วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
อดีตเมียหึง! บุกห้องสามี ฉุนถีบแฟนใหม่ ทำลายข้าวของ ก่อนจุดไฟเผาวอด

อดีตเมียหึง! บุกห้องสามี ฉุนถีบแฟนใหม่ ทำลายข้าวของ ก่อนจุดไฟเผาวอด

  • Share:

สาวบุกห้องพักอดีตสามี พบเมียใหม่ ฉุนถีบไป 1 ครั้ง ก่อนขี่ จยย. ออกไป กลับมาอีกครั้งพร้อมค้อน เข้าทุบโทรทัศน์จนแตก เมียใหม่ผวา วิ่งออกไปหลบ ก่อนเห็นควันพวยพุ่งออกมาจากห้อง รีบแจ้งให้คนมาช่วย แต่ไม่ทัน เพลิงเผาข้าวของจนวอด ตร.เร่งตามอดีตเมียสอบ ดำเนินคดี ...

เมื่อเวลาประมาณ 14.30 น. วันที่ 7 กันยายน พ.ต.ต.วีระพล สิทธิ์พันธ์ พนักงานสอบสวน สภ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ได้รับแจ้งจากหน่วยกู้ภัยสว่างบำเพ็ญ จุดประจันตคาม ว่า ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ห้องพักคนงานของบริษัทแห่งหนึ่งใน ต.ประตันตคาม อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี หลังจากรับแจ้ง รายงานผู้บังคับบัญชาทราบจึงพร้อมด้วย พ.ต.อ.วันชัย พิทักษตันสกุล ผกก.สภ.ประจันตคาม รุดตรวจสอบ และประสานรถดับเพลิงจากเทศบาลประจันตคาม จำนวน 2 คัน รถดับเพลิงของ ปภ.เขต 3 ประจันตคาม เข้าควบคุมเพลิง 

เบื้องต้น ที่เกิดเหตุเป็นบ้านพักคอนกรีต 2 ชั้น มีทั้งหมด 18 ห้อง บริเวณห้องพักที่เกิดเหตุเป็นห้องที่ 6 อยู่ชั้นล่าง ซึ่งห้องดังกล่าวเป็นห้องของ นายปัญญา วรรณณะพนักงานของบริษัท พบกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากห้องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก เจ้าหน้าที่ดับเพลิงและหน่วยกู้ภัย พยายามใช้น้ำฉีดสกัด นานประมาณ 30 นาที จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้อย่างสงบ จากการตรวจสอบพบสิ่งของ เครื่องใช้ไฟฟ้า เสื้อผ้า ที่นอน ทรัพย์สินต่างๆ ภายในห้อง ถูกไฟไหม้ไม่มีเหลือ

จากการสอบสวน นางสาวรัตติกาล กาญเจริญ อายุ 28 ปี ภรรยาใหม่ของนายปัญญา กล่าวว่า ก่อนเกิดเหตุได้มีนางสาวนฤมล หรือ แอน วรรณณะ ภรรยาเก่านายปัญญา มาที่ห้อง และบอกตนว่า ให้บอกกับนายปัญญาด้วยว่าจะนัดหย่าวันไหน จากนั้นได้ใช้เท้าถีบตนไป 1 ครั้ง และยังบอกอีกว่าถ้าเค้าอยู่ไม่ได้ พวกเราก็อยู่ไม่ได้ จากนั้นก็ขี่รถจักรยานยนต์ออกไป

นางสาวรัตติกาล เผยต่อว่า ไม่นาน นางสาวนฤมล ก็กลับเข้ามาอีกครั้ง และเดินเข้ามาในห้องแล้วใช้ค้อนทุบโทรทัศน์ที่เปิดอยู่จนแตก ตนกลัวไฟช็อต เลยพยายามจะดึงปลั๊กออก แต่ไฟกลับช๊อตที่แขน ตนจึงวิ่งออกมาจากห้อง ไปแอบดูที่ห้องข้างๆ เห็นนางสาวนฤมล เดินเข้าไปด้านหลังห้อง แล้วจุดไฟแช็ก แต่ไม่รู้ว่าเผาอะไร และนางสาวนฤมล ก็ขี่รถออกไป จากนั้นก็มีกลุ่มควันพวยพุ่งออกมาจากในห้องพักดังกล่าว ตนจึงวิ่งไปให้คนงานที่หน้าร้านมาช่วยกันดับไฟ ทั้งนี้ ตนรู้เพียงว่า นางสาวนฤมล เป็นอดีตภรรยา ของนายปัญญา ที่ได้เลิกรากันมากว่า 3 ปีแล้ว ส่วนตนตัดสินใจมาอยู่กินกับนายปัญญา ได้เพียงแค่ 2 เดือนเท่านั้น ส่วนสาเหตุ คาดว่า นางสาวนฤมล ยังหึงหวง นายปัญญาอยู่

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่จะได้ติดตามตัว นางสาวนฤมล หรือแอน มาทำการสอบสวน หากพบกระทำผิดจริง จะได้ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้