วันอาทิตย์ที่ 19 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ฌอห์ณ จูบหวาน แกรนด์ เปิดฉากคลาสสิก‘เงาอโศก’

จูบจริงสิคะ แบบนี้ไม่เอา

เป็นละครรักสุดคลาสสิกตลอดกาลเรื่องหนึ่งสำหรับ “เงาอโศก” คราวนี้ช่องวัน 31 นำมารีเมกอีกครั้ง

แต่วันแรกขอวอร์มด้วยฉากกุ๊กกิ๊กของพระเอก ฌอห์ณ จินดาโชติ กับสาว แกรนด์ กรณ์ภัสสร ด้วยเศียรเกล้า แม้เบาๆแต่ก็หวานชนิดน้ำตาลเรียกพี่ทีเดียว โดยเป็นตอนที่ วิยะดา (แกรนด์) น้อยใจ มนไท (ฌอห์ณ) กลัวไปเรียนเมืองนอกแล้วจะทิ้งตนไปมีแฟนใหม่ มนไท เลยให้คำมั่นว่าจะรักเธอคนเดียว

ตอนแรกบทก็มีแค่หนุ่ม ฌอห์ณ พูด สัญญิงสัญญาว่าจะรักเดียวใจเดียว แต่พอ ผกก.ไฟแรง หวอ    วรวิทย์ เห็น ฌอห์ณ กับ แกรนด์ ซ้อมไปซ้อมมาทั้งคู่ไม่มีอาการเคอะเขินกันแต่อย่างไรเลยไม่สะใจขอเพิ่มบทจูบเข้าไปอีกหน่อย ทีนี้สาว แกรนด์ ร้อง หืมมม

ส่วนหนุ่ม ฌอห์ณ บอกยังไงก็ได้ แกรนด์ ก็สปิริตแรงใช้ได้พยักหน้าโอเคทันทีไม่มีปัญหา พอซักซ้อมเป็นที่เข้าใจกันก็ถ่ายจริงทันที ฌอห์ณ พา แกรนด์ มาเดินเล่นที่สนามหลังบ้านพร้อมบอก แกรนด์ ว่าเรียนจบเมื่อไหร่จะมาสู่ขอทันที แต่ แกรนด์ ตัดพ้อว่ากลัว ฌอห์ณ ไปอยู่เมืองนอกแล้วจะลืมเธอ ฌอห์ณ เลยจับมือ แกรนด์ ขึ้นมาจูบแล้วพูดสัญญาว่าจะรักเธอคนเดียวแล้วก็มองตากันหวานฉ่ำก่อนจะโน้มหน้าไปจูบ แกรนด์ 

แต่จู่ๆ แกรนด์ หลุดขำเลยจูบฟรีไป ต้องหยุดทำสมาธิใหม่ ทีนี้ แกรนด์ หลับตาพริ้มเชียวปล่อยให้ ฌอห์ณ จูบแช่ยาวๆไป...นี่ขนาด

ไม่ใช่กะนางเอกยังหวานขนาดนี้ ถ้ากะสาว เอสเธอร์ ที่เคยเป็นข่าวกันจะออกมายังไงน้า...เอ้า ตามชมได้คืนนี้ ที่ช่องวัน 31.

เป็นละครรักสุดคลาสสิกตลอดกาลเรื่องหนึ่งสำหรับ “เงาอโศก” คราวนี้ช่องวัน 31 นำมารีเมกอีกครั้ง 6 ก.ย. 2559 16:53 6 ก.ย. 2559 18:29 ไทยรัฐ