วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กาลครั้งหนึ่งฯ' จบหักมุม ลุ้นครบรส..หวานจริงหรือแค่ฝัน?!

โอ๊ยๆ ติ่งตื่นเต้นละครดีต่อใจ “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ใจก็ไม่อยากให้จบแต่อีกใจก็อยากให้พระ-นางแฮปปี้เอ็นดิ้งกัน เรื่องราวจะเป็นอย่างที่แฟนคลับฝันรึเปล่า? เมื่อ แดเนียล (มิกค์ ทองระย้า) กับ เฉินหมิง (บูม กิตตน์ก้อง ขำกฤษ) แท็กมือไล่ล่า เทียนคง (ต๊อก ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ) แต่ ฟ้าใส (พิมประภา ตั้งประภาพร) กับโดนลูกปืนปริศนา หมอขวัญ (อนิสา นูกราฮา) จะช่วยชีวิตคู่ปรับหัวใจให้ฟื้นขึ้นมาอีกครั้งหรือไม่? ตามลุ้นให้ดี

ผู้จัดฯ ผู้กำกับเติ้ล-ตะวัน จารุจินดา สร้างสรรค์ความสุขครบรสทั้งบู๊ ดราม่า หวานหักมุมให้แฟนๆ ได้ลุ้นจนตอนอวสาน! เริ่มด้วยบู๊กลางฝนของ บูม-มิกค์-ต๊อก บอกเลยไม่ธรรมดา งัดทุกกระบวนท่าลีลาเทพพร้อมอาวุธครบมือ แต่ต๊อกเหมือนคนบ้าคลั่งมาเฟียสุดหล่อทั้งคู่จะเอาอยู่รึเปล่า? เชียร์กันต่อ แต่ที่แน่ๆ นางเอกโชคร้ายสุดโดนกระสุนลูกหลงทะลุอก งานดราม่าก็มี มิกค์ อุ้ม พิม ร้องไห้หนักมาก ขอให้หมอยื้อชีวิตคนรัก แต่เคสนี้วัดดวงเพราะคุณหมอก็เพิ่งอกหักจากพระเอกมาหยกๆ แล้วจะทำใจช่วยนางเอกให้รอดปลอดภัยมั้ย?! อันนี้ต้องถามใจเธอดู แล้วภาพความโรแมนติกของ พระ-นาง ท่ามกลางแมกไม้ และทิวเขาไม่รู้ว่าเป็นความจริงหรือแค่ภาพฝัน แต่จะเป็นยังไงก็จัดว่า ดีต่อใจ!! สมการรอคอย ทั้งมุมภาพสวยๆ ผสมอารมณ์ซึ้งๆ ของ มิกค์-พิม จัดให้ไม่มีกั๊ก บอสสุดหล่อประคองอุ้มกระต่ายขาวนุ่มนวล ก่อนจะจูบริมฝีปากเบาๆ ด้วยความรัก เฮ้อ..เล่าแล้วฟินอินไปล่วงหน้า ว่าแต่วันนี้แอบได้ยินว่า ผู้กำกับเติ้ล จัดบิ๊กเซอร์ไพรส์ให้ผู้ชมคืออะไร?!

รอชมตอนอวสาน!! “กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ” ให้ดี คืนวันพุธที่ 7 ก.ย.นี้ 20.30 น. ช่อง 7 สี

ติดตามกันมาจนถึงตอนอวสาน สำหรับละครเรื่อง กาลครั้งหนึ่ง...ในหัวใจ งานนี้จะลาจอแบบแฮปปี้หรือเจ็บปวด ห้ามพลาดคืนนี้! 7 ก.ย. 2559 12:17 7 ก.ย. 2559 12:25 ไทยรัฐ