วันอังคารที่ 20 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ปุ๊กลุก สนิท ไมค์ แค่เพื่อน แจงสัมพันธ์หนุ่มนักบอลไม่คืบ-ย้ำโสด

ปุ๊กลุก สนิท ไมค์ แค่เพื่อน แจงสัมพันธ์หนุ่มนักบอลไม่คืบ-ย้ำโสด

  • Share:

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ปัดเกาเหลาโบว์ เมลดา เพราะไมค์ ภัทรเดช ชมฝ่ายหญิงเป็นน้องที่น่ารัก วอนอย่าจับโยงเกาเหลา ย้ำสัมพันธ์ไมค์แค่เพื่อน ไม่หวั่นหากกลับมาร่วมงานแล้วจะมีข่าวต่อเนื่อง แจงสัมพันธ์กับนักฟุตบอลชาวอังกฤษไม่คืบ ย้ำยังโสด

เห็น 2 นางเอกวิก 7 สี ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล และ โบว์ เมลดา สุศรี มาร่วมงานเปิดตัวสปอร์ตแฟชั่น “F&F Active” ณ บริเวณแผนกสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย F&F เทสโก้ โลตัส เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย หลายคนก็จับตามองว่าทั้งคู่เกาเหลารึเปล่า เพราะปุ๊กลุกและโบว์ต่างก็เป็นนางเอกคู่จิ้นของพระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี แถมพักหลังดูปุ๊กลุกเองจะสนิทสนมกับหนุ่มไมค์มากขึ้นซะด้วย แต่ก่อนหน้านี้ปุ๊กลุกเองก็สนิทสนมกับหนุ่มนักฟุตบอลชาวอังกฤษ แดนนี่ ซิมป์สัน แบ็กขวาของสโมสรฟุตบอลเลสเตอร์ซิตี้ ก็ไม่รู้สรุปแล้วตอนนี้หนุ่มคนไหนคือตัวจริง พอเสร็จงานเลยถามทุกประเด็นให้เจ้าตัวได้เคลียร์

วันนี้มาร่วมงานกับโบว์ เมลดา คนก็จับตามอง? "อ๋อ น้องน่ารักค่ะ เจอกันก็ทักทายปกติค่ะ" รู้ไหมว่าเรามีข่าวเกาเหลากัน? "รู้ค่ะ เพราะพี่ๆ ลงข่าวก็แท็กหนูมา (หัวเราะ) แต่ไม่มีอะไรจริงๆ น้องน่ารัก อย่ามีข่าวอย่างนี้เลยเนอะ เราอยู่ช่องเดียวกัน ทุกคนที่เป็นนักแสดงช่อง 7 รักกันค่ะ ไม่มีข่าวอะไรพวกนี้แน่นอน" มีได้คุยกับน้องไหม? "คุยตลอด เราขโมยชุดชั้นในมาใส่เพราะเราเป็นสาวที่ไม่มีหน้าอกกันทั้งคู่ (หัวเราะ) เรื่องข่าวไม่ได้คุยหรอกค่ะเพราะมันไม่มีอะไรจริงๆ ค่ะ ส่วนตัวแล้วเราทำงาน เรามีโอกาสได้ร่วมงานกับนักแสดงคนไหนก็ตามแต่ มันก็จะมีข่าวอย่างนี้อยู่แล้วค่ะ ก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร เชื่อว่าน้องก็ไม่ได้คิดและน้องเข้าใจค่ะ" ตัวเราหวั่นไหมว่าแฟนคลับเขาจะไม่เข้าใจเรา? "ไม่หรอกค่ะ แฟนคลับเข้าใจ เขาคิดได้ค่ะ เราร่วมงานกับใครก็เป็นไปตามนั้นแหละ จบงานก็จบกัน แต่เราเป็นเพื่อนกันก็มีโอกาสได้เจอกันอยู่แล้วค่ะ" กลัวแฟนคลับตีกันไหม? "ไม่หรอกค่ะ แฟนคลับบ้านหนูก็น่ารัก แฟนคลับน้องเขาก็น่ารัก เคยเจอกันตามงานบ่อยค่ะ"

เหมือนไมค์ก็สนิทกับปุ๊กลุกมาก? "คือมันเป็นเพื่อนกันน่ะเนอะ ก็ตามกาลเวลาค่ะ พอเรามีโอกาสได้ร่วมงานกัน มันก็รู้จักกัน สนิทกันมากขึ้นตามกาลเวลา แต่ว่าหนูว่ามันก็นานนะเป็นปีแล้วนะคะ" เขาไม่ได้จีบเหรอ? "ก็เป็นเพื่อนที่สนิทคนนึงค่ะ แต่ไม่ได้มากกว่านี้ ยังยืนยันสถานะว่าเป็นเพื่อน" มีเจอกันแล้วไปทานข้าวหรือไปไหนด้วยกันไหม? "มีบ้างค่ะ คือมันก็เป็นเพื่อนปกติทั่วไปค่ะ" กดดันไหมถูกจับตามองตลอด? "ไม่กดดันหรอกค่ะ ยังไงเราอยู่ตรงนี้ เราก็ต้องใช้ชีวิตปกติ หนูว่าไม่ใช่คนแรกที่มีข่าวกับหนุ่มๆ เวลาเราร่วมงานกับพระเอกคนไหนก็จะมีคำถามอย่างนี้อยู่แล้วเนอะ ก็คงไม่ได้รู้สึกอะไร พยายามจะใช้ชีวิตปกติค่ะ" เห็นว่าจะมีละคร "นายฮ้อยทมิฬ" กับไมค์? "อันนี้หลายๆ อย่างยังไม่ลงตัวค่ะ หนูว่ารอผู้ใหญ่พูดดีกว่าเนอะ" ถ้ากลับมาเล่นคู่กันอีก กลัวมีข่าวต่อเนื่องไหม? "คือตราบใดที่ยังเป็นนักแสดงผู้หญิงที่ต้องคู่กับนักแสดงผู้ชายก็คงจะเจอคำถามแบบนี้อยู่แล้ว เลยไม่ได้ซีเรียสอะไร"

แล้วหนุ่มนักบอลล่ะ? "ปกติค่ะ ช่วงนี้ไม่ค่อยได้คุยเท่าไหร่เพราะว่าเรางานยุ่งค่ะ" เห็นบอกว่าจะบินไปหา? "ไม่ได้บอกว่าจะบินไปหาเลยนะ (หัวเราะ) ก็เหมือนเดิมค่ะ ไม่มีอะไร หนูเป็นผู้หญิงนะคะ คือจริงๆ จะไปที่นั่นอยู่แล้วค่ะ กลับมาก็คุยกันปกติ แต่ช่วงนี้หนูยุ่งจริงๆ ก็ไม่ค่อยได้คุยกับใครเท่าไหร่" เป็นเพราะเขามีลงแข่งไหม? "ก็มีส่วน คือก่อนหน้านี้ก็มีช่วงที่เราไม่ยุ่งแล้วเขาลงแข่ง ก็มีได้คุยกันว่าแมตช์นี้เป็นยังไง แต่ช่วงนี้เรายุ่งจริงๆ เลยไม่ได้อัพเดตค่ะ" เห็นว่าจะไปอังกฤษอีก ไปทำไม? "อยากไปค่ะ แต่ยังไม่ได้ไปค่ะ ตอนนี้หาวันว่างกับพี่เอส ผู้จัดการส่วนตัวอยู่ ที่อยากไปเพราะมีพี่สาวอยู่ที่นู่นอยู่แล้ว แล้วมันคงง่ายในการที่เราจะหาที่นอนในการที่เราจะไปเที่ยว เราก็มีพี่สาวคอยนำเที่ยวให้อยู่แล้ว เลยเป็นประเทศแรกๆ ที่รู้สึกว่าถ้าอยากไปยุโรปก็คงไปอังกฤษค่ะ" ตอนนี้โสด? "โสดมากเลยอะ" ถามถึงเรื่องข่าวอั้ม พัชราภา กับไฮโซฟลุค? "คือพี่อั้มก็มีเพื่อนเยอะค่ะ ไม่มีอะไรค่ะ เป็นเพื่อนกัน เคยเจอครั้งนึงตอนไปเล่นปืนเลเซอร์ค่ะ".

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้