วันอังคารที่ 18 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
สะกิดดาว 08/09/59

สะกิดดาว 08/09/59

โดย ป้าใหญ่
8 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

ป้าใหญ่มาแว้ว! ไม่มีใครอยู่ค้ำฟ้า ตราบใดที่มีลมหายใจ ทำดีคิดดีพูดดีเข้าไว้ เมื่อจากโลกนี้ไป จะได้มีแต่เสียงชื่นชมยกย่อง ไม่โดนด่าไล่หลัง

เป็นคู่จิ้นที่น่าจับตามองที่สุด เพราะเป็นการจับคู่กันของตัวพ่อตัวแม่แห่งวงการบันเทิง ฝ่ายชายเป็นพระเอกเบอร์ต้นๆ “แบรดลีย์ คูเปอร์” ส่วนฝ่ายหญิงคือนักร้องซุป’ตาร์สุดซ่าส์ “เลดี้กาก้า” ทั้งคู่โคจรมาเจอกัน เพราะเล่นหนังด้วยกันเรื่องแรก “A Star Is Born” สปาร์กเมื่อไหร่สนั่นวงการชัวร์

เพื่อนซี้กอดคอกันรวย ไม่มีใครมาแรงเท่าสองสาวไฮโซ “เคนดอลล์ เจนเนอร์” กับ “จีจี้ ฮาดิด” ก้าวกระโดดจากอันดับ 16 มาเป็นนางแบบรวยสุดอันดับ 3 และ 5 ของโลก ภายในชั่วข้ามปี เจนเนอร์โกยรายได้เข้ากระเป๋าเพิ่มขึ้นจาก 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ เป็น 10 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ ส่วนฮาดิดรวยขึ้นทันตาเห็น ปีนี้ทำเงินได้ 9 ล้านดอลลาร์สหรัฐฯ จากการเซ็นสัญญาโฆษณาเมย์เบลลีน และทอมมี่ ฮิลฟิกเกอร์

ลือกันให้แซ่ดทั้งฮอลลีวูด “ไมลีย์ ไซรัส” นักร้องนักแสดงสุดฮอต แอบแต่งงานเงียบกริบกับ “เลียม เฮมสเวิร์ธ” พระเอกซีรีส์ดัง Neighbours เพราะท้อง!! โดยทั้งคู่จัดงานเล็กๆที่บ้านในมาลิบู มีเฉพาะญาติและเพื่อนสนิทไม่กี่คนเป็นสักขีพยาน เรื่องจริง หรือมั่วนิ่ม ต้องรอเจ้าตัวแถลงข่าว

มีข่าวดีอีกแล้วจากราชวงศ์อังกฤษ นิตยสารโอเค อ้างแหล่งข่าวใกล้ชิดระบุว่า เจ้าหญิงเคท ดัชเชสแห่งเคมบริดจ์ และน้องสาว “ปิปป้า มิดเดิลตัน” กำลังตั้งท้องพร้อมกัน โดยโอเคอ้างว่า เจ้าหญิงได้พระธิดา ขณะที่ลูกคนแรกของปิปป้าเป็นผู้ชาย ลุ้นกันต่อว่าข่าวกรองมากี่ชั้น

“เซเรนา วิลเลี่ยมส์” ทำลายสถิติโลกชนิดใครก็โค่นไม่ได้ ขึ้นแท่นเป็นนักเทนนิสหญิงที่คว้าแชมป์แกรนด์สแลมมากที่สุด 307 นัด แซงหน้า “มาร์ตินา นาฟราติโลวา” ไปเรียบร้อย!! โดยนักเทนนิสพลังช้างฉลองความสำเร็จด้วยการเรียกร้องความเท่าเทียมกันทางเพศให้นักกีฬาหญิง โดยเฉพาะความเท่าเทียมเรื่องค่าเหนื่อย

ไม่ได้หลงผู้ชายหัวปักหัวปําอย่างที่เป็นข่าวซะหน่อย “โซเฟีย ริชชี่” กลับจากสวีตจี๋จ๋ากับ “จัสติน บีเบอร์” ที่เม็กซิโก ก็แบ่งเวลามาช็อปปิ้งหม่ำข้าวกับป๊าป๋าลิโอเนล ริชชี่ เมื่อไหร่จะพร้อมพาแฟนใหม่มาฝากเนื้อฝากตัวกับแดดดี้

ถึงจะหน้าเปลี่ยนจนจำแทบไม่ได้ แต่นางเอกบริดเจ็ต โจนส์ “เรเน่ เซลเวเกอร์” ก็ยังปฏิเสธเสียงแข็งไม่เคยทำศัลยกรรม!! แถมออกโรงตอบโต้พวกแท็บลอยด์ที่ชอบกุข่าวมั่ว ถ้าขึ้นเขียงแล้วสวยปิ๊งไม่มีใครว่า แต่เนี่ยเสียเงินแล้วหน้ายับ คงทำใจยอมรับไม่ไหวจริงๆ.

ป้าใหญ่

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้