ตร.เตาปูนรวบ 2 โจ๋รับจ้างส่งยาบ้าและขายให้วัยรุ่นในพื้นที่

ข่าว

  ตร.เตาปูนรวบ 2 โจ๋รับจ้างส่งยาบ้าและขายให้วัยรุ่นในพื้นที่

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 17:12 น.

   สน.เตาปูนจับกุมตัว 2 วัยรุ่น พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้าจำนวน 12,172 เม็ด ยาไอซ์จำนวน 327.91 กรัม รับสารภาพรับยาจากเอเย่นต์มาพักก่อนส่งให้ตามออเดอร์ โดยได้ค่าจ้างเป็นยาบ้า 800 เม็ดมาแบ่งขายวัยรุ่นในพื้นที่หาเงินมาใช้จ่าย...

   เมื่อเวลา 05.00 น. วันที่ 6 ก.ย.2559 ที่ สน.เตาปูน พ.ต.อ.นพล สุขบุญคง ผกก.สน.เตาปูน พร้อม พ.ต.ท.มนตรี โตสมจิตต์ รอง ผกก.ป.สน.เตาปูน พ.ต.ท.ยศนันท์ วะรางคี สวป.(ชุดจู่โจม) สน.เตาปูน และเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจู่โจม สน.เตาปูน ร่วมกันจับกุมตัว นายจิะระศักดิ์ แสงเขียว หรือ โอ๊ต อายุ 22 ปี นายวิชัย พึ่งบุญพานิชย์ หรือโบ๊ท อายุ 20 ปี พร้อมด้วยของกลาง ยาบ้าจำนวน 12,172 เม็ด ยาไอซ์จำนวน 327.91 กรัม เครื่องชั่งอิเล็กทรอนิกส์ 1 เครื่อง ถุงผ้าสีดำ 1 ใบ โดยสามารถจับกุมตัวได้ที่บริเวณตลาดมารวย ถนนประชาราษฎร์สาย 2 แขวงและเขตบางซื่อ กทม.

   พ.ต.อ.นพล เปิดเผยว่า เมื่อเวลาช่วงเช้าที่ผ่านมาขณะออกตรวจพื้นที่ในเขตรับผิดชอบ เมื่อมาถึงบริเวณตลาดมารวยพบผู้ต้องหา 2 คนมีลักษณะพิรุธ จึงได้ขอเข้าตรวจค้นพบยาบ้าจำนวน 70 เม็ด และยาไอซ์จำนวน 3.55 กรัม บรรจุอยู่ในถุงพลาสติกแบบใสใส่อยู่ภายในถุงกระดาษสีน้ำตาลอีกชั้นหนึ่ง ก่อนจะขยายผลไปที่บ้านเลขที่ 582 ซอยประชาชื่น 18 ถนนประชาชื่น แขวงเขตบางซื่อ กทม. โดยเป็นบ้านของนายจีระศักดิ์ จากการตรวจค้นพบของกลางซุกซ่อนอยู่ภายในถุงผ้าสีดำวางอยู่ใต้บันไดบ้าน จึงควบคุมตัวพร้อมของกลางมาสอบสวนเพิ่มเติม

   จากการสอบสวนผู้ต้องหาทั้งสองคน ทราบว่า รับยาเสพติดดังกล่าวมาจากนายแตม (ไม่ทราบชื่อและนามสกุลจริง) เมื่อได้ของมาจะนำมาพักไว้ที่บ้านพักหลังดังกล่าวก่อนที่นายแตมจะโทรศัพท์มา สั่งว่าให้เอาของไปส่งที่ไหน เมื่อติดต่อกันเสร็จเรียบร้อยแล้ว นายแตมก็จะเปลี่ยนเบอร์โทรศัพท์ทุกครั้ง ซึ่งทั้งคู่จะได้รับค่าจ้างเป็นยาบ้าจำนวน 800 เม็ด หรือยาไอซ์ 40 กรัม โดยจะนำยาเสพติดที่ได้มาแบ่งขายให้กับผู้เสพทั่วไปในพื้นที่ก่อนจะนำเงินที่ได้ไปใช้จ่ายส่วนตัวเบื้องต้นเจ้าหน้าที่แจ้งข้อหา "ร่วมกันมียาเสพติดไว้ในความครอบครองเพื่อจำหน่าย" นำตัวผู้ต้องหาพร้อมของกลางส่งพนักงานสอบสวน สน.เตาปูน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 28 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:18 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์