คิทตี้ ปัดควง เนม หวานญี่ปุ่น ยังห่วงต้าร์ อยากให้ดูสาวใหม่ดีๆ อย่ารีบ

ข่าว

  คิทตี้ ปัดควง เนม หวานญี่ปุ่น ยังห่วงต้าร์ อยากให้ดูสาวใหม่ดีๆ อย่ารีบ

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 15:30 น.

   คิทตี้ ชิชา ปัดควง เนม ปราการเที่ยวญี่ปุ่น เผยตั้งใจไปดูคอนเสิร์ต และเนมก็ไปขึ้นคอนเสิร์ตที่นั่นพอดี สถานะยังไม่ขอระบุความสัมพันธ์ แต่โล่งใจมากขึ้น ส่วนกับต้าร์ไม่ได้คุยกันนานแล้ว แต่ยังสนิทกับน้องสาวของฝ่ายชายอยู่ รับทราบข่าวที่ต้าร์มีสาวคุยคนใหม่แล้ว อยากให้อีกฝ่ายดูไปเรื่อยๆ รับยังเป็นห่วงอยู่

   หลังจากที่เคลียร์สถานะรักสามเส้าจบไปแล้ว ดูเหมือนว่าสาว คิทตี้ ชิชา อมาตยกุล จะเปิดเผยความสัมพันธ์กับนักร้องหนุ่ม เนม ปราการ ไรวิน มากขึ้น แถมล่าสุดควงกันไปสวีตหวานที่ญี่ปุ่นอีกด้วย วันนี้ได้เจอสาวคิทตี้ ที่งานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง เสียดาย ณ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD ถ.วิภาวดี-รังสิต จึงสอบถามถึงเรื่องสถานะความสัมพันธ์กับหนุ่มเนมที่ดูเปิดตัวมากขึ้น สาวคิทตี้เผยว่า

   ล่าสุดไปซัมเมอร์โซนิคที่ญี่ปุ่น? “ใช่ จริงๆ แล้ว เราไปญี่ปุ่นช่วงซัมเมอร์โซนิคพอดี ตั้งใจว่าปีนี้จะไปให้ได้ พอดีพี่เนมไปเล่นคอนเสิร์ต เลยไปด้วยกัน” เปิดตัวมากขึ้นมั้ย? “ไม่ได้เปิดตัวมากขึ้นนะคะ ก็ยังเหมือนเดิม” เราสบายใจมากขึ้น? “สบายนะคะ คิทไม่ได้ลำบากใจอยู่แล้ว” กับพี่เนมให้สเตตัสว่าอย่างไร? “เหมือนที่เคยบอกไปก่อนหน้านี้ว่าคิทกับพี่เนมยังไม่ได้เป็นแฟนกัน แต่เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วมีความสุข” ลงรูปถี่ขึ้น หวานขึ้น? “ไม่ถี่ขึ้นนะคะ บังเอิญไปแฟชั่นโชว์ด้วยกัน ก็เลยลงรูปด้วยกัน ไม่ใช่รูปคู่เป็นรูปหมู่ดีกว่า” ไปเที่ยวที่ดิสนีย์แลนด์ดูสวีต? “ไม่เชิง ร้อนมากค่ะไม่ค่อยสวีต หลังจากจบคอนเสิร์ตไปที่จริงๆ แล้วไปจับโปเกมอนกับพี่นาฑี พี่เนมไม่เล่น” ไปกี่วัน? “เกือบอาทิตย์ค่ะ”

   คิทตี้ ชิชา เปิดรักครั้งใหม่กับ เนม ปราการ
   คิทตี้ ชิชา เปิดรักครั้งใหม่กับ เนม ปราการ

   พอเปิดตัวมากขึ้นสบายใจขึ้นมั้ย? “คิทไม่ค่อยเจอพี่ๆ สื่อด้วยแหละ เลยไม่ได้เครียดไม่ได้นอยด์อะไรอยู่แล้ว” มีคนมองไปดิสนีย์แลนไปซ้ำรอยที่เคยไปกับต้าร์? “คิทชอบดิสนีย์แลนด์อยู่แล้ว ต่อให้อีกสิบปีข้างหน้าเป็นใครก็คงพาไปดิสนีย์แลนด์เหมือนเดิมแน่นอน” คิดถึงวันเก่าๆ มั้ย? “ไม่นะคะ คิทมองว่าคิทอยู่กับปัจจุบันดีที่สุด” โอกาสพัฒนาไปมากกว่านี้ยังไงบ้าง? “ถ้ายังดีอยู่เรื่อยๆ น่าจะพัฒนา คงจะได้เห็นกัน ถ้าพัฒนาอย่างไรจะมาแจ้งให้พี่ๆ สื่อทราบ” มีเวลาเจอกันมากขึ้น? “ยุ่งมากค่ะพี่แมงมุมเปิดกล้องพอดี พี่เนมทัวร์คอนเสิร์ต” หาเวลาเจอกันอย่างไร ให้กำลังใจกันอย่างไร? “ต้องบอกก่อนว่าบ้านคิทกับบ้านพี่เนม อยู่แถวทองหล่อเหมือนกัน มีโอกาสเจอกันตามร้านอาหาร”

   คิทตี้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์กับเนม
   คิทตี้ไปเที่ยวดิสนีย์แลนด์กับเนม

   ที่ไม่ลงรูปคู่เพราะไม่ถ่ายหรือไม่อยากลง? “ปกติเราไม่ค่อยคิทเป็นไม่ค่อยโพสต์รูปหรือเซลฟี่อะไรเท่าไรอยู่แล้ว ไม่ชอบถ่ายตัวเอง ชอบถ่ายคนอื่น เลยไม่มีรูปจะลง ไม่มีรูปคู่ที่ถ่ายไว้แต่ไม่กล้าลงด้วย คิทไม่ค่อยมีรูปที่พี่เนมถ่ายให้ แต่รูปพี่เนมคิทมีเยอะ เพราะคิทชอบถ่าย” จะไปเที่ยวกับเนมสองคนอีกมั้ย? “ไม่รู้เพราะคุณแมงมุมเปิดกล้องพอดี ไม่รู้จะได้เที่ยวไหม” กับต้าร์ยังคุยมั้ย? “มีโอกาสได้เจอน้องสาวพี่ต้าร์ค่ะ เพิ่งเจอกัน ปกติดีค่ะ คุยกันเรื่องทั่วไป เราสนิทกันตั้งแต่ตอนนั้นแล้วก็ พอจบกับพี่ต้าร์ไปก็รู้สึกว่า ไม่ได้หมายความว่าเราต้องเลิกคบกันในฐานะพี่น้อง” คุยกันเหมือนเดิม? “ใช่ค่ะ” พี่เนมโอเค? “ถ้าพี่เนมงอแง ก็คงไม่โอเคเหมือนกันนะคะ เพราะว่าเราคบกันน้องสาวเขา ไม่ได้คบกับเขา” ต้าร์มีสาวคุยมีทราบมั้ย? “ทราบมาสักพักหนึ่ง แล้ว อยากให้ค่อยๆ ดูกันไปแล้วกันค่ะ ว่าจะเป็นอย่างไร” ยังห่วงเขาเหมือนเดิม?
   “เป็นห่วงเหมือนเดิมนะคะ ช่วงนี้เหมือนเขาไม่ได้กลับมาออกกำลังกาย หรือมาแข่ง เป็นห่วง เพราะเป็นสิ่งที่เขาบอกมาตลอดว่าอยากทำมากที่สุดในชีวิต”

   ไปดูแฟชั่นโชว์ด้วยกัน
   ไปดูแฟชั่นโชว์ด้วยกัน
   นาวิน ต้าร์ อดีตคนรักของคิทตี้
   นาวิน ต้าร์ อดีตคนรักของคิทตี้
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 05:57 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์