วันศุกร์ที่ 20 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

สื่อแฉ! 'ปืนใหญ่' เอาจริงดึง 'ฮาว' สานงาน 'เวนเกอร์'

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะดึง เอ็ดดี ฮาว กุนซือของบอร์นมัธ มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า “ปืนใหญ่” อาร์เซนอล สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งศึกพรีเมียร์ลีก อังกฤษ กำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะดึง เอ็ดดี ฮาว ผู้จัดการทีมบอร์นมัธ มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์ กุนซือชาวฝรั่งเศส

เดอะซัน สื่อของอังกฤษ รายงานข่าวว่า ผู้บริหารระดับสูงของอาร์เซนอล มีความประทับใจกับผลงานของ ฮาว ในฤดูกาลที่ผ่านมาอย่างมาก หลังพาทีมอยู่รอดปลอดภัยในพรีเมียร์ลีก อังกฤษ ได้สำเร็จ

เวนเกอร์ จะหมดสัญญากับอาร์เซนอลหลังจบฤดูกาลนี้ และตอนนี้เขายังไม่ได้ตัดสินใจอนาคตของเขา แม้ว่า สแตน โครเอนเก้ ผู้ถือหุ้นใหญ่ของสโมสรได้บอกกับเขาว่าเขาสามารถต่อสัญญากับทีมได้ และยังบอกด้วยว่าถ้าเขาเลือกที่ออกจากตำแหน่งผู้จัดการทีม ก็ยังมีตำแหน่งงานให้ทำ นั่นก็คือผู้อำนวยการด้านเทคนิค เพื่อร่วมงานกับผู้จัดการทีมคนใหม่

“ปืนใหญ่” อาร์เซนอล ตกเป็นข่าวว่ากำลังพิจารณาอย่างจริงจังที่จะดึง เอ็ดดี ฮาว กุนซือของบอร์นมัธ มาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ต่อจาก อาร์แซน เวนเกอร์... 7 ก.ย. 2559 04:53 7 ก.ย. 2559 05:39 ไทยรัฐ