วันพฤหัสบดีที่ 19 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

โบว์ ลั่นเปล่าเกาเหลา ปุ๊กลุก ฟุ้งหนุ่มจีบเพียบแต่ยังให้แค่เพื่อน

โบว์ เมลดา ปัดเกาเหลาปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะไมค์ ภัทรเดช ย้ำยังรักกันดี บอกถึงไม่สนิทแต่ก็ยังคุยกันปกติ แจงสัมพันธ์โดนัท ภัทรพลฒ์ และ กัปตัน เลิฟซิก แค่เพื่อน ฟุ้งมีหนุ่มจีบเพียบทั้งในและนอกวงการ แต่ยังให้ได้แค่เพื่อน

มาร่วมงานเปิดตัวสปอร์ตแฟชั่น “F&F Active” ณ บริเวณแผนกสินค้าเสื้อผ้าและเครื่องแต่งกาย F&F เทสโก้ โลตัส เลียบทางด่วนรามอินทรา-เอกมัย พอได้เจอนางเอกสาว โบว์ เมลดา สุศรี ที่มาร่วมงานเดียวกับนางเอกรุ่นพี่ ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ วัชรตระกูล หลายคนเลยจับตามองถึงการร่วมงานกันของทั้งคู่ เพราะก่อนหน้านี้พระเอกหนุ่ม ไมค์ ภัทรเดช สงวนความดี ก็เคยถูกจับเป็นคู่จิ้นกับสาวโบว์ แต่พักหลังหลายคนจะจับคู่จิ้นให้กับปุ๊กลุกมากกว่า จนคนมองว่าอาจจะมีเกาเหลากันระหว่าง โบว์-ปุ๊กลุก ซะแล้ว นักข่าวเลยถามถึงเรื่องนี้ รวมถึงเรื่องความสัมพันธ์กับพระเอกหนุ่มคลื่นลูกใหม่วิก 7 สี โดนัท ภัทรพลฒ์ เดชพงษ์วรานนท์ และนักแสดงหนุ่มจากซีรีส์ Love Sick กัปตัน ชลธร คงยิ่งยง ด้วย

หลายคนจับตามองเรามาร่วมงานกับปุ๊กลุก เพราะก่อนหน้านี้เราเป็นคู่จิ้นกับไมค์ แต่ตอนนี้เป็นปุ๊กลุก คนมองเกาเหลากันรึเปล่า? "จริงๆ ก็ไม่เห็นทะเลาะกันเลยใช่ไหม ก็ยังรักกันดีนะคะ ไม่เกาเหลาค่ะ ก็คุยกันปกติ จริงๆ เราไม่ได้สนิทกันอยู่แล้วไง ไม่รู้จะคุยอะไรมากกว่านี้ด้วยค่ะ" ได้คุยกันเวลาเจอตามงานของช่องไหม? "คุยค่ะ หนูเป็นเด็กพูดมาก พูดตามกาลเทศะค่ะ" รู้สึกยังไงที่คนมองว่าปุ๊กลุกเข้ามาแทรก? "ไม่นะ ตอนพี่ปุ๊กลุกมาเป็นคู่จิ้นกับพี่ไมค์ โบว์กับพี่ไมค์ก็อยู่ปกติ เราก็ไม่ได้มีปัญหาอะไรกันค่ะ ไม่อยากมีปัญหา นี่เหมือนจะสร้างปัญหาให้เลยนะเนี่ย (ยิ้ม)" กับไมค์จะมีโอกาสเจอกันไหม? "โห คงอีกนานเลยค่ะ" แฟนคลับก็ใจสลาย? "แฟนคลับไม่ใจสลายหรอกค่ะ วันนี้แฟนคลับก็มาค่ะ ส่วนใหญ่เขาจะตามเป็นเดี่ยวมากกว่าค่ะ" เขามีอยากให้กลับมาจิ้นกันเหมือนเดิมไหม? "โห ถ้ากลับมาจิ้นกันคงต้องรอดูละครค่ะว่าจะเป็นละครแนวไหน" ส่วนตัวเราล่ะ? "โห ของหนูไม่ได้แบบว่าจิ้นกันเอง แฟนคลับบังคับเหรอ ไม่ ก็ไม่บังคับ เขาเรียกว่าจับคู่ให้จิ้นกันด้วยความเอ็นดูทั้งคู่ค่ะ" มีเจอกันบ้างไหม? "ไม่ค่อยแล้วค่ะ แต่ก่อนเราทำงานด้วยกันบ่อยๆ มันก็เหมือนมีเรื่องให้คุยกันเยอะก็นัดเจอกันบ่อยๆ แต่ตอนนี้ไม่ค่อยได้เจอกันแล้ว" มันเหมือนมีอะไรขาดหายไปไหม? "ไม่มีขาดนะคะ ทุกอย่างก็เติมเต็มดีค่ะ" หรือเราอยากเปลี่ยนคู่จิ้น? "ไม่คิดอยากจะเปลี่ยนอะไรค่ะ ส่วนใหญ่เราก็จะอยู่ของเราแหละ ถ้าจะเปลี่ยนเป็นที่คนอื่นอยากจะให้เราเปลี่ยนมากกว่า" ถ้ามีโอกาสได้กลับมาร่วมงานกันอีกยินดีไหม? "ยินดีค่ะ หนูโอเคค่ะ พระเอกหน้าตาดีหนูก็แฮปปี้ (ยิ้ม)"

เห็นในกองละครเราดูมุ้งมิ้งกับโดนัท? "วัยเดียวกันครับผม (ยิ้ม) ก็ไม่ได้กุ๊กกิ๊กนะ คือหนูกับโดเองสนิทกันมาตั้งแต่ประกวดไทยซุปเปอร์โมเดลแล้ว ก็ไม่มีเรื่องอะไรที่ต้องปิดบังกันอยู่แล้ว" เหมือนโดนัทจะเขินๆ หัวเราะ? "อ๋อ โดมันเขินกับทุกคนค่ะ (หัวเราะ) จริงๆ โดเป็นคนน่ารัก เวลาเล่นด้วยเหมือนกับเป็นเพื่อน คือหนูเป็นคนห้าวๆ ด้วยไง เล่นได้หมด แต่ไม่เกินเลยเนอะ เดี๋ยวเขินเกิน" แล้วความสัมพันธ์กับกัปตัน เลิฟซิกล่ะ ยังไปออกกำลังกายด้วยกันรึเปล่า? "ไม่ค่อยได้เจอกันแล้วค่ะ เหมือนน้องก็ทำงานไป เราก็ทำงานของเรา เวลาออกกำลังกายไม่ค่อยมีแล้ว ส่วนใหญ่ก็มาออกที่บ้านแทน" ความสัมพันธ์ไม่คืบหน้าเหรอ? "ทำไมต้องคืบอะ เอาศอกมั้ย (ยิ้ม)" เหมือนเขาจะจีบเรา? "ไม่ กัปตันไม่ได้จีบนะ คือก็เหมือนบอกไปตั้งแต่แรกแล้วว่าเป็นเพื่อนกัน"

ตอนนี้มีใครมาจีบไหม? "เยอะแยะค่ะ นับไม่ถ้วนค่ะ ตอนนี้จะทำฟาร์มแล้วฮะ (ยิ้ม) ก็มีคุยๆ ค่ะ แต่เราก็ยังไม่มีเวลาให้เขาเต็มที่ เขาก็เหมือนไม่เก็ตในการทำงานของเรา เราก็แล้วแต่จ้ะ ก็มีคนนอกวงการด้วย ในวงการก็มีค่ะ" คุยนานรึยัง? "จริงๆ เป็นเพื่อนกันค่ะ ถามว่าพัฒนาความสัมพันธ์เหรอ เหมือนต่างคนต่างไม่มีใครแล้วทำให้ได้มาเจอกันค่ะ ถ้าคนมันใช่ยังไงก็ใช่ค่ะ" แสดงว่าคนนี้ใช่? "ยังไม่ใช่ค่ะ แต่ไม่รู้น่ะ เขาเหมือนไม่เข้าใจเรา เราก็ไม่เป็นไร เลยอยู่อย่างนี้ดีกว่าค่ะ" เขาคนนี้เป็นใคร? "เหมือนเป็นเพื่อนตอนมัธยมค่ะ รู้จักกันตั้งนานแล้ว เป็นเพื่อนกัน แต่ด้วยความเป็นเพื่อน เลยเหมือนเป็นเพื่อนนำคำว่าแฟน" พูดแบบนี้เหมือนว่ามีปัญหากันอยู่? "ไม่เคยมีปัญหากับใครฮะ แต่ว่าเราเป็นเพื่อนกันดีกว่า ไม่อยากให้ตอนนี้มาเป็นแฟนกันแล้วอนาคตก็เกลียดกัน กลัวเป็นอย่างนั้น ก็เลยเป็นเพื่อนดีกว่า" เขาหวงเรารึเปล่า? "เหมือนเขาไม่ค่อยหวงด้วยซ้ำ เราเป็นเพื่อนกัน ถ้าคนจะเป็นแฟนเขาก็ต้องจีบตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ในเมื่อเราให้ความสัมพันธ์เขาเป็นเพื่อนแล้วก็จะชินกับความเป็นเพื่อนมากกว่าค่ะ" พยายามปรับเข้าหากันไหม? "ไม่ต้องปรับหรอก เหมือนเรารู้จักกันมาตั้งนานแล้วค่ะ" แสดงว่าคนอื่นไม่มีสิทธิ์? "ทุกคนมีสิทธิ์ฮะ หนูยังไม่แต่งงาน แหวนก็ยังไม่มี (ยิ้ม)".

โบว์ เมลดา ปัดเกาเหลาปุ๊กลุก ฝนทิพย์ เพราะไมค์ ภัทรเดช ย้ำยังรักกันดี บอกถึงไม่สนิทแต่ก็ยังคุยกันปกติ แจงสัมพันธ์โดนัท ภัทรพลฒ์ และ กัปตัน เลิฟซิก แค่เพื่อน ฟุ้งมีหนุ่มจีบเพียบทั้งในและนอกวงการ แต่ยังให้ได้แค่เพื่อน 7 ก.ย. 2559 12:13 7 ก.ย. 2559 16:53 ไทยรัฐ