วันจันทร์ที่ 23 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

เอนเตอร์เทน@โฮม 09/09/59 DVD

สำหรับ 9 ก.ย.59 ดีวีดีน่าดู อย่าพลาด Now You See Me หรือ อาชญากลปล้นโลกภาค 2 รวมทั้ง แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูฟวี่ และเรื่องอื่นๆ ดังนี้


กำกับ : จอน เอ็ม ชู
นำแสดง :เจสซี ไอเซนเบิร์ก, มาร์ค รัฟฟาโล่, มอร์แกน ฟรีแมน, วู้ดดี้ ฮาร์เรลสัน, เดฟ ฟรังโก้, ไมเคิล เคน
ประเภท : แอ็กชั่น

Official Trailer
ขอบคุณ Lionsgate Movies

1 ปีหลังจากเหตุการณ์ในภาคที่แล้วที่เหล่า 'กลุ่มจตุรอาชา' (หรือ The Four Horsemen) ได้ร่วมกันชิงไหวชิงพริบเอาชนะเจ้าหน้าที่ FBI ได้สำเร็จ รวมไปถึงยังได้รับเสียงชื่นชมและคำสรรเสริญจากเหล่าผู้คนมากมายถึงความชาญฉลาดของพวกเขา ... กลับมาในครั้งนี้พวกเขาก็จะขอแท็กทีมร่วมกันทำภารกิจสุดยิ่งใหญ่เหมือนเช่นเคย แต่คราวนี้จะต้องเจอศัตรูตัวฉกาจรายใหม่ที่มีฝีมือยอดเยี่ยมและทัดเทียมไม่แพ้พวกเขา นี่จึงกลายเป็นจุดเริ่มต้นของการปล้นครั้งใหม่ที่ยิ่งใหญ่และอันตรายกว่าเดิมหลายเท่าตัว! มายากลอัจฉริยะจะตรึงทุกสายตา โจรกรรมครั้งมหึมาจะหยุดโลกอีกครั้ง!

===================


นักแสดง (ผู้ให้เสียงพากย์ อังกฤษ) - เจสัน ซูเดกิส, จอช แกด, บิล เฮเดอร์, ปีเตอร์ ดิงค์ลาจ, แดนนี่ แม็คไบรด์
นักแสดง (ผู้ให้เสียงพากย์ ไทย) - พงศกร จงวิลาส (เผือก), ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ (ฟรอยด์) และ ดีเจ วรชาติ ธรรมวิจินต์ (พล่ากุ้ง)
ผู้กำกับ - เคลย์ เคทิส, เฟอร์กาล เรียลลี่
ประเภท - แอนิเมชั่น
ความยาว - 97 นาที


ขอบคุณ Sony Picture Entertainment

จากเกมมือถืออภิมหาฮิต กับภารกิจพิชิตหมูจอมแสบพวกเขา...เหล่านกขี้ยัวะ จะมาสร้างความชวนหัว ในภาพยนตร์เป็นครั้งแรก!

เรื่องราวความวุ่นวายทั้งหมดเริ่มต้นที่เกาะสวรรค์ที่ประชากรเกือบทั้งหมดเป็นนกที่ไม่สามารถบินได้ ต้องต้อนรับการมาเยือนของหมูสีเขียวที่ไม่แจ้งจุดประสงค์ในการมา ทำให้ เรด นกขี้โมโห, ชัค ผู้ปราดเปรียว และบอม นกดำจอมระเบิด ต้องสืบหาตอบให้ได้ว่าหมูเขียวเหล่านี้มาดีหรือมาร้าย โดยเรื่องราวตอนนี้จะเป็นการตอบคำถามว่า ความขัดแย้งระหว่างนกและหมูเกิดขึ้นได้อย่างไร

นำทีมพากย์ให้เสียงฮาด้วยดาราคู่ซี้สุดฮา เผือกรับบท เรด และฟรอยด์รับบท ชัค และ ดีเจพล่ากุ้ง ให้เสียงหัวหน้าแก๊งหมู ลีโอนาร์ด
===================


นักแสดง - ไอซ์ คู้บ, เซดริก ดิ เอนเตอร์เทนเนอร์, เรจิน่า ฮอลล์, อีฟ, คอมมอน
ผู้กำกับ - มัลคอล์ม ดี. ลี
ประเภท - เบาสมอง

Link Trailer:สิบปีผ่านไป เมื่อชุมชนละแวกร้านได้เปลี่ยนแปลงไปในทางที่ไม่ดี เหล่าสมาชิกร้านตัดผมคัลวิน จึงต้องกลับมารวมตัวกันอีกครั้งเพื่อคืนความสุขและนำสิ่งที่ดีๆ กลับมาสู่เพื่อนบ้านของเขาให้เหมือนเดิม

===================


ภาพยนตร์จีนกำลังภายในเรื่องเยี่ยม ที่สร้างจากวรรณกรรมอมตะของ “กิมย้ง” นักเขียนชื่อก้องของจีน สร้างโดย สถานีโทรทัศน์ TVB – Hong Kong เมื่อปี 1983 (2526) หรือเมื่อ 33 ปีที่ผ่านมา แม้ว่าวรรณกรรมเรื่องนี้จะเคยได้รับการนำมาสร้างเป็นภาพยนตร์ และ ละครทีวี มาแล้วหลายครั้ง แต่ไม่เคยมีครั้งไหนที่จะได้รับความนิยมมากเท่าครั้งนี้ (มากกว่าเวอร์ชั่นที่นำแสดงโดย ไป่เปียว และ หมีเซี๊ยะ) สิ่งที่ทำให้ “มังกรหยก” ผลงานการกำกับฯ ของ “หวังเทียนหลิน” ฉบับนี้เป็นเวอร์ชั่นที่ได้รับการกล่าวขานว่า “ดี” และ “โด่งดัง” มากที่สุด จนกลายมาเป็น “ความคลาสสิก” มาจากหลายปัจจัยด้วยกัน อาทิ ฉากที่ดูสมจริง (เนื่องจากไม่ได้ถ่ายแต่แค่เพียงอยู่ในสตูดิโอ), เทคนิคการต่อสู้ในแบบกำลังภายในที่ดูแข็งแรง มีชั้นเชิง, เพลงประกอบอันไพเราะจากเสียงร้องของ 2 ศิลปิน “หลอเหวิน” และ “เจินหนี” (ภรรยาของซูเปอร์สตาร์หนุ่มแห่ง ชอว์ บราเดอร์ส “ฟู่เซิง”) และการคัดเลือกตัวผู้แสดงที่มีความลงตัวอย่างแท้จริง โดยเฉพาะ 2 นักแสดงนำอย่างดาราหนุ่ม “หวงเย่อหัว” ในบท “ก๊วยเจ๋ง” และ นางเอกสาวผู้ล่วงลับ “องเหม่ยหลิง” ในบท “อึ้งย้ง” (ผู้จบชีวิตของตนเองลงด้วยการฆ่าตัวตาย อันเนื่องมาจากการผิดหวังในความรักที่มีต่อนักแสดงชายในสังกัดเดียวกันคือ ทังเจิ้นเยี่ย หลังจากที่ มังกรหยก ออกอากาศได้เพียงแค่ 2 ปีเท่านั้น)

โชว์ไทม์

สำหรับ 9 ก.ย.59 ดีวีดีน่าดู อย่าพลาด Now You See Me หรือ อาชญากลปล้นโลกภาค 2 รวมทั้ง แองกรีเบิร์ดส เดอะ มูฟวี่ และเรื่องอื่นๆ ดังนี้ 7 ก.ย. 2559 11:49 8 ก.ย. 2559 11:00 ไทยรัฐ