วันจันทร์ที่ 12 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดี๋ยวรู้กัน! 'อิบรา' เต็ง 1 ลั่นตาข่ายลูกแรก ดาร์บีแมนเชสเตอร์

เดี๋ยวรู้กัน! 'อิบรา' เต็ง 1 ลั่นตาข่ายลูกแรก ดาร์บีแมนเชสเตอร์

  • Share:

ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ดาวยิงร่างพระเจ้าถูกยกเป็นเต็ง 1 ผู้ที่จะลั่นประตูแรกในศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์วันศุกร์นี้ ตามรายงานจาก "ซันเบทส์" บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า "ซันเบทส์" บ่อนรับพนันถูกกฎหมายเมืองผู้ดี วางอัตราต่อรองให้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช โคตรดาวยิงของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด คือเต็ง 1 ที่จะยิงประตูแรกในศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์วันเสาร์นี้

จากการที่ เซร์คิโอ อเกวโร ดาวยิงตัวเก่งของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ถูกแบน 3 เกมทำให้เกมดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์ เสาร์นี้ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ยอดดาวยิงจากผีแดงที่ยิงไปแล้ง 3 ลูกจาก 3 นัดถูกยกให้เป็นเต็ง 1 แบบนอนมาที่อัตราต่อรอง 9/2 แทง 2 จ่าย 9 ไม่รวมทุน

ขณะที่เต็ง 2 ที่วางให้มีด้วยกันถึง 3 คนประกอบด้วย เวย์น รูนีย์ และ มาร์คัส แรชฟอร์ด จากผีแดงเจ้าบ้าน รวมไปถึง เคเลชี อีเฮียนาโช เจ้าหนูดาวรุ่งที่คาดกันว่าจะลงมายืนเป็นกองหน้าแทนที่เซร์คิโอ อเกวโร วันเสาร์นี้ โดยทั้งสามถูกวางอัตราต่อรองเท่ากันที่ 13/2 แทง 2 จ่าย 13 ไม่รวมทุน

ส่วน พอล ป็อกบา เจ้าของค่าตัวแพงสุดในโลกตามมาเป็นเต็ง 5 อัตราต่อรอง 15/2 และเต็ง 6 มีด้วยกันถึงสามคนที่อัตราต่อรอง 8/1 ประกอบด้วย อองโธนีย์ มาร์เชียล, เลรอย ซาเน และ โนลิโต

สรุปตัวเต็งยิงประตูแรกในศึกดาร์บีแมตช์เมืองแมนเชสเตอร์

เต็ง 1 : ซลาตัน อิบราฮิโมวิช (แมนฯยูไนเต็ด)

เต็ง 2 : เวย์น รูนีย์ (แมนฯยูไนเต็ด), มาร์คัส แรชฟอร์ด (แมนฯยูไนเต็ด), เคเลชี อีเฮียนาโช (แมนฯซิตี้)

เต็ง 5 : พอล ป็อกบา (แมนฯยูไนเต็ด)

เต็ง 6 : อองโธนีย์ มาร์เชียล (แมนฯยูไนเต็ด), โนลิโต, เลรอย ซาเน (แมนฯ ซิตี้)

เต็ง 9 : เฮนริกห์ มคิตาร์ยาน (แมนฯยูไนเต็ด), เควิน เดอบรุน (แมนฯ ซิตี้)

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้