วันจันทร์ที่ 25 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 08/09/59

โดย พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน ควรทำบุญบริจาคน้ำเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานหากช่วงนี้เสนองานหรือเจรจาต่อรองจะประสบความสำเร็จเกินความคาดหมาย การเงินหากลงทุนในวันนี้จะได้ผลตอบแทนที่ดีเกินคาด ความรักคนมีคู่ช่วยกันสร้างครอบครัวให้มั่นคง คนโสดตั้งหน้าตั้งตาทำงานจนไม่มีเวลาที่จะมีความรัก

คนเกิดวันจันทร์ การงานขอให้คุณอดทนอีกนิดเพราะความสำเร็จอยู่ไม่ไกลเกินเอื้อม ควรทำบุญถวายหลอดไฟเพื่อเสริมดวง การเงินราบรื่นดีแต่ติดอยู่ที่ไม่มีเงินเก็บ ความรักคนมีคู่กำลังมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดยังคงต้องรอคอยเนื้อคู่ต่อไป

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์ขยับขยายหน้าที่การงาน เพราะผู้ใหญ่เล็งเห็นความสามารถในตัวคุณ การเงินมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนโตจากงานที่ทำอยู่ ความรักคนมีคู่คนรักเอาใจใส่จนคุณไม่เหลียวไปมองคนอื่น คนโสดมีเกณฑ์สมหวังในความรักกับคนที่หมายปอง

คนเกิดวันพุธ การงานมีเหตุจำเป็นที่ทำให้คุณต้องหันไปรับผิดชอบงานอื่นที่ไม่มีความถนัด การเงินคุณเริ่มหาวิธีการทำให้เงินเก็บในมือเป็นทุนเพื่อสร้างผลกำไร ความรักคนมีคู่ถึงตัวอยู่ห่างไกลแต่ใจยังนึกถึงกันเสมอ คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานมีเกณฑ์ได้พบเพื่อนร่วมงานที่ดีคอยช่วยเหลือคุณ ซึ่งมีผลต่อความสำเร็จของคุณในอนาคต การเงินหากวางแผนการเงินให้ดีจะเหลือเงินเก็บจำนวนมาก ความรักคนมีคู่เริ่มห่างเหินเพราะความเข้าใจผิด คนโสดกำลังศึกษาดูใจใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานต้องอดทนกับคนบางคนเพื่อให้ภารกิจของคุณเสร็จสมบูรณ์ ควรทำบุญบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด การเงินควรรอบคอบกับการใช้จ่ายให้มากขึ้น ความรักคนมีคู่เกิดปัญหาเพราะเรื่องไม่เป็นเรื่อง คนโสดยังต้องโสดเพราะไม่พร้อมที่จะมีความรัก

คนเกิดวันเสาร์ การงานชีวิตเหมือนฟ้าหลังฝน ปัญหาทุกอย่างคลี่คลายและสิ่งดีๆกำลังเข้ามาในชีวิต การเงินหากลงทุนหรือให้คนอื่นยืมเงินจะได้ไม่คุ้มเสีย ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินตามกาลเวลา คนโสดยังต้องโสดเพราะชีวิตได้อุทิศให้การงานไปแล้ว.

พ.พาทินี

วันพฤหัสบดีที่ 8 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 7 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้ยังไม่เหมาะแก่การกระทำการมงคล) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีมะโรงมีเกณฑ์ถูกเอาเปรียบเรื่องการเงิน... 7 ก.ย. 2559 13:24 7 ก.ย. 2559 13:27 ไทยรัฐ