วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เดือด!!! แข้งลีกฟ้าขาว หัวร้อนโดนแดง ต่อยผู้ตัดสินเข้ารพ. (ชมคลิป)

เดือด!!! แข้งลีกฟ้าขาว หัวร้อนโดนแดง ต่อยผู้ตัดสินเข้ารพ. (ชมคลิป)

  • Share:

กลายเป็น แมตช์อัปยศ ของวงการลูกหนังโลกอีกเกม ในลีกอาร์เจนตินา เมื่อแข้งของทีมแอตเลติโก คิลเมส ออกอาการหัวร้อนหลังโดนใบแดง ง้างหมัดซัดหน้าผู้ตัดสินจนต้องถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาล...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า เกิดเหตุการณ์ฉาวในลีกรองของประเทศอาร์เจนตินา เมื่อ ลีโอนาร์โด เวรา กองหลังของทีม แอตเลติโก คิลเมส เกิดอาการหัวร้อนหลังโดนใบแดงก่อนง้างหมัดแย๊ปใส่หน้าของ ซิลวิโอ รุยซ์ ผู้ตัดสินในเกมที่แจกใบแดงให้กับเขา

จังหวะดังกล่าวเกิดขึ้นขณะที่สกอร์ระหว่าง แอตเลติโก คิลเมส กับ สปอร์ติโบ นอร์เต เสมอกันอยู่ 0-0 ซึ่ง ลีโอนาร์โด เวรา กองหลังของคิลเมสดูเหมือนไปเล่นนอกเกมใส่ทีมเยือนก่อนจะถูกผู้ตัดสินควักใบแดงไล่ออกจากสนาม แต่ทว่า เวรา กลับไม่พอใจกับคำตัดสินง้างหมัดซ้ายแย๊ปใส่หน้าตุลาการสนามเต็มๆ ก่อนจะทุบหลังเข้าไปอีก 1 ทีทำให้แข้งทั้งสองทีมรวมไปถึงเจ้าหน้าที่ในสนามต้องวิ่งกรูเข้ามาแยกทั้งคู่ไม่ให้เหตุการณ์เตลิดไปมากกว่านี้

จากนั้น ผู้ตัดสินที่ถูกทำร้ายถูกส่งตัวเข้าโรงพยาบาลท้องถิ่น ซึ่งทำให้เขาไม่สามารถกลับทำหน้าที่ต่อได้ ก่อนที่เกมดังกล่าวที่หยุดชะงักไปก่อนหน้านี้จะถูกประกาศให้ยกเลิกการแข่งขัน

ชมคลิป แข้งลีกฟ้าขาวหัวร้อน ต่อยผู้ตัดสิน

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้