วันอังคารที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

5 ปี หัวใจหายเหงา แน็ก ชาลี รับมีแฟนแล้ว

หัวใจบานฉ่ำแฉะไปอีกรายแล้ว พระเอกรูปหล่อน่าหยิก แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรืออดีต น้องแน็ก แฟนฉัน ตอนนี้โตขึ้นเป็นหนุ่มแน่นหุ่นฟิต หญิงแท้หญิงเทียมเห็นแล้วอยากได้เป็นแฟน แต่เสียใจด้วยนะจ๊ะ เพราะแน็ก มอบตัวและหัวใจให้กับสาวใสนอกวงการไปแล้ว แน็กแย้มหัวใจสีชมพูวิ้งๆ แบบเขินนิดหน่อยๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ 

ตอนนี้แน็กมีแฟนแล้ว? "ก็มีคนคุยๆ ครับผม" ใครเอ่ยบอกมาได้มั้ย? "โอ๊ย ก็เป็นคนนอกวงการครับผม (ยิ้ม)" รักจริงหวังแต่งมั้ย หรือว่าแค่คบไปงั้น? "ไม่ได้คบงั้นๆ ครับ ผมไม่ได้มีแฟนมา 5 ปีแล้ว ก็ได้เจอคนนี้ก็ดี เข้าใจกัน ก็อยากจะคุยให้นานที่สุด (ยิ้ม)" ถูกใจใช่เลยเนอะ? "ครับๆ"

แฟนเป็นกำลังใจที่ดีให้แน็กในการทำงานเลย? "ใช่ครับ (ยิ้มเบา) ส่วนใหญ่เราชอบหลายๆ อย่างเหมือนกัน น้องชอบช่วยเหลือสัตว์ ชอบเลี้ยงสัตว์ ชอบรถมอเตอร์ไซค์ ชอบดนตรีเหมือนกัน" หายากเนอะ คนที่จะชอบๆ อะไรหลายอย่างคล้ายกัน? "ครับ" สรุปแฟนคนนี้ชื่ออะไร ทำงานอะไร? "บอกไม่ได้ครับ (ยิ้มนิดๆ หน้าแดงหน่อยๆ) มันไม่ใช่เรื่องใหญ่ เราไม่อยากจะให้เขามายุ่งเกี่ยวกับวงการครับ (ยิ้ม)".

หัวใจบานฉ่ำแฉะไปอีกรายแล้ว พระเอกรูปหล่อน่าหยิก แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ หรืออดีต น้องแน็ก แฟนฉัน ตอนนี้โตขึ้นเป็นหนุ่มแน่นหุ่นฟิต หญิงแท้หญิงเทียมเห็นแล้วอยากได้เป็นแฟน 6 ก.ย. 2559 18:33 8 ก.ย. 2559 17:10 ไทยรัฐ