วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
'มาเน' กร้าว! ฟิตเต็มถังช่วย 'หงส์แดง' หักเขี้ยว 'จิ้งจอก'

'มาเน' กร้าว! ฟิตเต็มถังช่วย 'หงส์แดง' หักเขี้ยว 'จิ้งจอก'

  • Share:

ซาดิโอ มาเน ปีกตัวเก่งของ "หงส์แดง"​ ลิเวอร์พูล ประกาศลั่นว่าตัวเขาฟิตปั๋งพร้อมช่วยทีมหวดกับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ สุดสัปดาห์นี้แล้ว...



สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 6 ก.ย. ว่า ซาดิโอ มาเน ปีกตัวความหวังของ "หงส์แดง" ลิเวอร์พูล ประกาศลั่นกลับมาฟิตสมบูรณ์แล้วพร้อมลงสนามช่วยทีมในศึกบิ๊กแมตช์กับ "จิ้งจอกสยาม" เลสเตอร์ ซิตี้ แชมป์เก่าในวันเสาร์นี้

มีความกังวลว่าดาวเตะวัย 24 ปีรายนี้จะชวดลงสนามในเกมพบกับ จิ้งจอกสยาม สุดสัปดาห์เนื่องจากเจ้าตัวได้รับบาดเจ็บขณะรับใช้ทีมชาติเซเนกัล ในเกมคัดบอลโลกกับ นามิเบีย หลังผ่านไป 60 นาที

อย่างไรก็ตามล่าสุดเจ้าตัวก็ยืนยันว่าหายเจ็บแล้วและจะพร้อมช่วยทีมพบกับจิ้งจอกสยามสุดสัปดาห์นี้แน่นอน "ผมฟิตแล้ว" ดาวเตะวัย 24 ปีกล่าวผ่านเว็บไซต์สโมสร "มันคือเรื่องจริงที่ผมเตะบอลได้แล้วเล็กน้อยหลังจากเจ็บเข่ามา แต่มันไม่มีอะไรเป็นพิเศษ มันเกิดขึ้นในครึ่งแรกและผมเล่นส่วนที่เหลือของเกม

"ผมคุยกับโค้ชแล้วและเพราะว่าเรามีนักเตะใหม่หลายคน เขาอยากลองพวกเขาเพื่อแทนที่ผม ดังนั้นการเปลี่ยนตัวมันไม่ได้หมายความมีอาการบาดเจ็บ สิ่งสำคัญที่สุดคือผมอยู่ที่นี่ในวันนี้ที่เมลวู้ด ผมแฮปปี้ที่ฟิตและจะได้ทำให้ตัวเองพร้อมสำหรับเลสเตอร์ในส่วนที่เหลือของสัปดาห์

"ผมคุยกับโค้ช (คลอปป์) และบอกเขาว่าทุกอย่างมันโอเค ผมฟิต 100 เปอร์เซนต์และไม่มีการรายงานอะไรเป็นพิเศษ หลังเกมผมไปสนามบินเพื่อขึ้นเครื่องกลับ และเมื่อผมถึงปารีสในช่วงสาย ผมก็ได้ส่งข้อความให้กับหลายคนและครอบครัวเมื่อถูกถามเกี่ยวกับสิ่งที่เกิดขึ้นเพราะพวกเขาเห็นในงานแถลงข่าวว่าผมมีอาการบาดเจ็บ ผมบอกพวกเขาว่า ไม่เลยผมโอเค!"

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้