อุทาหรณ์! เร่งเครื่องรถไถแข่งกัน พุ่งชนคนเจ็บที่อยุธยา (ชมคลิป)

ข่าว

  อุทาหรณ์! เร่งเครื่องรถไถแข่งกัน พุ่งชนคนเจ็บที่อยุธยา (ชมคลิป)

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 16:51 น.

   คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์สำหรับการแข่งขันรถไถที่ถูกชาวเน็ตแชร์จำนวนมาก คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “วรรณา หอมหวล” เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา เป็นคลิปการแข่งขันรถไถ ที่วัดใหม่หนองคต อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในคลิปเห็นภาพรถไถ 2 คันกำลังเร่งเครื่องที่จุดสตาร์ท แต่พอให้สัญญาณออกตัว คนขับรถไถฝั่งซ้ายกลับบังคับเครื่องยนต์ไว้ไม่อยู่ จนรถไถหลุดมือพุ่งไปชนคนขับรถไถอีกฝั่งหนึ่งล้มลง ก่อนที่ผู้คนจะวิ่งกรูเข้าไปช่วยเหลือ หลังจากเผยแพร่คลิปนี้ออกไป มีผู้แชร์คลิปนี้กว่า 2,000 ครั้งแล้ว และแห่ชมคลิปนี้กว่า 100,000 ครั้ง

   ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณวรรณา หอมหวล เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า การแข่งขันรถไถนานี้มีขึ้นที่วัดใหม่หนองคต หมู่ 1 ต.ดอนทอง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ตนเองบังเอิญไปเที่ยวบ้านเพื่อนและไปเจอการแข่งขันพอดี จึงได้นั่งชมและถ่ายคลิประหว่างการแข่งขันไว้ สำหรับอุบัติเหตุในคลิปนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ต้องเข้าเฝือกที่ขา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว จึงอยากฝากเตือนให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้แข่งขันรถไถ

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพุธที่ 1 ธันวาคม 2564 เวลา 16:46 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์