วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

จิตตนาถ-ตุลย์ เยี่ยม‘สนธิ’ เผยผู้หญิง 2 คนแข็งแกร่ง-น้อมรับชะตากรรม

‘จิตตนาถ ลิ้มทองกุล’ เข้าเยี่ยมพ่อที่เรือนจำกลางคลองเปรม ด้วยสีหน้าเรียบเฉย นำของใช้ส่วนตัวและอาหารมาให้ ส่วน ‘ตุลย์ ศิริกุลพิพัฒน์’ บก.อาวุโส เยี่ยมผู้ต้องขังหญิงจำเลยร่วม 2 คน บอกยังแข็งแรง ทำใจได้ น้อมรับคำพิพากษาไม่เคยคิดหนี...  

เมื่อเวลา 11.00 น. นายตุลย์ ศิริกุลพิพัฒน์ บรรณาธิการอาวุโสหนังสือพิมพ์เอเอสทีวีผู้จัดการ พร้อมด้วยนายจิตตนาถ ลิ้มทองกุล บุตรชายของนายสนธิ ลิ้มทองกุล เดินทางมาที่เรือนจำกลางคลองเปรม กทม. ด้วยสีหน้าเรียบเฉย โดยไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ ก่อนจะเข้าเยี่ยมบิดาโดยนำของใช้ส่วนตัว และอาหารไปให้นายสนธิด้วย

ด้านนายตุลย์ เปิดเผยว่า ก่อนเดินทางมาเยี่ยมนายสนธิ ตนได้ไปเยี่ยม น.ส.เสาวลักษณ์ ธีรานุจรรยงค์ อดีตผู้บริหารแผนฟื้นฟู บมจ.แมเนเจอร์ฯ และน.ส.ยุพิน จัทรนา อดีตกรรมการ บมจ.แมเนเจอร์ฯ 2 ผู้ต้องขัง ในความผิดตาม พ.ร.บ.หลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ พ.ศ.2535 ที่ทัณฑสถานหญิงกลางมาแล้ว ซึ่งทั้งคู่บอกทำใจได้ เพราะเคยเข้ามาอยู่ในเรือนจำแล้ว ขอบคุณทุกคนที่ยังเป็นห่วงและเดินทางมาเยี่ยมให้กำลังใจ ส่วนสุขภาพยังแข็งแรงดี ไม่ต้องเป็นห่วง มีแต่อาหารการกินที่ยังไม่ค่อยคุ้นเคย ซึ่งเป็นเรื่องธรรมดาที่ต้องปรับตัวอยู่แล้ว

สำหรับผลคำพิพากษาศาลฎีกาที่ออกมาทั้งคู่ก็น้อมรับและพร้อมปฏิบัติตามคำสั่งศาล ไม่เคยคิดหนี ปล่อยให้เป็นไปตามกระบวนการของกฎหมาย.

‘จิตตนาถ ลิ้มทองกุล’เข้าเยี่ยมพ่อที่เรือนจำกลางคลองเปรม ด้วยสีหน้าเรียบเฉย นำของใช้ส่วนตัวและอาหารมาให้ ส่วน‘ตุลย์ ศิริกุลพิพัฒน์’ บก.อาวุโส เยี่ยมผู้ต้องขังหญิงจำเลยร่วม2คน บอกยังแข็งแรง ทำใจได้ น้อมรับคำพิพากษาไม่เคยคิดหนี 7 ก.ย. 2559 17:33 7 ก.ย. 2559 19:45 ไทยรัฐ