หญิงแมงมุม อ้างโดนคู่กรณีอั้ม-นัท เบี้ยวเงินละคร ร่ำไห้จีน่าซบช่อง3

ข่าว

  หญิงแมงมุม อ้างโดนคู่กรณีอั้ม-นัท เบี้ยวเงินละคร ร่ำไห้จีน่าซบช่อง3

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 13:30 น.

   คุณหญิงแมงมุม อ้างว่าโดนบริษัทคู่กรณี อั้ม-นัท เบี้ยวเงินค่าทำละครหลายสิบล้านเหมือนกัน แจงตอนนี้ให้ทางช่อง PPTV จัดการเรื่องดังกล่าว รับพอทราบข่าวก็ให้กำลังใจฝ่ายอั้ม-นัท ปัดไม่ขอตอบเรื่องน้องจีน่าย้ายไปสังกัดช่อง 3 ก่อนน้ำตาร่วงต่อหน้าสื่อ

   นอกจาก อั้ม อธิชาติ และ นัท มีเรีย ที่กำลังมีปัญหากับบริษัทหนึ่งเรื่องเงินค่านักแสดง หญิงแมงมุม หม่อมราชวงศ์ศรีคำรุ้ง ยุคล รัตตกุล ก็เป็นอีกคนที่เคยโดนบริษัทดังกล่าวเบี้ยวเงินค่าทำละครเป็นมูลค่าหลายสิบล้านบาท เมื่อครั้งทำละครเรื่องปริศนา รัตนาวดี และเจ้าสาวของอานนท์ ให้กับทางช่อง PPTV งานนี้ได้เจอหญิงแมงมุมที่งานบวงสรวงซีรีส์เรื่อง เสียดายฯ สถานีโทรทัศน์ดิจิตอล PPTV HD ถ.วิภาวดี-รังสิต จึงได้สอบถามถึงเรื่องดังกล่าว พร้อมทั้งสอบถามถึงเรื่อง จีน่า ญีนา ซาลาส นางเอกละครเรื่อง รัตนาวดี ที่ย้ายไปอยู่กับช่อง 3 ซึ่งหญิงแมงมุมเผยว่า

   เล่าถึงปัญหาที่เกิดขึ้นกับบริษัทคู่กรณีของอั้ม-นัท? "เรื่องของแมงมุมเกิดขึ้นนานแล้ว ตั้งแต่เรื่องแรกที่เข้ามาทำกับ PPTV คือ เรื่องปริศนา รัตนาวดี และเจ้าสาวของอานนท์ ก็มีปัญหาคล้ายๆ กัน คือ ทางช่องให้เงินเค้าแล้วเค้าต้องให้เรา แต่เค้าไม่ให้เรา ตอนแรกจะเริ่มจากการจ่ายล่าช้า แต่แมงมุมโชคดีที่ช่องน่ารักและเข้าใจว่า โปรดักชั่นของเราต้องเดินต่อ ก็เลยเป็นการโอนถ่ายให้ทางช่องเป็นผู้จัดการ และช่องก็คุยกับเค้าโดยตรง โดยไม่ผ่านแมงมุม แมงมุมจึงทำงานต่อได้” โดนเบี้ยวไปเท่าไหร่? “จำนวนเงินที่โดนไปก็เยอะค่ะ แมงมุมเคยคุยกับเค้าแต่ก็ไม่มีผลอะไร เลยไม่คุยดีกว่า” พอทราบข่าวได้คุยกับอั้ม-นัทมั้ย? “พอทราบข่าวพี่อั้มพี่นัทเราก็มีให้กำลังใจเขา ส่งแมสเสจ ไปในอินสตาแกรม เพราะเป็นคนเคยโดนเหมือนกันก็ต้องให้กำลังใจกัน เข้าใจเค้าว่าเวลาเราตั้งใจกับอะไรมากๆ แล้วมาสะดุดกับสิ่งที่ไม่เกี่ยวข้องกับเรา และมันไม่ควรจะเกิดขึ้น ส่วนเรื่องเคสของเค้ากับพี่อั้มพี่นัท แมงมุมไม่ทราบรายละเอียดจริงๆ เพราะระบบที่พี่อั้มทำกับเค้า และระบบที่ทำกับเรามันไม่เหมือนกัน”

   ได้ให้คำแนะนำอั้ม-นัท หรือเปล่า? “แมงมุมคงให้คำแนะนำอะไรพี่อั้มพี่นัทไม่ได้เพราะตัวเองยังเอาไม่รอดเลย อีกอย่างพี่เค้าอยู่วงการมานานกว่า ก็คงได้แต่ให้กำลังใจ” เข็ดกับบริษัทนี้? “ก็เข็ดมากค่ะ ครั้งเดียวก็เกินพอ” ทำไมถึงได้มาร่วมงานกับบริษัทนี้? “ที่ได้มาร่วมงานกันเพราะมันเป็นความบังเอิญทางแมงมุมนึกว่าช่องเอาเค้ามา ทางช่องก็นึกว่าแมงมุมเอาเค้ามา ไม่มีใครคุยกัน ตอนนั้นก็เสียเงินตัวเองไปเหมือนกันเพราะเราต้องจ่ายค่าล่าช้า ค่าอะไรต่างๆ อย่างเรื่องรัตนาวดีที่ต้องไปถ่ายเมืองนอก แต่ทางช่องน่ารัก เข้าใจและดูแลเรา” ตอนนี้เรื่องดำเนินการไปถึงไหนแล้ว? “ส่วนคดีของเค้าก็มีอยู่แต่ว่าต้องถามทางช่อง แต่คดียังไม่จบค่ะเป็นเรื่องของช่องกับเค้า ก็อยากจะบอกคนทำงานว่าก็ดูดีๆ ค่ะ”

   อั้ม-นัท มีคู่กรณีเป็นบริษัทเดียวกันกับคุณหญิงแมงมุม
   อั้ม-นัท มีคู่กรณีเป็นบริษัทเดียวกันกับคุณหญิงแมงมุม

   ถามเรื่องน้องจีน่า ที่ตอนนี้ย้ายไปอยู่ช่อง 3 แแล้ว? "อย่าพูดเรื่องนี้เลย ก็เสียความรู้สึกมาก (ร้องไห้) พูดเรื่องนี้ไม่ได้เลย” คุณหญิงแมงมุมรักเหมือนลูก? “ค่ะ (ยิ้ม)” ยังจะมีนักแสดงในสังกัดมั้ย? “นักแสดงใหม่ๆ ก็ไม่ให้ใครเซ็นสัญญาแล้วค่ะ เข็ด ที่ผ่านมาก็ไม่เคยเซ็นใครเลย เซ็นไปแค่คนเดียว ตอนนี้สร้างนักแสดงใหม่ขึ้นมาเราก็สร้างนักแสดงคุณภาพให้เข้าไปอยู่ในวงการช่องไหนก็ใช้ได้ สัญญาคงไม่เซ็น ไม่รู้จะเซ็นไปทำไม เพราะสัญญาไม่มีประโยชน์อะไร เราเคยลองแล้ว เซ็นไปก็เท่านั้น อยู่ที่บุคคลมากกว่าถ้าเขาแฮปปี้ทำงานกับเรา เราก็ทำงานกันต่อไปได้ ถึงขนาดตอนเซ็นเราก็ไม่ได้ห้ามถ้าจะเล่นที่อื่น เราให้เล่นได้หมดค่ะ"

   หญิงแมงมุมร้องไห้หลังถูกสื่อถามถึงเรื่องน้องจีน่า ที่ไปอยู่กับช่อง 3
   หญิงแมงมุมร้องไห้หลังถูกสื่อถามถึงเรื่องน้องจีน่า ที่ไปอยู่กับช่อง 3
   หญิงแมงมุมรับว่ารักจีน่าเหมือนลูก
   หญิงแมงมุมรับว่ารักจีน่าเหมือนลูก
   น้องจีน่า ญีน่า ซาลาส
   น้องจีน่า ญีน่า ซาลาส
   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอาทิตย์ที่ 5 ธันวาคม 2564 เวลา 08:41 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์