ ดังขอไม่พูดแล้วกัน มันไม่ดีครับ" แสดงว่าเป็นเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว? "มันก็เกิดขึ้นหลายครั้งแล้ว ดังเป็นคนกลางก็รู้สึกว่าไม่อยากให้เรื่องราวแบบนี้มันเกิดขึ้น บางทีพอมันเริ่มเยอะขึ้นก็ไม่ไหว เราเลยต้องแสดงตัวออกมาว่าเรารู้เรื่องทั้งหมดว่าเขาทำอะไรลงไป จริงๆ ดังไม่ใช่คนอารมณ์เสียง่ายอยู่แล้ว มันคงต้องแรงในดีกรีประมาณหนึ่งครับ" ที่ผ่านมาเคยมีปัญหามาก่อนไหม? "ส่วนใหญ่ที่ผ่านมาไม่ค่อยมีปัญหากับใคร ดังรักทุกคนเท่ากัน ดูแลทุกคนอย่างดีครับ"

ก่อนหน้านี้เราเคยบอกเขาตรงๆ ไหม? "ดังก็ไม่รู้ไม่เห็นมากกว่า เราไม่อยากให้มีเรื่อง พยายามประนีประนอม แต่ว่าบางทีคนรอบข้างเราเดือดร้อนครับ" แต่มันไม่ได้โดนกับตัวเราตรงๆ ใช่ไหม? "ก็เป็นคนรอบข้างส่วนใหญ่ครับ ไม่ว่าจะเป็นพี่ตำรวจที่ขับรถให้ดัง หลายๆ คนครับ ขอไม่พูดดีกว่า" เขาถึงขั้นคุกคามพื้นที่ส่วนตัวเราไหม? "อันนี้ขอไม่พูดดีกว่าครับ" ข้อความค่อนข้างแรง คนก็ตกใจ เพราะปกติเราไม่แรงแบบนี้ แสดงว่าโกรธจัด? "ก็คงประมาณยังงั้นครับ คือจริงๆ ตอนนั้นคิดไม่ทันแล้วมาดูอีกที ฟันก็ไม่ได้เหยินนะครับ เป็นฟันล่างครอบฟันบน แต่เราก็มองเป็นเรื่องตลกกันไป ถ้าเขาชมอยู่ก็อยากบอกว่าดังไม่ได้โกรธอะไรครับ บางทีก็อยากให้เข้าใจว่าการเป็นแฟนคลับชื่นชอบใคร ดังก็คงไม่ทำให้เขาลำบากใจหรือกังวลใจครับ ก็ต้องขอขอบคุณสำหรับเรื่องดีๆ ที่ผ่านมา เรื่องร้ายๆ ดังก็อโหสิให้" ตอนนี้เขาก็หยุดทุกอย่างแล้วใช่ไหม? "เราก็ไม่ได้ติดตามอะไรเขาเลยครับ" คนรอบข้างว่ายังไง? "ก็ถามคนรอบข้างดีกว่าครับ ก็อยากให้ทุกคนสบายใจ อยากให้เขาได้รู้ว่าเรารับทราบแล้ว แต่ว่าเราไม่ได้โกรธอะไร" ไม่คิดจะแจ้งความ? "ไม่มีครับ ไม่ได้เป็นนักเลงขนาดนั้น" สำหรับแฟนคลับดังเองมีข้อห้ามอะไรเป็นพิเศษไหม? "ไม่มีข้อห้ามอยู่แล้วครับผม แต่อย่าล้ำเส้นกันครับ" ทำให้ไม่ไว้ใจคนมากขึ้นไหม? "ไม่ครับ เราก็เหมือนเดิม แต่ถ้าเกิดว่าเป็นแฟนคลับเราแล้วสร้างความเดือดร้อนให้คนรอบข้างเรา เราทำงานก็ลำบากใจ ทำงานได้ไม่เต็มที่"

กลัวแฟนคลับจะไม่กล้าเข้าหาเราไหม? "ไม่กลัวครับ แฟนคลับดังสามารถสัมผัสได้ว่าความรักที่ดังมีให้แฟนคลับได้ ดังได้เข้าไปอ่านคอมเมนต์ในเพจใต้เตียงดาราก็รู้สึกว่ามีหลายๆ คนให้กำลังใจดัง เข้าใจในความเป็นดัง ก็ต้องขอบคุณทุกท่านที่เข้าใจครับ ตอนนี้เรื่องก็จบแล้ว และฝากถึงแฟนคลับคนอื่นๆ ด้วยว่าถ้ารักศิลปินคนไหนก็มอบความสุขให้เขา ศิลปินก็เต็มใจมอบความสุขให้แฟนคลับอยู่แล้ว แน่นอนว่าศิลปินทุกคนต้องการแฟนคลับ ถ้าไม่มีแฟนคลับจะมีศิลปินได้ยังไง แต่ถ้ามีแฟนคลับที่ไม่ดีหรือทำให้ศิลปินและคนรอบข้างหรือการทำงานแย่ลง ไม่มีสักคนหนึ่งก็คงไม่เป็นไรไหมครับ" ถามถึงเรื่องข่าวเม้าท์นักร้องดังชาวสีม่วงเป็นสายเปย์ คนก็โยงว่าเป็นเรา? "อันนี้คงไม่ใช่แล้วครับ มันเป็นดังได้ยังไงอะ เปย์ตัวเองไหมครับ เอาเป็นว่าหาคู่ให้ได้ก่อนไหม ตอนนี้โสดอยู่นะครับ เป็นคนไม่เปย์ แต่ใครสนใจติดต่อได้ครับ (ยิ้ม)".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้