ไลฟ์สไตล์
100 year

รวบโจ๋เปิดร้านซ่อม จยย.บังหน้า ลักลอบขายยาไอซ์บนเกาะพะงัน

ไทยรัฐออนไลน์6 ก.ย. 2559 14:55 น.
SHARE

ตร.สุราษฎร์ธานี รวบเจ้าของร้านซ่อม จยย.บนเกาะพงัน หลังลักลอบขายยาไอซ์ให้วัยรุ่นภายในเกาะ สารภาพรับยามาจากเพื่อนที่สุมทรปราการ จำนวน 50 กรัม ราคา 6 หมื่นบาท และแบ่งขายกรัมละ 4 พันบาท อ้างเห็นรายได้ดีจึงนำมาขาย

เมื่อวันที่ 6 ก.ย. 59 เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี โดยการนำของ พ.ต.อ.สมชาย นพศรี ผกก. พ.ต.ท.แสงเพชร สานนท์ สว.สส. เข้าตรวจค้นอู่ซ่อมรถจักรยานยนต์แห่งหนึ่ง หลังรับแจ้งจากสายว่ามีวัยรุ่นมั่วสุมเสพยาเสพติด เจ้าหน้าที่เข้าตรวจสอบ พบ นายณัฐวุฒิ หรือ เบลล์ กมลวิจิตร อายุ 21 ปี เป็นเจ้าของอู่ดังกล่าว จากการตรวจค้นภายในอู่ซ่อมรถดังกล่าว เจ้าหน้าที่พบมีการซุกซ่อนยาไอซ์ น้ำหนักรวม 42.83 กรัม มูลค่าประมาณ 170,000 บาท พร้อมถุงพลาสติกสำหรับบรรจุแยกจำนวน 170 ถุง จึงคุมตัวนายณัฐวุฒิ ไปสอบสวนต่อที่ สภ.เกาะพะงัน

ข่าวแนะนำ

จากการสอบสวนผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ซื้อยาไอซ์ดังกล่าวต่อมาจากเพื่อนที่ จ.สมุทรปราการ โดยซื้อมาจำนวน 50 กรัม ในราคา 60,000 บาท และนำมาแยกแบ่งขายให้วัยรุ่นในพื้นที่เกาะพะงัน ราคา กรัมละ 4,000 บาท โดยเพิ่งทำมา 2 ครั้ง จะสั่งยาไอซ์มาครั้งละ 50 กรัม ครั้งแรกสั่งมาลองขายเห็นว่าขายได้เงินดี จึงสั่งมาขายอีกครั้ง ก่อนจะถูกจับกุมดังกล่าว ตำรวจจึงแจ้งข้อกล่าวหามียาเสพติดให้โทษประเภท 1 (ยาไอซ์) ไว้ในครอบครองเพื่อจำหน่ายโดยผิดกฎหมาย ก่อนจะคุมตัวส่งพนักงานสอบสวน ดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

เปิดร้านบังหน้าค้ายาเปิดร้านซ่อมจยย.ขายยาไอซ์ลักลอบขายยาไอซ์ซ่อม จยย.บังหน้าเกาะพะงันสุราษฎร์ธานี

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันอาทิตย์ที่ 17 มกราคม 2564 เวลา 17:00 น.