วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ครูฝึกรปภ. พ่ายชีวิตรัก 'ผูกคอตาย' โชว์เฟซบุ๊ก

ครูฝึกรปภ. พ่ายชีวิตรัก 'ผูกคอตาย' โชว์เฟซบุ๊ก

  • Share:

หนุ่มเมืองเพชร ครูฝึก รปภ.พ่ายชีวิตรัก ถูกเมียขอแยกทาง หลังจับได้แอบซุกกิ๊กในอพาร์ตเมนต์ ย่านซอยพหลโยธิน 48 ซ้ำร้ายยังมาถูกกิ๊กทิ้งอีก เลยเครียดจัด เปิดเฟซบุ๊กถ่ายทอดสดระบายความรันทด โชว์ขั้นตอนแขวนคอตาย เมียเห็นรีบบึ่งมาช่วยแต่ไม่ทันเลยตายสมใจ

ถ่ายทอดสดแขวนคอตายผ่านเฟซบุ๊ก เกิดขึ้นเมื่อเวลา 02.00 น. วันที่ 6 ก.ย. ร.ต.ท.กมลเทพ สมบัติ รอง สว.(สอบสวน) สน.บางเขน รับแจ้งเหตุมีชายผูกคอเสียชีวิตภายในอพาร์ตเมนต์ เจแอนด์เจ ซอยพหลโยธิน 48 แยก 30 ถนนพหลโยธิน แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมตำรวจฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน แพทย์นิติเวชฯ รพ.ภูมิพลฯ และมูลนิธิร่วมกตัญญู

ที่เกิดเหตุเป็นอพาร์ตเมนต์ แบ่งให้เช่าสูง 5 ชั้น ภายในห้องพักเลขที่ 402 ชั้น 4 พบศพนายเจริญ ฉิมผูก อายุ 30 ปี ครูฝึกพนักงานรักษาความปลอดภัยของบริษัทแห่งหนึ่ง ย่านหลักสี่ อยู่บ้านเลขที่ 46 หมู่ 5 ต.บางขุนไทร อ.บ้านแหลม จ.เพชรบุรี สภาพศพไม่สวมเสื้อ นุ่งกางเกงยีนส์ขายาวสีดำ รอบลำคอมีรอยช้ำนอนหงายห้อยขาอยู่บนเตียง ที่พัดลมเพดานกลางห้องพบไม้แขวนเสื้อสีชมพู 3 อันพันอยู่ที่ใบ พัดลมลักษณะทำเป็นห่วงเพื่อแขวนขอ ตรวจสอบบริเวณโดยรอบภายในห้องพบโทรศัพท์มือถือ 1 เครื่อง วางอยู่ที่หัวเตียงนอนและภาพถ่ายหญิงสาวตกอยู่พื้นห้อง ตำรวจเก็บไว้เป็นหลักฐาน ก่อนส่งศพไปชันสูตร อย่างละเอียดอีกครั้งที่สถาบันนิติเวชฯ รพ.ภูมิพลฯ

สอบสวน น.ส.แสงระวี อมดี อายุ 24 ปี ภรรยาผู้ตายให้การว่า อยู่กินกับผู้ตายที่ย่านรามอินทรามาประมาณ 5 ปี มีบุตรสาว 1 คน วัย 3 ขวบ ต่อมาทราบว่า สามีแอบมีกิ๊กที่พักห้องดังกล่าว จึงพูดคุยและให้สามีแยกทางกันสักพักเพื่อให้ผู้ตายปรับปรุงตัว ก่อนเกิดเหตุพบผู้ตายแพร่ภาพสดผ่านเฟซบุ๊ก ชื่อแสนแสบ โดดเดี่ยว เตรียมผูกคอฆ่าตัวตาย เมื่อเห็นภาพจึงรีบเดินทางมาเพื่อห้ามปราบสามี แต่ไม่ทันเมื่อมาถึงก็พบว่าสามีเสียชีวิตแล้ว ส่วนหญิงสาวคนดังกล่าวไม่พบอยู่ภายในห้อง ทราบว่าหญิงรายนี้หายตัวไปก่อนที่สามีจะผูกคอเสียชีวิต

เบื้องต้นเจ้าหน้าที่คาดว่าผู้ตายเกิดอาการเครียด เนื่องจากภรรยาจับได้ว่าผู้ตายแอบคบกับหญิงสาวอีกคนที่ห้องดังกล่าวจนถูกขอแยกทาง รวมทั้งหญิงสาวที่คบอยู่ด้วยก็หนีหายไป ทำให้เกิดอาการเครียดคิดสั้นผูกคอเสียชีวิต ทั้งนี้ ตำรวจตรวจสอบการถ่ายทอดสดผ่านเฟซบุ๊กที่ภรรยาผู้ตายอ้างถึง พบภาพผู้ตายเริ่มแพร่ภาพถ่ายทอดสดขณะเตรียมการตั้งแต่เวลา 23.46 น. ของคืนวันที่ 5 ก.ย. โดยผู้ตายสูบบุหรี่มวนต่อมวน รำพึงรำพันถึงความรันทดไม่มีใครอยู่ด้วย ในตู้เสื้อผ้ามีแต่ความว่างเปล่า กระทั่งแขวนคอตนเองจนเสียชีวิตและมีเพื่อนผู้ตายมาช่วยเหลือนำร่างไร้วิญญาณลงมาที่เตียงนอน ทั้งหมดมีความยาว 31.54 นาที

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้