วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
“มิว” แฟนเดย์

“มิว” แฟนเดย์

โดย กุ๊กกิ๊ก
8 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

หากความฝันลำเอียง เราคงได้แค่ ฝันลมๆแล้งๆอ่ะสิ ได้ฝันแต่ไม่ได้สมหวัง หากมีพรสักข้อ ขอให้ “มีสุขเพียง 1 วัน” ทุกคนจะเลือกมีสุขด้านใดให้ตัวเอง...แต่ก็คิดนะ อะไรที่ทำแล้วมีความสุข สิ่งนั้นไม่ทำให้ใครเดือดร้อนก็จงทำไป อาการคันจาก น้องตุ๊กตา คอหนัง หลงเสน่ห์ มิว นิษฐา นางเอกคนใหม่เข้าอย่างจัง

“สวัสดีค่ะ...พี่ “กุ๊กกิ๊ก” หนูชอบดูหนัง โดยเฉพาะหนังไทยมาก ได้ไปดู อ๋อ...เรียกว่ารอดูชมเลยดีกว่าค่ะ “แฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว” ของผู้กำกับพันล้าน “โต้ง บรรจง ปิสัญธนะกูล” ค่ายจีดีเอช ทีแรกไปดูเพราะผู้กำกับ และพระเอก พี่เต๋อ แต่พอออกจากโรง หนูหลงรักตัวละคร นุ้ย ที่ มิว นิษฐา จิรยั่งยืน มากๆเลยค่ะ ฝากชื่นชม มิวด้วยนะคะว่าการแสดงน่ารักดี ดูแล้วชอบมาก”

“มิว นางเอกสุดฮอตที่กำลังมาแรงจากภาพยนตร์รักที่มีกระแสตอบรับมากที่สุดในขณะนี้ “แฟนเดย์...แฟนกันแค่วันเดียว” มิว เองขอขอบคุณแฟนๆ ที่ชื่นชอบหนัง และขอบคุณโต้ง บรรจง ผู้กำกับ, เต๋อ ฉันทวิชช์, ตุ้ย ธีรภัทร์ และครูเงาะ ที่ช่วยเปิดจุกก๊อกการแสดง ทำให้หลุดพ้นจากการแสดงแบบเดิมๆ มิวเผย “ดีใจมากๆ ค่ะที่คนดูชื่นชอบหนังแฟนเดย์ เวลาที่มีคนชอบตัวละครนุ้ย มีคนชอบหนังที่เราเล่นมิวภูมิใจมาก เพราะมันเป็นหนังเรื่องแรกที่มิวตั้งใจเต็มที่ มิวต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ทางจีดีเอช พี่โต้ง ผู้กำกับที่เลือกมิวมาเล่น ขอบคุณครูเงาะ รสสุคนธ์ แอ็กติ้งโค้ช และพี่เต๋อ ที่เราต้องมาเวิร์กช็อป อ่านบทเป็นหน้าๆ ด้วยกันทุกวัน ซึ่งเราปรับจูนกันอยู่นานมาก เพราะปกติมิวเล่นละครเป็นนางเอกหวานๆ เรียบร้อย แต่พอมาเล่นแฟนเดย์ พี่โต้งอยากให้เราเป็นสาวมั่นใจ ไม่ใช่นางเอกในละคร ครูเงาะละลายพฤติกรรมให้เราเล่นอะไรสนุกๆ จนหมดความเขินอาย เมื่อเชื่อใจ วางใจ คุ้นเคย การเวิร์กช็อปครั้งนั้นเหมือนทำให้เราหลุดออกมาจากการแสดงแบบเดิมๆ ที่เราเคยเล่นมา มาเป็นกำลังใจให้มิวและหนังเรื่องนี้ด้วยนะคะหนังที่จะทำให้หนึ่งวันของคุณมีความสุข”.

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้