วันศุกร์ที่ 16 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"รักจืดจาง" ที่แท้ตัวการทำดารา "เตียงหัก รักร้าง"

"รักจืดจาง" ที่แท้ตัวการทำดารา "เตียงหัก รักร้าง"

  • Share:

ปรากฏการณ์ “เตียงหัก รักร้าง” เริ่มมีให้เห็นบ่อยๆในวงการบันเทิง ยิ่งหนักหนาขั้นสาหัส “สลัดลูกทิ้งเมีย” ปีนี้ปีเดียวมีให้เห็นถึง 2 คู่ คำถามคือเกิดอะไรขึ้นกับ “ความรัก” ที่นับวันจะ “หมดค่า” บอกเลิกกันง่ายๆ

อย่างล่าสุดนี่ที่ ตั้ม สุธน บู่สามสาย นักร้องเดอะสตาร์ ออกมา แถลงข่าวว่าเลิก กับภรรยาสาว ตุ๊กตุ่น รจเลข ด้วยเหตุผลที่รับไม่ได้ว่า “รักจืดจาง” สุดท้ายกรรม ตกที่ลูกน้อย 2 คนที่ต้องกลายเป็นเด็กครอบครัวแตกแยกก่อนหน้าครอบครัวตัว ต. ตั้ม กับ ตุ๊กตุ่น

ก็ยังมี ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ที่สลัดรักภรรยา พลอย พลอยพรรณ แม้ปากจะบอกว่ารักลูก แต่แทบไม่ได้เห็น ปีเตอร์ กลับไปหาลูกซักเท่าไหร่เลย ภาระหนักก็ตกอยู่กับ แม่พลอย ที่ทำงานหนักเพื่อเป็นหลักประกันชีวิตให้ลูกแทน

ขณะที่ 2 สาวเน็ตไอดอลดังอย่าง ทับทิม มัลลิกา กับ ปลื้ม สุรบถ ก็จบชีวิตสมรสเพราะรักจาง และคู่ หญิงแย้ นนทพร กับ หมอสอง นพรัตน์ ก็ใช้ชีวิตสามีภรรยาก้นหม้อยังไม่ทันดำก็ตกลงหย่าเพราะว่าความรักมันหมด ความอดทนมันเลยไม่มี!...ไม่เพียงแต่สถาบันครอบครัวอ่อนแอ แม้แต่สถานะ “คู่รักดารา” ก็ประสบปัญหา “รักจืดจาง” จนแยกทางกันไปหลายคู่

อย่างสาว หยก ธัญยกันต์ ที่เลิกกับ แอมป์ พีรวัศ ทั้งที่รักกันมาตั้ง 6 ปี เพราะอ้างว่าฝ่ายชายหันไปจีบนางเอกรุ่นน้อง แม้แต่คู่ โตโน่ ภาคิน กับ แตงโม ภัทรธิดา ที่เริ่มต้นรักแรงเหมือนโคถึก แต่บทจะหมดรักก็หมดดื้อๆ ทิ้งรอย สักไว้เป็นอนุสรณ์ว่าครั้งหนึ่งเคยรักกันเท่านั้น

คู่ของคู่รักช่องวัน เจษ เจษฎพิพัฒ กับสาว ยิปซี คีรติ นี่ก็ตอนรักก็หวานเชื่อม แล้วจู่ๆก็รักจางอย่างไม่ทราบสาเหตุ ส่วน ฌอห์ณ จินดาโชติ กับ เอสเธอร์ สุปรีย์ ลีลา เป็นคู่จิ้นที่แฟนละครเชียร์หนักมาก แต่ก็ลากไปไม่ได้นาน เพราะฝ่ายหญิงยอมแพ้ “แม่ไม่ปลื้ม” จนตอนนี้ เอสเธอร์ มีรักใหม่สดใสซาบซ่ากะ เคน ภูภูมิ ไปแล้ว

คล้ายกับคู่ของ ดร.นาวิน ต้าร์ เลย โดนแฟนสาววัยกระเตาะ คิทตี้ ชิชา เลิกราเมื่อไรยังไม่รู้ตัว มาคอนเฟิร์มตอนที่เห็นภาพคู่ของ คิทตี้ กับหนุ่มอื่นนั่นแหละจึงทำใจยอมรับแบบขมๆไปถ้าไม่ใช่ “รักจืดจาง” หรือ “มือที่สาม” แล้ว เลิกกันด้วยเหตุผลอื่นยังพอมีลุ้นรีเทิร์น

อย่างคู่นังร้าย ป. เป้ย ปานวาด ที่เลือกที่จะให้อภัยสามี ป๊อบ, คู่รัก AF ปุยฝ้าย ณัฎฐพัชร กับ แม็ค วีรคณิศร์ ที่รีเทิร์นรักหวานกว่าเดิมซะอีก หรือคู่สาว นิวเคลียร์ หรรษา กับ ดีเจเพชรจ้า ที่ตอนนี้มีแพลนวิวาห์กันแล้วเรียบร้อย

และที่รอลุ้นก็คือคู่ อั้ม พัชราภา ที่ยังไม่เอ่ยจากปากว่าเลิกกับหนุ่ม แอมป์ พิธาน ก็ถือว่ายังแอบลุ้นได้ หรือจะคู่ ปู ไปรยา กับ โน้ต วิเศษ แม้จะแถลงว่าเลิกกันแล้ว แต่ความสัมพันธ์ยังตัดไม่ขาด ดังนั้นอาจจะกลับมารักกันใหม่ได้ ใครจะรู้ คริๆ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้