วันเสาร์ที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
‘ปูลิซิช’ ไม่กั๊ก! รับเป็นแฟนพันธุ์แท้ผีแดง แม้มีข่าวกับลิเวอร์พูล

‘ปูลิซิช’ ไม่กั๊ก! รับเป็นแฟนพันธุ์แท้ผีแดง แม้มีข่าวกับลิเวอร์พูล

  • Share:

ดาวรุ่งชาวอเมริกัน ที่กำลังถูกหงส์แดงตามจีบ ออกมายอมรับเต็มอก เป็นแฟนตัวยงของอริตลอดกาลอย่าง "แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด" และมี "เวย์น รูนีย์" เป็นต้นแบบบนเส้นทางสายลูกหนังด้วยเช่นกัน...

สำนักข่าวต่างประเทศ รายงานวันที่ 7 ก.ย. ว่า คริสเตียน ปูลิซิช กองกลางดาวรุ่งชาวอเมริกันของทีมโบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ ที่กำลังถูกลิเวอร์พูลตามจีบอยู่ในขณะนี้ ออกมายอมรับแบบไม่มีเม้ม เป็นแฟนพันธุ์แท้ของทีมแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และมี เวย์น รูนีย์ เป็นไอดอลในวัยเด็ก

มิดฟิลด์วัย 17 ปี ย้ายมาอยู่กับทีมเสือเหลืองแห่งเมืองเบียร์ ตั้งแต่ปี 2015 ก่อนจะถูก โธมัส ทูเคิล ดันขึ้นสู่ทีมชุดใหญ่เมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา จนฟอร์มไปเตะตาลิเวอร์พูลและยื่นข้อเสนอ 11 ล้านปอนด์เพื่อขอซื้อตัว แต่ก็ถูกตอบปฏิเสธในที่สุด

กระทั่งล่าสุด ปูลิซิช ได้ออกมาเผยกับอีเอสพีเอ็นว่า เป็นหนึ่งในแฟนพันธุ์แท้ของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แบบเข้าเส้น โดยเฉพาะ เวย์น รูนีย์ ที่เป็นต้นแบบด้านลูกหนังในปัจจุบัน

“ผมเป็นแฟนพันธุ์แท้ของ ยูไนเต็ด เมื่อครั้งยังเด็ก ผมรักที่จะดู เวย์น รูนีย์ ลงเล่น และแทบไม่อยากจะบอกเลยว่าเรามีสไตล์ที่คล้ายคลึงกัน ผมคิดว่ามันคือความหลงใหลในเกมฟุตบอล ที่คุณจะเห็นได้ไม่บ่อยครั้งในปัจจุบัน และนั่นคือสิ่งที่ผมรักในตัวเขา”

อย่างไรก็ตาม คาดว่า เยอร์เกน คลอปป์ กุนซือชาวเยอรมันของหงส์แดง ยังไม่ยอมละความพยายามง่ายๆ และพร้อมยื่นข้อเสนออีกครั้งเพื่อกระชากตัวดาวรุ่งจากแดนลุงแซมรายนี้ เข้ามาอยู่ในสังกัดให้ได้ในเดือนมกราคมนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้