วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เห่อกันหน่อย! แฟนจิ้งจอก คึกคักเข้าแถวรอ 14 ชม. เพื่อซื้อตั๋วชปล.

เห่อกันหน่อย! แฟนจิ้งจอก คึกคักเข้าแถวรอ 14 ชม. เพื่อซื้อตั๋วชปล.

  • Share:

ไม่เรียกว่าเห่อไม่รู้จะเรียกว่าอะไร สำหรับสาวกจิ้งจอก "เลสเตอร์ ซิตี้" ในเมืองผู้ดีที่เข้าแถวรอคอยนานกว่า 14 ชั่วโมงเพื่อซื้อตั๋วแชมเปียนส์ลีกแมตช์แรก...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า แฟนบอล "สุนัขจิ้งจอก" เลสเตอร์ ซิตี้ ในเมืองผู้ดีกลุ่มหนึ่งซึ่งคาดว่าน่าจะประมาณครึ่งร้อยยืนต่อแถวกันตั้งแต่กลางค่ำกลางคืนนานกว่า 14 ชั่วโมงเพื่อรอเวลาตั๋วแชมเปียนส์ลีกขาย

"ทัพจิ้งจอก" สร้างเซอไพรส์คว้าตั๋วเข้าไปเล่นในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีกเป็นครั้งแรก และพวกเขาก็ไม่ได้มาในฐานะธรรมดาแต่พวกเขาผ่านเข้ามาด้วยการเป็นแชมปเปียนส์แห่งศึกพรีเมียร์ลีก

ชิวๆรอเวลาตั๋วแชมเปียนส์ลีก ขาย

และด้วยเหตุนี้ก็ทำให้แฟนบอลจิ้งจอกในเมืองผู้ดีต่างบ้าคลั่งเป็นอย่างมากอดหลับอดนอนรอคอยตั๋วการแข่งขันแชมเปียนส์ลีกนัดแรกของทีมรักพวกเขาแบบใจจดใจจ่อนานกว่า 14 ชั่วโมงเพื่อทำให้แน่ใจว่าจะไม่พลาดกับการได้ชมทีมรักติดขอบสนามพบกับ คลับ บรูซ ในกรุงคลับ บรูซ ประเทศเบลเยียมวันที่ 14 กันยายน

โดย ริค เลวิน เจ้าของตั๋วฤดูกาลของจิ้งจอกที่อยู่แถวหน้าสุดของคิวซื้อตั๋วแชมเปียนส์ลีกกล่าวว่า "ไม่มีทางที่จะผมพลาดเกมนี้แน่ มันเป็นสิ่งที่ยอดเยี่ยมกับการประสบความสำเร็จของสโมสรที่หมายถึงผมสามารถไปติดขอบสนามและดูพวกเขาเล่นในแชมเปียนส์ลีก มันเหมือนความฝันและเรากำลังฝันอยู่ มันเป็นเรื่องยากนะแต่ผมคิดว่าเราจะฝ่าด่านกลุ่มนี้ไปได้"

สำหรับ เลสเตอร์ ซิตี้ ในศึกแชมเปียนส์ลีก พวกเขาอยู่ในกลุ่ม จี ร่วมกับ ปอร์โต, โคเปนเฮเกน และ คลับ บรูซ ซึ่งสองทีมที่ดีที่สุดของกลุ่มจะผ่านเข้ารอบน็อกเอาต์ต่อไป

ขอบคุณภาพจาก THE SUN

ไม่ได้เห่อ ไม่ได้เห่อจริงๆนะ

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้