วันพฤหัสบดีที่ 13 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
เป็นสาวผมยาวก็เซ็กซี่ได้!! แถมสยบทุกทรงบนโลกใบนี้

เป็นสาวผมยาวก็เซ็กซี่ได้!! แถมสยบทุกทรงบนโลกใบนี้

  • Share:

หลายคนอาจจะคิดว่าการไว้ผมยาวโดยไม่ตัดเป็นทรงใดๆ เลย อาจจะดูเชย ไม่เก๋ ไม่สวย แต่เอาเข้าจริงยุคนี้ก็ยังมีผู้หญิงตั้งมากมายที่ยังคงรักษาผมยาวตรงไว้ไม่มีอะไรมาเปลี่ยนใจเธอได้ แถมยังดูสวยแซ่บมากกว่าสาวที่ทำผมหลายๆ ทรงอีกด้วย เพราะสาวผมยาวนั้น หากวันไหนเบื่อก็สามารถทำผมได้หลายทรง เช่น ดัดลอนใหญ่ มัดผมได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นมัดรวบทั้งหัว หรือเกล้ามวยขึ้นทั้งหมดก็ได้ ดูรวมๆ แล้วมีเสน่ห์จริงๆ อย่างดาราคนดังในบ้านเราหลายคนก็ไว้ผมยาวตรง ซึ่งผมยาวนั้นก็ดูเซ็กซี่ไม่ใช่น้อย...

สาวปันปัน สุทัตตา กับผมยาวสลวยถึงกลางหลัง ผมสีน้ำตาลอ่อนตัดกับผิวขาวของปันปัน ดูแล้วสวยและเซ็กซี่มากๆ 

เป็นดาราสาวที่ไว้ผมยาวตรงสลวยตั้งแต่เข้าวงการแรกๆ สำหรับสาว วุ้นเส้น วิริฒิพา ซึ่งบอกได้เลยว่า ตั้งแต่เธอเข้าวงการมา เราไม่เคยเห็นเธอเปลี่ยนทรงผมหรือตัดผมสั้นเลย และสาววุ้นเส้นเป็นสาวที่ไว้ผมยาวตรงแล้วดูเซ็กซี่ที่สุดเลยก็ว่าได้ นี่ก็นึกไม่ออกเหมือนกันว่า ถ้าวันใดที่วุ้นเส้นลองเปลี่ยนมาไว้ผมสั้น เธอจะเปลี่ยนแปลงไปแค่ไหน 

เป็นอีกหนึ่งสาวที่ไว้ผมยาวดกดำดูเงางามจริงๆ สำหรับสาว ญาญ่า อุรัสยา แม้ว่าเราจะเห็นญาญ่าเปลี่ยนทรงผมบ่อยๆ เวลาถ่ายแฟชั่นหรือออกงานอีเวนต์ แต่ในวันว่างๆ ของเธอก็มักจะปล่อยผมยาวแบบสบายๆ ดูแล้วน่ารักเหมาะสมกับวัยไม่น้อยทีเดียว

สาวคิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ ที่เธอเลือกไว้ผมยาวแต่ตัดผมหน้าม้า ทำให้ดูสวยน่ารักในลุคแบ๊วๆ ไปอีกแบบ

เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผมสุขภาพดี สำหรับสาวเมย์ พิชญ์นาฏ กับผมยาวดกดำถึงหน้าอก จึงไม่แปลกที่แชมพูสระผมยี่ห้อดังเลือกเธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ 

ต้องยกให้สาวนุ่น วรนุช เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผมสุขภาพดีมาก ด้วยผมยาวสลวย ดกดำ บอกได้เลยว่า ตั้งแต่เธอเข้าวงการมา ไม่ค่อยได้เห็นเธอตัดผมสั้นหรือทำสีผมเลย นอกจากจะไว้ผมยาวและผมสีดำ อีกทั้งเธอยังได้เป็นพรีเซ็นเตอร์แชมพูสระผมหลายตัวด้วย

ปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ก็เป็นสาวที่มีผมยาว ตรง มีน้ำหนัก และไม่เคยตัดผมสั้นเลย นอกจากบางงานที่เธอเลือกใส่วิกผมสั้น ซึ่งทรงผมส่วนมากที่เวลาปุ๊กลุกเลือกออกงาน มักจะเป็นดัดลอน หรือมัดรวบ นับได้ว่าเธอก็เป็นอีกหนึ่งสาวที่มีผมสุขภาพดีเช่นกัน. 

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้