จ่ายเงินหมดแล้ว! ทรูรอ อั้ม-นัท ต้องเคลียร์ ก่อนทำตอน 2-3

ข่าว

  จ่ายเงินหมดแล้ว! ทรูรอ อั้ม-นัท ต้องเคลียร์ ก่อนทำตอน 2-3

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 17:47 น.

   ปวดหัวปวดใจกันไป คดีฟ้องร้องหลายสิบล้านน่าจะยืดเยื้อระหว่าง อั้ม อธิชาติ ชุมนานนท์ และบริษัทหกหนุมานซึ่งเป็นผู้จัดซีรีส์ เจ้าเวหา เตรียมยื่นฟ้อง บริษัทบลูริบบอน แอดเวอร์ไทซิ่ง จำกัด ในข้อหาหมิ่นประมาทที่ทำให้เสียชื่อเสียง เป็นจำนวนเงินที่สูงมากเกือบ 50 ล้านบาท ด้านคู่กรณีก็ซัดคืนว่าทาง อั้ม-นัท ยังค้างเงินค่าผลิตละคร อีกประมาณ 27 ล้านบาท

   ฝั่งต้นสังกัดทางช่องทรู ที่ให้ออกอากาศและให้เงินทุนสำหรับการผลิตซีรีส์ เจ้าเวหา หลายคนก็คิดเอาเองว่า อาจจะยังไม่ได้จ่ายเงินผลิตละครให้ครบถ้วนกับทาง อั้ม-นัท หรือไม่ จนทำให้เกิดปัญหาลากยาวไป คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้ช่วยบริหารงานประธานคณะผู้บริหาร และหัวหน้าคณะผู้บริหารคอนเทนต์และมีเดีย บริษัททรูคอร์ปอเรชั่นจำกัด (มหาชน) ได้ให้สัมภาษณ์สั้นๆ ชัดๆ กับบันเทิงไทยรัฐออนไลน์ ไว้ว่า

   "ช่องเราได้ชำระค่าจ้างผลิตซีรีส์เจ้าเวหา ตอนฝั่งน้ำจรดฝั่งฟ้า แก่บริษัท (หกหนุมาน) ซึ่งเป็นผู้จัด เรียบร้อยตามเวลา และเงื่อนไขของสัญญาว่าจ้าง ซึ่งก็มีหลักฐานชัดเจน สำหรับเรื่อง 2 และ 3 นั้น กำลังอยู่ในระหว่างเจรจา หากมีความคืบหน้าจะแจ้งให้ทราบ ช่องเราพร้อมเปิดโอกาสให้ผู้จัดทุกรายเข้ามาแสดงศักยภาพ ซึ่งหากผลงานได้มาตรฐาน และเป็นไปตามเกณฑ์เราก็อนุมัติ และทำสัญญาการจ้างเหมือนทุกๆ ช่อง".

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 4 ธันวาคม 2564 เวลา 02:52 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์