วันพฤหัสบดีที่ 21 มิถุนายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ออกราชการ!  ด.ต.ชำเราด.ญ.13 ปีในแฟลตตำรวจ แล้ว

ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ให้ออกราชการ! ด.ต.ที่ถูกกล่าวหากระทำชำเรา ด.ญ.13 ปี ไปค้นห้องพักในแฟลตตำรวจ ส่งยาที่ถูกระบุว่าให้เด็กกินไปตรวจ แจ้งข้อหาหนักนำตัวฝากขัง ส่วน รปภ.รพ.ดังเจอข้อหาอนาจาร พรากผู้เยาว์....

ภายหลังมีผู้ปกครองนำเด็กนักเรียนชั้น ม.1 เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี กรณีถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ข่มขืน และกระทำอนาจาร เมื่อวันที่ 5 ก.ย.59

ล่าสุดเช้าวันที่ 6 ก.ย. พ.ต.อ.สุวรรณ์ เชี่ยวนาวินธวัช ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี มอบหมายให้ ร.ต.ท.หญิงนฤมล ควรรำพึง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ทำการสอบสวนญาติเด็กเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำผู้เสียหายไปยังสำนักงานอัยการจังหวัดปราจีนบุรี ให้สหวิชาชีพทำการสอบสวน (สลด! ด.ญ.วัย 13 รอดถูกยามลวนลาม แจ้ง ตร.ช่วย กลับถูกกระทำซ้ำ)

ส่วนความคืบหน้าของคดี ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี กล่าวว่า ได้รับการสั่งการกำชับจากผู้บังคับบัญชา เนื่องจากเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยได้ทำการตรวจค้นห้องพักของ ด.ต.พันธพัฒน์ ยวงสะอาดธนา ผู้ต้องหา ห้อง 552 ชั้น 5 แฟลตตำรวจ หลังจากมีการระบุว่า นำยาให้เด็กกิน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออำนาจฝากขัง ขั้นตอนต่อไปจะพูดคุยสอบถามผู้ปกครองว่า สามารถดูแลเด็กได้หรือไม่ หากดูแลไม่ได้จะต้องส่งต่อให้หน่วยงานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นผู้ดูแล

"การตั้งข้อหาผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย คือ รปภ.ของโรงพยาบาลตั้งข้อกล่าวหากระทำอนาจาร เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งข้อหากระทำชำเราต่อเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พาไปเสียจากบิดามารดา และพรากผู้เยาว์ 3 ข้อหา" พ.ต.อ.สุวรรณ์ กล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด พล.ต.ต.วีระชัย วิสุทธิอุทัยกุล ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ได้ลงนามในคำสั่งให้ ด.ต.พันธพัฒน์ ยวงสะอาดธนา ผู้ต้องหา ออกจากราชการ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง พร้อมกันนี้ทาง ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้สั่งให้ ด.ต.พันธพัฒน์ แจ้งให้ญาติมาขนย้ายข้าวของออกจากห้องพักภายในวันนี้ ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหา ทั้ง 2 ราย ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป.

ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ให้ออกราชการ! ด.ต.ที่ถูกกล่าวหากระทำชำเรา ด.ญ.13 ปี ไปค้นห้องพักในแฟลตตำรวจ ส่งยาที่ถูกระบุว่าให้เด็กกินไปตรวจ แจ้งข้อหาหนักนำตัวฝากขัง ส่วน รปภ.รพ.ดังเจอข้อหาอนาจาร พรากผู้เยาว์... 6 ก.ย. 2559 12:24 6 ก.ย. 2559 15:56 ไทยรัฐ