แนะเลี่ยง! รามคำแหงเย็นนี้ มีแข่งบอลโลก ‘ไทย-ญี่ปุ่น’

ข่าว

  แนะเลี่ยง! รามคำแหงเย็นนี้ มีแข่งบอลโลก ‘ไทย-ญี่ปุ่น’

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 17:41 น.

   ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร แจ้งประชาสัมพันธ์ เลี่ยงถนนรามคำแหงเย็นนี้ทั้งขาเข้าและขาออก มีการแข่งขันฟุตบอลโลกรอบคัดเลือก โซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน

   วันที่ 6 ก.ย.59 ศูนย์ควบคุมและสั่งการจราจร (บก.02) แจ้งว่าในวันนี้จะมีการแข่งขันฟุตบอลโลก 2018 รอบคัดเลือก โซนเอเชีย 12 ทีมสุดท้าย ระหว่างไทย-ญี่ปุ่น ที่สนามราชมังคลากีฬาสถาน ถนนรามคำแหง โดยจะเริ่มแข่งขันตั้งแต่เวลา 19.30 น. เป็นต้นไป คาดว่าจะมีประชาชนทยอยเดินทางไปร่วมเชียร์ตั้งแต่เวลา 17.30 น. ดังนั้นแนะนำให้ประชาชนเลี่ยงเส้นทางถนนรามคำแหงทั้งขาเข้าและขาออก เพราะอาจจะมีสภาพการจราจรหนาแน่น โดยประชาชนสามารถเลี่ยงไปใช้ถนนศรีนครินทร์ ถนนพระราม 9 และถนนมอเตอร์เวย์ จะได้รับความสะดวกมากยิ่งขึ้น    ทั้งนี้ เจ้าหน้าที่ไม่อนุญาตให้ทำรถไปจอดในสนาม สำหรับประชาชนที่จะมาร่วมเชียร์แนะนำให้ใช้บริการรถโดยสาธารณะ หรือหากนำรถมาเอกสามารถจอดได้ในจุดใกล้เคียงได้ ดังนี้  บิ๊กซี เอ็กซ์ตร้า สุขาภิบาล 3 จอดได้ประมาณ 700 คัน ห้างเดอะไนน์ จอดได้ประมาณ 1,000 คัน ห้างเดอะมอลล์ รามฯ จอดได้ประมาณ 300 คัน โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รามคำแหง จอดได้ประมาณ 200 คัน บิ๊กซีรามคำแหง จอดได้ประมาณ 700 คัน โรงภาพยนตร์เมเจอร์ ฮอลลีวู้ด จอดได้ประมาณ 100 คัน ที่จอดรถเอกชนตรงข้ามประตู 4 กกท. ข้างหมู่บ้านอิสสระ จอดได้ประมาณ 100 คัน หรือรับชมการแข่งขันผ่านช่อง 7 สี ถ่ายทอดสดเวลาประมาณ 19.00 น.เป็นต้นไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 04:00 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์