วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

Sleeprunway ปล่อยซิงเกิลที่ 2 บันทึกในใจ ดึง มายด์ ช่วยเล่นMV

Sleeprunway วงดนตรีร็อกวัยรุ่น ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย เก้า จิรายุ ละอองมณี ร้องนำ กีตาร์, เกมส์ ทิชากร คุปตวาณิชย์ กีตาร์, เป๊ป ดนุพล ลาตะคุ เบส ปล่อย บันทึกในใจ ซิงเกิลล่าสุดออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง เพลงที่มีเนื้อหาเกี่ยวกับเรื่องราวของความทรงจำ ความรักในอดีตที่ถึงแม้จะผ่านพ้นไปแล้ว แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่เราเปิดสมุดบันทึกที่มีชื่อว่า หัวใจ ออกมา ก็จะยังมีใครคนนั้นอยู่เสมอ โดยถ่ายทอดผ่านดนดรีในสไตล์ป๊อปร็อก ที่เข้าใจง่ายแต่ลึกซึ้ง อบอวลไปด้วยความรักและคิดถึง ซึ่งหนุ่มเก้าเผยถึงซิงเกิลที่ 2 ว่า

สำหรับเพลงบันทึกในใจ เป็นซิงเกิลที่ 2 ของพวกเรา สำหรับเพลงเนื้อร้อง ทำนอง เป็นพี่ฟองเบียร์แต่ง พี่เต๊ะ เป็นโปรดิวเซอร์ และพวกเราก็แชร์ไอเดียบอกว่าอยากได้เพลงแบบไหน เพลงเหมาะสมกับเรามั้ย และเราก็ดูดนตรี เรียบเรียง ส่วนสำหรับมายด์ วิรพร ที่มาเล่นเอ็มวีให้เพราะตัวเค้าก็เหมาะสมด้วย แสดงดี ก็เลยชวนกันมา คือเอาคนกันเองมาช่วยทำ อย่างพระเอกเอ็มวีก็ให้พี่เกมส์ มือกีตาร์เล่น ทีมงานที่ใช้ถ่ายก็เป็นเพื่อนผม พอปล่อยเพลง ปล่อยซิงเกิลออกมากระแสตอบรับก็ดีมากนะครับ ทุกคนชอบเนื้อหา เพลงฟังง่ายติดหู พวกเราก็ดีใจที่มีคนชอบ กระแสตอบรับดีขนาดนี้ก็ชื่นใจ เป็นกำลังใจทำให้เราอยากทำเพลงต่อๆ ไป

ใครที่อยากจะมีเพลงบันทึกในใจเอาไว้ฟังทุกทีก็สามารถดาวน์โหลดได้ที่ *492 222 959 ทั้ง iTunes KKBox Deezer Line Music True Music Joox&Sanook ติดตามผลงานเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : www.facebook.com/Sleep-Runway-1576946879270069 Instagram : www.instagram.com/sleeprunway_band Youtube Channel : Sleeprunway Official

Sleeprunway วงดนตรีร็อกวัยรุ่น ซึ่งมีสมาชิกประกอบไปด้วย เก้า จิรายุ ละอองมณี ร้องนำ กีตาร์, เกมส์ ทิชากร คุปตวาณิชย์ กีตาร์, เป๊ป ดนุพล ลาตะคุ เบส ปล่อย บันทึกในใจ ซิงเกิลล่าสุดออกมาให้แฟนๆ ได้ฟัง 7 ก.ย. 2559 12:58 7 ก.ย. 2559 13:31 ไทยรัฐ