วันอังคารที่ 26 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ปูติน หวิดไป! รถประจำตำแหน่ง ชนสนั่นเก๋ง คนขับคู่ใจดับคาที่ (ชมคลิป)

(ภาพจากยูทูบ : Harold Westmoreland)

ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ใจหายวูบ.. รถBMW ประจำตำแหน่งประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ชนตูมกับรถเมอร์ซิเดส ในกรุงมอสโก คนขับรถดับคาที่...

เมื่อ 7 ก.ย. 59 สื่อต่างประเทศรายงาน เกิดอุบัติเหตุสุดระทึก รถประจำตำแหน่งของประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ซึ่งเป็นรถเก๋งสุดหรู ยี่ห้อ BMW สีดำ ประสบเหตุชนกับรถเก๋งเมอร์ซิเดสอย่างรุนแรง บนถนนคูตูซอฟสกี ในกรุงมอสโก เมืองหลวง เป็นเหตุให้คนขับรถของประธานาธิบดีปูติน เสียชีวิตในที่เกิดเหตุทันที ขณะที่ ประธานาธิบดีปูติน ยังโชคดี ไม่ได้นั่งอยู่บนรถขณะประสบอุบัติเหตุ

ข่าวแจ้งว่า ภาพจากกล้องวงจรปิดที่ติดตั้งอยู่บนถนน แสดงให้เห็นช่วงนาทีรถเก๋งเมอร์ซิเดส ชนกับรถ BMW ของประธานาธิบดีอย่างแรง จนทำให้รถหมุนคว้าง ก่อนสงบนิ่งกลางถนน ด้านหน้ารถพังยับ โดยสื่อท้องถิ่นในรัสเซีย รายงานว่า รถประจำตำแหน่งของประธานาธิบดีปูติน ขับโดยคนขับรถ (ไม่มีการเปิดเผยชื่อ) ซึ่งปูตินชื่นชอบฝีมือในการขับรถ ด้วยประสบการณ์ในการขับรถมายาวนานกว่า 40 ปี ส่วนคนขับรถเมอร์ซิเดส คู่กรณี ขับรถมาคนเดียวลำพัง ได้รับบาดเจ็บสาหัส และอยู่ระหว่างการรักษาตัวในโรงพยาบาล

ชมคลิป ที่นี่

ประธานาธิบดีวลาดิเมียร์ ปูติน แห่งรัสเซีย ใจหายวูบ.. รถBMW ประจำตำแหน่งประสบอุบัติเหตุร้ายแรง ชนตูมกับรถเมอร์ซิเดส ในกรุงมอสโก คนขับรถดับคาที่ 7 ก.ย. 2559 12:03 7 ก.ย. 2559 14:41 ไทยรัฐ