วันศุกร์ที่ 15 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
แขวนเต้านานแล้ว เนย ขอดันน้องนางงามแทน

แขวนเต้านานแล้ว เนย ขอดันน้องนางงามแทน

  • Share:

เคยเป็นเซ็กซี่สตาร์เขย่าต่อมเสียวซ่าน มาแล้วหลายปี เนย ณหทัย เล็กบำรุง ผู้อำนวยการประกวด มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 ถึงแม้ตอนนี้จะสวยนิ้ง พริ้งไปทุกส่วนสัด แต่ขอบอกเลยว่า งานเซ็กซี่ซี้ดไม่อยากจะถ่ายแบบอีกแล้วนะจ๊ะ

เนยแขวนเต้าไปนานแล้วเนอะ? "(ยิ้ม) ขอตอบอย่างนี้ดีกว่า เราทำงานอินเตอร์มาเยอะ เมื่อก่อนในอดีต คนไทย คำว่าเซ็กซี่แลดูหยาบคาย ตอนนี้เซ็กซี่เป็นคำที่โอเค ดีแล้ว ถามว่าแขวนเต้ามั้ย บางทีเราเซ็กซี่ไม่ถึงขั้นนั้นแล้วด้วยวัย และก็อาจจะไม่มีคนจ้างด้วย (หัวเราะ)" ถ้ามีคนจ้างล่ะ จะโอเคถ่ายเซ็กซี่แหลก อีกครั้งหรือไม่? "คง...ไม่ค่ะ จะผลักดันไปที่น้องนางงาม มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ ที่เราดูแลมากกว่า เพราะน้องๆ นางงามหุ่นดี รูปร่างๆ ดีด้วย"

ความสวยงามของนางงาม จะช่วยพัฒนาชาติและสังคมให้ดีขึ้นได้อย่างไร? "(หัวเราะ) ขอบคุณสำหรับคำถามนะคะ ช่วยพัฒนาไม่ได้หรอกค่ะ แต่ทำให้คนสนใจหันมามองเรามากขึ้น (ยิ้ม)" ตามติดสาวงามจากเวที มิสอินเตอร์เนชั่นแนลไทยแลนด์ Miss International Thailand 2016 ได้ทางแฟนเพจ (www.facebook.com/missinterTH) หรือคลิกไปเลยที่ www.missinternational-thailand.com

อ่านเพิ่มเติม...

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้