วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เผาทำไม! ภาพมันฟ้อง คนร้ายทุบรถหมอ น้ำมันราดจุดไฟลุกท่วม (ชมคลิป)

เผาทำไม! ภาพมันฟ้อง คนร้ายทุบรถหมอ น้ำมันราดจุดไฟลุกท่วม (ชมคลิป)

  • Share:

เผยคลิป ชายฉกรรจ์ขี่ จยย.บุกทุบกระจกรถเก๋งหมอโรคผิวหนัง จอดหน้าคลินิกที่ศรีราชา ก่อนราดน้ำมันจุดไฟเผาตอนใกล้รุ่ง เจ้าของบอกไม่รู้จริงๆ ว่าสาเหตุมาจากเรื่องใด ก่อนหน้านี้เมื่อปลายเดือนที่แล้ว เคยถูกทุบรถมาแล้ว...   

เมื่อเวลา 17.00 น. วันที่ 7 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวได้ชมภาพวิดีโอ เหตุการณ์คนร้ายวางเพลิงเผารถยนต์เก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์ หมายเลขทะเบียน กฉ 9029 ชลบุรี ของนายแพทย์พิพัฒน์ พิริยะสงวนพงศ์ อายุ 56 ปี แพทย์เฉพาะทางโรคผิวหนัง ซึ่งจอดอยู่บริเวณด้านหน้าร้านคลินิกผิวหนัง เลขที่ 156 ถนนศรีราชานคร อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี

ในภาพพบคนร้าย 1 คน สวมหมวกกันน็อก ขับขี่รถจักรยานยนต์แบบผู้หญิงไม่ทราบสีและหมายเลขทะเบียน มาจอดด้านหลังรถยนต์เก๋งแล้วลงมาใช้ของแข็งทุบกระจกรถหลังฝั่งซ้ายจนแตก ใช้น้ำมันที่ตรียมมาราดเข้าไปแล้วจุดไฟเผารถจนได้รับความเสียหาย ก่อนจะขับรถหลบหนีไป เหตุเกิดช่วงก่อนเช้าวันที่ 7 ก.ย.

ด้านนายแพทย์พิพัฒน์ ผู้เสียหาย กล่าวว่า ก่อนหน้านี้เมื่อวันที่ 30 ส.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุถูกคนร้ายทุบรถ แต่ครั้งนั้นรถแค่กระจกหน้าร้าวเท่านั้น ซึ่งตนไม่ทราบว่าถูกก่อเหตุ หรือว่ามีสาเหตุจากเรื่องใด จึงไปแจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้ที่ สภ.ศรีราชา ก่อนจะมาถูกก่อเหตุทุบรถอีกครั้ง และคราวนี้คนร้ายได้จุดไฟเผารถตน จนได้รับความเสียหายด้วย

สภาพรถถูกเผาเสียหายทั้งคัน

นายแพทย์พิพัฒน์ กล่าวต่อว่า สาเหตุตนไม่ทราบจริงๆ เพราะไม่เคยมีปัญหากับใครมาก่อน เนื่องจากอายุมากแล้ว สำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นคงต้องปล่อยให้เป็นหน้าที่ของตำรวจที่จะต้องติดตามจับคนร้ายรายนี้มาลงโทษตามกฎหมาย เนื่องจากมีภาพจากกล้องวงจรปิดสามารถจับภาพคนร้ายที่ลงมือก่อเหตุในครั้งนี้ไว้ได้

ล่าสุด เมื่อเวลา 14.30 น. พ.ต.อ.ภพพล จักกะพาก ผกก.สภ.ศรีราชา พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐาน ได้ลงพื้นที่ตรวจสอบรายละเอียดในจุดเกิดเหตุเพิ่มเติมแล้ว เพื่อเป็นแนวทางและหาหลักฐานในการเอาผิดคนร้ายรายนี้ต่อไป. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้