ข่าว
100 year

อุทาหรณ์! เร่งเครื่องรถไถแข่งกัน พุ่งชนคนเจ็บที่อยุธยา (ชมคลิป)

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2559 16:51 น.
SHARE

คลิปวิดีโออุบัติเหตุอุทาหรณ์สำหรับการแข่งขันรถไถที่ถูกชาวเน็ตแชร์จำนวนมาก คลิปนี้ถูกโพสต์โดยผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อว่า “วรรณา หอมหวล” เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา เป็นคลิปการแข่งขันรถไถ ที่วัดใหม่หนองคต อำเภอบางซ้าย จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ในคลิปเห็นภาพรถไถ 2 คันกำลังเร่งเครื่องที่จุดสตาร์ท แต่พอให้สัญญาณออกตัว คนขับรถไถฝั่งซ้ายกลับบังคับเครื่องยนต์ไว้ไม่อยู่ จนรถไถหลุดมือพุ่งไปชนคนขับรถไถอีกฝั่งหนึ่งล้มลง ก่อนที่ผู้คนจะวิ่งกรูเข้าไปช่วยเหลือ หลังจากเผยแพร่คลิปนี้ออกไป มีผู้แชร์คลิปนี้กว่า 2,000 ครั้งแล้ว และแห่ชมคลิปนี้กว่า 100,000 ครั้ง

ด้านทีมข่าวสายตรวจโซเชียล ไทยรัฐออนไลน์ ได้ติดต่อไปยัง คุณวรรณา หอมหวล เจ้าของคลิปเปิดเผยว่า การแข่งขันรถไถนานี้มีขึ้นที่วัดใหม่หนองคต หมู่ 1 ต.ดอนทอง อ.เสนา จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อวันที่ 4 กันยายนที่ผ่านมา ตนเองบังเอิญไปเที่ยวบ้านเพื่อนและไปเจอการแข่งขันพอดี จึงได้นั่งชมและถ่ายคลิประหว่างการแข่งขันไว้ สำหรับอุบัติเหตุในคลิปนี้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน ต้องเข้าเฝือกที่ขา ล่าสุดอาการปลอดภัยแล้ว จึงอยากฝากเตือนให้คลิปนี้เป็นอุทาหรณ์สำหรับผู้แข่งขันรถไถ

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

รถไถรถไถนาอุบัติเหตุพุ่งชนบาดเจ็บวัดใหม่หนองคตรถไถชนกันพระนครศรีอยุธยาคลิปคลิปวิดีโอโซเชียลสายตรวจโซเขียลไทยรัฐไทยรัฐออนไลน์

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้