วันอาทิตย์ที่ 22 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 09/09/59 CD

สำหรับ 9 ก.ย.59 ชวนทำบุญกับแบล็ก อายด์ พีส์ และ เดอะ เวิลด์ ด้วยการดาวน์โหลดซิงเกิ้ลยุติความรุนแรง แล้วตึ๊ดๆ ไปกับ อีดีเอ็ม แทร็คล่าสุดของเซ็ดด์ ตบท้ายด้วยอัลบั้มล่าสุดของ บาร์บร่า สไตรย์แซนด์ และอีกอัลบั้มรวมฮิตของเธอที่อัดแน่นถึง 40 เพลง


ซิงเกิ้ล – #WHERESTHELOVE
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ป๊อป

Where Is The Love (16 มิถุนายน 2003) เป็นซิงเกิ้ลที่หลายคนคงคุ้นเคยดีกับเพลงฮิปฮอปทำนองงดงามจากอัลบั้ม Elephunk (24 มิถุนายน 2003) ของวงเดอะ แบล็ก อายด์ พีส์ ที่ฮิตโด่งดังไปทั่วโลกกับสารที่พวกเขาฝากไว้เกี่ยวกับความรักและความเห็นอกเห็นใจกันในหมู่มนุษยชาติ จากวันนั้นกว่า 13 ปีผ่านไป เพลงนี้ถูกนำมารีเมคอีกครั้งในการมิกซ์แบบใหม่ที่พวกเขาพาเพื่อนๆ นักร้องมาร่วมด้วย คราวนี้ใช้ชื่อศิลปินว่า Black Eyed Peas feat. The World ส่งสัญญาณให้ผู้คนตระหนักกันอีกครั้งถึงคุณค่าความเป็นมนุษย์ของทุกชีวิต


เพลง #wheresthelove ของ เดอะ แบล็ก อายด์ พีส์
ขอขอบคุณ BlackEyedPeasVEVO

#WHERESTHELOVE ในเวอร์ชั่น 2016 นี้ได้ความร่วมมือจากศิลปินแถวหน้าอย่าง แอ็พเพิ้ล ดี แอ็พ, ดิ๊ดดี้, แมรี่ เจ ไบลจ์, เจมี่ ฟ็อกซ์, นิโคล เชอร์ซิงเกอร์, สนู้ป ด๊อกก์, เจสซี่ เจ, ทอรี่ เคลลี่, อัชเชอร์, วิซ คาลิฟา, แอล แอล คูล เจ, และอีกมากมาย รวมทั้งจัสติน ทิมเบอร์เลคที่เคยร้องท่อนคอรัสของเพลงนี้ร่วมกับเฟอร์กี้ในเวอร์ชั่น 2003 และร่วมแต่งเพลงนี้โดยไม่ได้ใส่เครดิตชื่อของเขาไว้ในเพลงเนื่องจากตอนนั้นเขากำลังโปรโมตอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของตัวเองอยู่นั่นเอง

Entertain@Home ชี้แจงนิดนะว่า #WHERESTHELOVE รังสรรค์ขึ้นเพื่อยุติความรุนแรงทุกชนิด รายได้จากยอดขายจะบริจาคผ่าน i.am.angel Foundation (http://iamangelfoundation.org/programs) มูลนิธิของวิล.ไอ.แอม เพื่อนำไปช่วยเหลือด้านการศึกษาแก่เยาวชนผู้ด้อยโอกาส รวมทั้งช่วยเหลือผู้ประสบภัยความรุนแรง เชิญดาวน์โหลดกันคนละไม้คนละมือได้เลยนะ

=====================


ซิงเกิ้ล – Adrenaline
จัดจำหน่าย – ยูนิเวอร์แซล มิวสิค
แนวเพลง – ดนตรีประกอบเกม FIFA 17

True Colors (18 พฤษภาคม 2015) ส่งให้ เซ็ดด์ หรือ แอนตัน ซาสลาฟสกี้ ดีเจหนุ่มวัย 27 ปีลูกครึ่งรัสเซียน-เยอรมัน ได้เปิดโชว์มิกซ์เพลงไป 50 กว่าเวทีทั้งอเมริกาเหนือ, ยุโรป, และเอเชีย ล่าสุดเขาจับมือกับ เกรย์ โปรดิวเซอร์รางวัลแกรมมี่ปล่อยซิงเกิ้ลที่จะเป็นหนึ่งในดนตรีประกอบเกม FIFA 17 จากค่าย EA Sports


เพลง Adrenaline ของ เซ็ดด์ และ เกรย์
ขอขอบคุณ ZEDDVEVO

Adrenaline เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ปล่อยจากซาวด์แทร็คประกอบเกม FIFA 17 เซ็ดด์เล่าว่า “ผมเล่นเพลงนี้ในคอนเสิร์ตมาสักพักแล้ว มันโดดเด่นมาก ผมดีใจที่จะได้ปล่อยเพลงนี้สู่ผู้ฟังทั่วโลก ผมร่วมรังสรรค์เพลงนี้กับ เกรย์ (สองพี่น้อง ไคล์ กับ ไมเคิ้ล เทรวอร์ทธ่า) สองโปรดิวเซอร์เพื่อนรักของผม การที่มันได้เป็นเพลงประกอบเกมฟีฟ่านี่เจ๋งมากๆ เพราะผมก็เป็นแฟนตัวยงของฟีฟ่าด้วย!”

Entertain@Home มั่นใจว่า ทั้ง เหล่าเกมเมอร์ และ แฟนเพลงแนวอีดีเอ็ม จะถูกใจซิงเกิ้ล Adrenaline แน่นอน ฟังแล้วก็กดวนไปฟังได้ทั้งวัน ส่วนเกม FIFA 17 จะพร้อมปล่อยให้แฟนๆ เกมได้สนุกกันสิ้นเดือนกันยายนนะ

=====================


อัลบั้ม – Encore: Movie Partners Sing Broadway และ The Essential
จัดจำหน่าย – BEC-Tero Music
แนวเพลง – ป๊อป

Encore: Movie Partners Sing Broadway (26 สิงหาคม 2016) เป็นอัลบั้มที่นำเพลงจากละครเวทีบรอดเวย์ชื่อดังมาขับร้องใหม่อีกครั้ง โดยไหว้วานดาราชื่อดังจากฮอลลีวูดมาร่วมงานกันคับอัลบั้ม ทั้งแอนน์ แฮ็ททะเวย์, ฮิวจ์ แจ็คแมน, เจมี่ ฟ็อกซ์, คริส ไพน์ เดซี่ ริดลี่ย์, เซ็ธ แม็คฟาร์แลน, และอีกเพียบ


เพลง The Best Thing That Ever Has Happened
ของ บาร์บร่า สไตรย์แซนด์ กับ อเล็ค บอลด์วิน
ขอขอบคุณ barbrastreisandVEVO

Barbra Streisand เป็นซุปเปอร์สตาร์ดาวค้างฟ้าประดับวงการบันเทิงมายาวนาน คว้ารางวัลมากมาย ทั้งออสการ์ และลูกโลกทองคำ จากงานแสดงภาพยนตร์ หรือแกรมมี่จากผลงานเพลง เธอคือศิลปินเพียงคนเดียวที่ติด Top 10 ศิลปินที่มียอดขายสูงสุดตลอดกาล และยังเป็นเจ้าของสถิติศิลปินเพียงคนเดียวในประวัติศาสตร์ที่มีอัลบั้มขึ้นอันดับ #1 Billboard ติดต่อกันตลอด 6 ทศวรรษที่ผ่านมา


เพลง Any Moment Now
ของ บาร์บร่า สไตรย์แซนด์ กับ ฮิวจ์ แจ็คแมน
ขอขอบคุณ barbrastreisandVEVO

Entertain@Home ปลื้มกับความคุ้มสุดคุ้มของ Encore: Movie Partners Sing Broadway ดีลักซ์ เวอร์ชั่นที่มีโบนัสแทร็คเพิ่มมาให้ฟังอีก 4 เพลง และขอแนะนำให้แฟนๆ เตรียมรอจับจองเป็นเจ้าของ The Essential Barbra Streisand อัลบั้มรวมผลงานระดับหัวกะทิของสไตรย์แซนด์ไว้อย่างครบถ้วนบรรจุ 40 เพลงแน่นซีดี 2 แผ่นที่กำลังจะวางแผงในสัปดาห์หน้าด้วยนะ


เพลง Memory ของ บาร์บร่า สไตรย์แซนด์
ขอขอบคุณ barbrastreisandVEVO

โชว์ไทม์

สำหรับ 9 ก.ย.59 ชวนทำบุญกับแบล็ก อายด์ พีส์ และ เดอะ เวิลด์ ด้วยการดาวน์โหลดซิงเกิ้ลยุติความรุนแรง แล้วตึ๊ดๆไปกับ อีดีเอ็ม แทร็คล่าสุดของเซ็ดด์ ตบท้ายด้วยอัลบั้มล่าสุดของ บาร์บร่า สไตรย์แซนด์... 7 ก.ย. 2559 11:50 8 ก.ย. 2559 11:00 ไทยรัฐ