วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

กุนซือเปเเอสเชยัน 'คาวานี' ทดแทนการจากไปของ 'ซลาตัน'

กุนซือชาวสแปนิช ของเปแอสเช เชื่อ "เอดิสัน คาวานี" จะสามารถทำหน้าที่ระเบิดตาข่าย ทดแทนการจากไปของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ในถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ ได้อย่างแน่นอนในซีซั่นนี้...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า อูไน เอเมรี กุนซือใหญ่ของทีมปารีส แซงต์ แชร์กแมง เผย เอดิสัน คาวานี จะสามารถทำหน้าที่หัวหอกตัวเป้าล่าตาข่าย แทนที่ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช ได้แบบไม่ขาดตกบกพร่องอย่างแน่นอน โดยไม่ต้องเสียเวลาทุ่มเงินล่าตัวหัวหอกคนใหม่เข้ามาทดแทน

หัวหอกทีมชาติสวีเดน เดินออกจากถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ ไปหลังจากหมดสัญญาเมื่อซีซั่นที่ผ่านมา และ เปแอสเชไม่ได้ทุ่มเงินคว้าดาวยิงระดับพระกาฬเข้ามาเสริมทัพแต่อย่างใด ซึ่งกุนซือใหญ่ชาวสเปนเผยว่า เอดิสัน คาวานี จะสามารถทดแทนการจากไปของดาวยิงไวกิ้งจอมดีเดือดได้อย่างแน่นอน

“มันเป็นสิ่งสำคัญที่เราจะให้ความมั่นใจกับคาวานี และมันก็เป็นเรื่องยากเช่นกัน ที่จะหากองหน้าชั้นยอดมาเพื่อแข่งขันกับเขาในฤดูกาลนี้ แต่เรามี เฆเซ โรดริเกวซ ที่เล่นได้หลากหลายในแดนหน้า รวมไปจนถึงผู้เล่นหนุ่มอย่าง ออกุสติน ที่พร้อมเสริมศักยภาพด้วยเช่นกัน ซึ่งเราเหลือเพียงแค่การปรับจูนรายละเอียดเพียงเล็กน้อยเท่านั้น เพื่อเพิ่มแรงจูงใจให้กับผู้เล่นทุกคน โดยเฉพาะตำแหน่งสำคัญในแดนหน้าอย่าง คาวานี”

สำหรับ ปารีส แซงต์ แชร์กแมง มีคิวเปิดทำศึกลีก เอิง อีกครั้งหลังพักเบรกทีมชาติ ด้วยการเปิดบ้านรับมือ แซงต์ เอเตียน ในคืนวันเสาร์ที่ 10 กันยายนนี้

กุนซือชาวสแปนิช ของเปแอสเช เชื่อ "เอดิสัน คาวานี" จะสามารถทำหน้าที่ระเบิดตาข่าย ทดแทนการจากไปของ "ซลาตัน อิบราฮิโมวิช" ในถิ่นปาร์ค เดอ แปรงซ์ ได้อย่างแน่นอนในซีซั่นนี้... 7 ก.ย. 2559 16:38 7 ก.ย. 2559 18:07 ไทยรัฐ


advertisement