วันพุธที่ 18 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'กุนโดกัน' สลัดเดี้ยง มีลุ้นประเดิม 'เรือใบ' บุกหลุมผี

อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีลุ้นประเดิมเกมแรกให้กับทีม ในศึกดาร์บีแมตช์วันเสาร์นี้หลังเจ้าตัวสลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าแล้ว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า อิลคาย กุนโดกัน กองกลางชาวเยอรมันของ "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีโอกาสลงเล่นให้กับทีมเป็นนัดแรกในเกมพรีเมียร์ลีก พบกับ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด วันเสาร์นี้ หลังเจ้าตัวหายจากการบาดเจ็บที่หัวเข่าแล้ว

ดาวเตะวัย 25 ปีย้ายจาก โบรุสเซีย ดอร์ทมุนด์ มาเล่นให้กับเรือใบสีฟ้า ด้วยค่าตัว 21 ล้านปอนด์เมื่อซัมเมอร์ที่ผ่านมา แต่เจ้าตัวยังไม่มีโอกาสลงเล่นให้กับเรือใบสีฟ้าในยุคของ เป๊ป กวาร์ดิโอลา เลยแม้แต่เกมเดียวหลังมีปัญหาบาดเจ็บที่หัวเข่าติดตัวมาตั้งแต่ต้นสังกัดเก่า

อย่างไรก็ตามล่าสุด ตามรายงานจาก เดอะ การ์เดียน ระบุว่า กุนโดกัน พร้อมสำหรับเกมนัดแรกในสีเสื้อเรือใบสีฟ้าแล้ว หลังสลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่า และเป็นที่คาดว่า กุนโดกัน จะมีชื่ออยู่ในม้านั่งสำรองในเกมดาร์บีแมตช์วันเสาร์นี้

อิลคาย กุนโดกัน ห้องเครื่องป้ายแดงของ "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ มีลุ้นประเดิมเกมแรกให้กับทีม ในศึกดาร์บีแมตช์วันเสาร์นี้หลังเจ้าตัวสลัดอาการบาดเจ็บที่หัวเข่าแล้ว... 7 ก.ย. 2559 03:59 7 ก.ย. 2559 04:10 ไทยรัฐ