วันศุกร์ที่ 17 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

'ฟิโก' เชื่อ 'โด้' มีโอกาสย้ายซบบาร์ซา

หลุยส์ ฟิโก้ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส เชื่อ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของเรอัล มาดริด มีโอกาสย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา หากสโมสรมีการกำหนดค่าฉีกสัญญาของนักเตะเอาไว้...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า หลุยส์ ฟิโก้ อดีตกองกลางกัปตันทีมชาติโปรตุเกส เชื่อ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของทีม “ราชันชุดขาว” เรอัล มาดริด  มีโอกาสย้ายไปร่วมทีมคู่ปรับร่วมศึก ลา ลีกา สเปน อย่าง “เจ้าบุญทุ่ม” บาร์เซโลนา หากสโมสรมีการกำหนดค่าฉีกสัญญาของนักเตะเอาไว้

สำหรับ หลุยส์ ฟิโก เคยสร้างความฮือฮาให้กับวงการลูกหนังโลกด้วยการย้ายจากทีมบาร์เซโลนาไปร่วมทีมเรอัล มาดริด เมื่อปี 2009 ซึ่งล่าสุด ฟิโก เผยเหตุผลที่สามารถทำให้ โรนัลโด มีโอกาสที่จะย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา

"เราอยู่ในตลาดซื้อขายนักเตะที่มีความเสรี ถ้ามีการกำหนดค่าฉีกสัญญา ทุกอย่างมันก็สามารถเกิดขึ้นได้ ส่วนในกรณีของผมนั้นเหตุผลแรกที่ผมไปร่วมทีมเรอัล มาดริดก็คือ ประธานสโมสรเรอัลมาดริด มีความจริงใจกับผม ดังนั้นหลายอย่างมันเลยจริงจังมากขึ้น ผมได้รับข้อเสนอและแจ้งเรื่องนี้กับบาร์เซโลนา” ฟิโก กล่าว

หลุยส์ ฟิโก้ อดีตมิดฟิลด์ทีมชาติโปรตุเกส เชื่อ คริสเตียโน โรนัลโด ปีกของเรอัล มาดริด มีโอกาสย้ายไปร่วมทีมบาร์เซโลนา หากสโมสรมีการกำหนดค่าฉีกสัญญาของนักเตะเอาไว้... 7 ก.ย. 2559 02:38 7 ก.ย. 2559 05:54 ไทยรัฐ