วันศุกร์ที่ 18 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"PACK4" มันส์สะใจขาร็อก "ปั๊ป-แบงค์-กวาง-หนุ่ม"

"PACK4" มันส์สะใจขาร็อก "ปั๊ป-แบงค์-กวาง-หนุ่ม"

  • Share:

ปล่อยให้รอนานถึง 12 ปี หนุ่มร็อกแถวหน้า “ปั๊บ POTATO, กวาง ABNormal, แบงค์ CASH, หนุ่ม KALA” 4 หนุ่มกลุ่ม PACK4 กลับมาชวนขาร็อกโดดฮอลล์สะเทือน มากันเป็น แพ็กแบบนี้ มีแต่มันส์เหงื่อหยุดติ๋งสิค้า...รออะไร จัดไปเล้ย!

ค่าย genie records จัดเอาใจชาวร็อกกว่า 6 พันคน ที่ธันเดอร์โดม “หนุ่ม KALA” ประเดิมเวทีด้วยเพลงชุดใหญ่ กวาง ABNormal ที่ร้างเวทีคอนเสิร์ตใหญ่ไปนานถึงกับต่อมน้ำตาแตก ในเพลง อยากเป็นคนนั้น โดยแอบมาเฉลยตอนหลังว่าเพราะก่อนขึ้นเวทีเครียดมาก กลัวแฟนเพลงจะจำไม่ได้ เจอแฟนเพลงที่ยังไม่ลืมกันก็เลยดีใจจนเก็บน้ำตาไม่อยู่

“ปั๊บ POTATO” โชว์ชิลที่เล่นเพลงไหนคนร้องตามกันสนั่นฮอลล์ “แบงค์ CASH” พา แฮ็ค มือกีตาร์ และ สุ่ม มือเบส อดีตเพื่อนร่วมวงขึ้นเวทีคอนเสิร์ตใหญ่อีกครั้งในรอบ 6 ปี จัดหนักด้วยเพลงเท่ชุดใหญ่ โดยมี ปั๊บ กับ หนุ่ม ร่วมแจม ไฮไลต์อยู่ที่ แบงค์ นำซิงเกิลใหม่ ชื่อ ตายก็ยอม ที่แต่งจากเรื่องจริงของตัวเองมาร้องให้ฟังเป็นครั้งแรก

เข้าโค้งสุดท้าย หนุ่มกวาง ปั๊บ แบงค์ ขึ้นเวทีพร้อมกัน หยิบเอาเพลงยิ่งสูงยิ่งหนาว เพลงธีมของโปรเจกต์ PACK4 เมื่อ 12 ปีที่แล้วมาร้องอีกครั้งเป็นการรำลึกถึง พี่เต๋อ-เรวัต พุทธินันทน์ได้อย่างประทับใจ.

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้