วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
หนุ่มตกงาน เข้าร้านทองฉก 2 บาท ขึ้นรถเตรียมขับหนี สุดซวย! เจอล็อกล้อ

หนุ่มตกงาน เข้าร้านทองฉก 2 บาท ขึ้นรถเตรียมขับหนี สุดซวย! เจอล็อกล้อ

  • Share:

โชคไม่เข้าข้าง! หนุ่มตกงาน 3 อาทิตย์ คิดเป็นโจร ทำทีเข้าไปซื้อทองในร้าน ก่อนฉกสร้อยหนัก 2 บาท วิ่งหนีกลับไปขึ้นรถยนต์ส่วนตัว สุดซวย ถูกตำรวจล็อกล้อ จึงนั่งอยู่กับที่ ยอมให้จับแต่โดยดี รับชั่ววูบ ไม่มีเงินใช้-ส่งค่างวดรถ ...

เมื่อเวลา 18.30 น. วันที่ 8 ก.ย.59 ขณะที่ ร.ต.ต.พัสพนธ์ กิตติปรีชา รอง สว.จร.สภ.เมืองนนทบุรี ปฎิบัติหน้าที่อยู่ได้รับแจ้งจาก น.ส.ปลื้มพร ลิ้มศรีสกุลวงศ์ ลูกสาวเจ้าของร้านทอง กระต่ายคู่ ตั้งอยู่เลขที่ 15/9-10 ต.สวนใหญ่ อ.เมืองนนทบุรี อยู่หน้าตลาดสดเทศบาลนนทบุรี ว่าถูกคนร้ายวิ่งราวสร้อยคอทองคำ

เมื่อไปถึงพบว่าเจ้าของร้านทองและชาวบ้านได้ช่วยกันจับกุมตัวคนร้ายไว้ได้ พร้อมของกลางสร้อยคอทองคำหนัก 2 บาท 1 เส้น จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่โรงพัก สอบสวนทราบชื่อนายวราวุธ เพ็งจันทร์ดี อายุ 21 ปี อยู่บ้านเลขที่ 186 หมู่ 8 ต.องค์รักษ์ อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี ให้การรับสารภาพว่า ตนเคยทำงานบริษัทแห่งหนึ่ง แต่ตกงานได้ 3 อาทิตย์ ไม่มีเงินใช้จ่ายและส่งค่างวดรถจึงตัดสินใจทำทีเข้าไปเลือกซื้อทอง ก่อนจะหยิบทองวิ่งหนีออกมาจากร้าน เพื่อที่จะมาขึ้นรถยนต์เก๋งยี่ห้อ ซูซูกิ รุ่นสวิฟท์ สีเทาดำ ทะเบียน 5 กธ 3743 กรุงเทพมหานคร ที่จอดไว้ใกล้ๆกับร้านทอง แต่พอวิ่งออกมาก็พบว่า ที่ล้อหน้าด้านซ้ายถูกเจ้าหน้าที่ตำรวจจราจรล็อกล้อไว้ ทำให้ขับหลบหนีไม่ได้ ตนจึงเข้าไปนั่งในรถยอมให้จับแต่โดยดี ตนรู้สึกเสียใจที่ทำลงไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

หลังสอบสวนนำตัวส่ง ร.ต.ท.หญิงอทิตยา ภิบาล รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองนนทบุรี ดำเนินคดีข้อหา วิ่งราวทรัพย์ผู้อื่น ต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้