วันพฤหัสบดีที่ 20 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สยอง วิญญาณสิงร่าง! วอนช่วยหาศพ ถูกเจ้าป่าบังตา พระทำพิธีเจอตายจริง

หญิงวัย 58 ปีหายตัวลึกลับในป่าไผ่ค่ายทร.สัตหีบ ขณะไปหาหน่อไม้ ญาติตามหาเจอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก วิญญาณเข้าสิงร่างหลาน บอกตายแล้ว แต่ถูกเจ้าป่าบังไว้ไม่ให้เห็น จนสุดท้ายหาจนเจอ เป็นศพมีรอยถูกงูพิษกัด ตรงกับที่ร่างทรงบอกไว้...

จากกรณี นางพิมพ์พรรณ พูลทวีป อายุ 58 ปี ได้หายตัวลึกลับไปอย่างไร้ร่องรอย ภายในป่าไผ่เนื้อที่กว่า 100 ไร่ ของค่ายหน่วยบัญชาการต่อสู้อากาศยานและรักษาฝั่ง (สอ.รฝ.) อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี หลังเข้าไปพร้อมกับพวกรวม 5 คน เดินหาเก็บหน่อไม้ป่า แต่ออกมาได้ 4 คน เมื่อช่วงบ่ายของวันที่ 5 ก.ย.59 โดยญาติได้ไปหาร่างทรง และพระ บอกว่า นางพิมพ์พรรณ ถูกงูใหญ่เจ้าที่ เป็นงูจงอางสีดำรัดเอาไปซ่อนในป่าไผ่ บังตาไว้ไม่ให้ใครเห็น

ล่าสุด การค้นหายังดำเนินไปอย่างต่อเนื่อง จนเมื่อเวลา 08.00 น. วันที่ 7 ก.ย.59 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ได้เกิดเหตุชวนขนหัวลุกขึ้นในป่าแห่งนี้ เมื่อดวงวิญญาณของ นางพิมพ์พรรณ ที่สูญหายได้เข้าสิงร่าง น.ส.วันวิสา สุดวิลัย อายุ 32 ปี หลานสาว ร่ำไห้วิงวอนให้ญาติช่วยกันออกตามหาร่างของตนในป่า บอกว่าเสียชีวิตแล้ว แต่ไม่สามารถบอกจุดตำแหน่งได้ เนื่องจากถูกเจ้าป่าเจ้าเขาสะกดไม่ให้บอก บังตาไม่ให้มองเห็น ทำเอาบรรดาญาติและผู้มาร่วมค้นหา หวาดกลัวจนขนหัวลุกไปตามๆ กัน ประกอบกับบรรยากาศสุดวังเวง ในป่าปกคลุมไปด้วยต้นไผ่ที่มีความสูงเกือบ 10 เมตร จากนั้นญาติและทหารเรือจำนวนหนึ่ง ได้พยายามออกค้นหาแต่ยังไม่พบ

ต่อมา ดวงวิญญาณ นางพิมพ์พรรณ ได้บอกให้ทางญาติ ไปนิมนต์พระบุญช่วย จันทิโม (หลวงปู่อี๊ด) ผู้ช่วยเจ้าอาวาส วัดเทพประสาทเตาถ่าน มาทำพิธีเปิดป่า ขอขมากรรมต่อสิ่งศักดิ์สิทธิ์ เจ้าป่าเจ้าเขา ที่คุ้มครองดูแลผืนป่าแห่งนี้ โดยมีเหล่าบรรดาญาติ และเพื่อนๆ ต่างมาร่วมอธิษฐานจิตให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์เปิดทางให้พบร่าง ซึ่งการค้นหายังดำเนินต่อไป มีกำลังพลทหาร สอ.รฝ. หน่วยกู้ภัยมูลนิธิสว่างโรจนธรรมสถานสัตหีบ และชาวบ้าน กว่า 100 คนต่างมีความหวังจะพบร่างในช่วงบ่ายวันนี้ ตามคำทำนายของร่างทรงและผู้มีอาคม

นายพิษณุ เพ็งวิสัย อายุ 49 ปี หลานชาย เปิดเผยว่า ตนพร้อมกับ น.ส.วันวิสา ที่ถูกวิญญาณน้าเข้าสิง อยู่ที่บ้านใน จ.สระบุรี และรอฟังข่าวจากญาติทางสัตหีบอยู่ จนกระทั่ง เวลา 16.00 น.เมื่อวานนี้ วิญญาณของนางพิมพ์พรรณได้มาเข้าหลาน ทำเอาทุกคนต่างตกใจอย่างมาก โดยมาขอร้องให้รีบลงมาที่สัตหีบ เพื่อช่วยกันตามหาร่างของเขา ซึ่งอยู่ในป่าและเสียชีวิตแล้ว แต่ถูกสิ่งลี้ลับในป่าแห่งนี้สะกดบังไม่ให้ผู้ใดเห็น ซึ่งขณะนี้ทุกคนต่างทำใจคิดว่า น้าสาวคงเสียชีวิตแล้วจริง และมีความหวังเพียงขอให้พบร่าง เพื่อนำศพกลับไปบำเพ็ญกุศลยังบ้านเกิด

ล่าสุด เวลา 13.30 น. เจ้าหน้าที่และชาวบ้านที่มาช่วยตามหา ได้พบร่างของนางพิมพ์พรรณ เสียชีวิตอยู่ในป่าไผ่ ห่างกำแพงค่ายทหารไปไม่ไกล สภาพสวมเสื้อแขนยาวสีน้ำตาล กางเกงยีนส์ขายาว นอนคว่ำหน้า ข้างศพมีมีดตกอยู่ 1 เล่ม รองเท้าหลุดห่างจากศพประมาณ 7 เมตร ส่วนถุงปุ๋ยใส่หน่อไม้ตกอยู่ห่างไป 50 เมตร ลักษณะเหมือนตกใจ วิ่งหนีอะไรบางอย่างมา ก่อนจะเสียชีวิตอย่างกะทันหัน เบื้องต้นอยู่ระหว่างการพลิกศพ และชันสูตรอย่างละเอียด ยังไม่ทราบสาเหตุของการเสียชีวิต

ทั้งนี้ ผู้สื่ข่าวรายงานว่า ภายหลังเจ้าหน้าที่ตรวจดูศพ พบรอยเขี้ยวของสัตว์มีพิษ 2 เขี้ยว ที่ข้อเท้าซ้ายของผู้ตาย จึงคาดว่าถูกงูพิษกัด และวิ่งหนีมาจนล้มลงขาดใจตาย ซึ่งทำให้หลายคนถึงกับขนลุก เพราะไปตรงกับที่ร่างทรงบอกไว้ว่า ผู้ตายถูกจงอางเจ้าที่รัด และจับตัวบังตาเอาไว้.

 

ข่าวเกี่ยวข้อง

ฉี่ในป่า ไม่ขอขมา! ป้า 58 หายสาบสูญ ลือถูกงูจงอางเจ้าที่รัดซ่อนในกอไผ่

หญิงวัย 58 ปีหายตัวลึกลับในป่าไผ่ค่ายทร.สัตหีบ ขณะไปหาหน่อไม้ ญาติตามหาเจอเหตุการณ์ชวนขนหัวลุก วิญญาณเข้าสิงร่างหลาน บอกตายแล้ว แต่ถูกเจ้าป่าบังไว้ไม่ให้เห็น จนสุดท้ายหาจนเจอ เป็นศพมีรอยถูกงูพิษกัด ตรงกับที่ร่างทรงบอกไว้.. 7 ก.ย. 2559 14:12 7 ก.ย. 2559 15:30 ไทยรัฐ