รวบโจ๋เปิดร้านซ่อม จยย.บังหน้า ลักลอบขายยาไอซ์บนเกาะพะงัน

ข่าว

  รวบโจ๋เปิดร้านซ่อม จยย.บังหน้า ลักลอบขายยาไอซ์บนเกาะพะงัน

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 14:55 น.

   ตร.สุราษฎร์ธานี รวบเจ้าของร้านซ่อม จยย.บนเกาะพงัน หลังลักลอบขายยาไอซ์ให้วัยรุ่นภายในเกาะ สารภาพรับยามาจากเพื่อนที่สุมทรปราการ จำนวน 50 กรัม ราคา 6 หมื่นบาท และแบ่งขายกรัมละ 4 พันบาท อ้างเห็นรายได้ดีจึงนำมาขาย

   เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยการนำของ พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผกก. พ.ต.ท.แสงเพชร สานนท์ สว.สส. เข้าตรวจค้นอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งจากสายว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบ นายณัฐวุฒิ หรือ เบลล์ กมลวิจิตร อายุ 21 ปี เป็นเจ้าของอู่ดังกล่าว จากการตรวจค้นภายในอู่ซ่อมรถดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบมีการซุกซ่อนยาไอซ์ น้ำหนักรวม 42.83 กรัม มูลค่าประมาณ 170,000 บาท พร้อมถุงพลาสติกสำหรับบรรจุแยกจำนวน 170 ถุง จึงคุมตัวนายณัฐวุฒิ ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เกาะพะงัน

   จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาไอซ์ดังกล่าวต่อมาจากเพื่อนที่ จ.สมุทรปราการ โดยซื้อมาจำนวน 50 กรัม ในราคา 60,000 บาท และนำมาแยกแบ่งขายให้วัยรุ่นในพื้นที่เกาะพะงัน ราคา กรัมละ 4,000 บาท โดยเพิ่งทำมา 2 ครั้ง จะสั่งยาไอซ์มาครั้งละ 50 กรัม ครั้งแรกสั่งมาลองขายเห็นว่าขายได้เงินดี จึงสั่งมาขายอีกครั้ง ก่อนจะถูกจับกุมดังกล่าว ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันจันทร์ที่ 29 พฤศจิกายน 2564 เวลา 09:35 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์