ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ออกราชการ!  ด.ต.ชำเราด.ญ.13 ปีในแฟลตตำรวจ แล้ว

ข่าว

  ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ออกราชการ!  ด.ต.ชำเราด.ญ.13 ปีในแฟลตตำรวจ แล้ว

  ไทยรัฐออนไลน์

   6 ก.ย. 2559 13:10 น.

   ผบก.ปราจีนฯ ลงดาบ ให้ออกราชการ! ด.ต.ที่ถูกกล่าวหากระทำชำเรา ด.ญ.13 ปี ไปค้นห้องพักในแฟลตตำรวจ ส่งยาที่ถูกระบุว่าให้เด็กกินไปตรวจ แจ้งข้อหาหนักนำตัวฝากขัง ส่วน รปภ.รพ.ดังเจอข้อหาอนาจาร พรากผู้เยาว์....

   ภายหลังมีผู้ปกครองนำเด็กนักเรียนชั้น ม.1 เข้าแจ้งความดำเนินคดีกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี กรณีถูกเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยโรงพยาบาลแห่งหนึ่ง และเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี ข่มขืน และกระทำอนาจาร เมื่อวันที่ 5 ก.ย.59

   ล่าสุดเช้าวันที่ 6 ก.ย. พ.ต.อ.สุวรรณ์ เชี่ยวนาวินธวัช ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี มอบหมายให้ ร.ต.ท.หญิงนฤมล ควรรำพึง ร้อยเวรสอบสวน สภ.เมืองปราจีนบุรี ทำการสอบสวนญาติเด็กเพิ่มเติม ก่อนที่จะนำผู้เสียหายไปยังสำนักงานอัยการจังหวัดปราจีนบุรี ให้สหวิชาชีพทำการสอบสวน (สลด! ด.ญ.วัย 13 รอดถูกยามลวนลาม แจ้ง ตร.ช่วย กลับถูกกระทำซ้ำ)

   ตร.นำผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ
   ตร.นำผู้ต้องหา มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

   ส่วนความคืบหน้าของคดี ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี กล่าวว่า ได้รับการสั่งการกำชับจากผู้บังคับบัญชา เนื่องจากเป็นคดีที่อยู่ในความสนใจของประชาชน โดยได้ทำการตรวจค้นห้องพักของ ด.ต.พันธพัฒน์ ยวงสะอาดธนา ผู้ต้องหา ห้อง 552 ชั้น 5 แฟลตตำรวจ หลังจากมีการระบุว่า นำยาให้เด็กกิน ซึ่งไม่ทราบว่าเป็นยาอะไร ขณะนี้อยู่ระหว่างรอผลตรวจ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ขออำนาจฝากขัง ขั้นตอนต่อไปจะพูดคุยสอบถามผู้ปกครองว่า สามารถดูแลเด็กได้หรือไม่ หากดูแลไม่ได้จะต้องส่งต่อให้หน่วยงานสำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ เป็นผู้ดูแล

   ผู้ต้องหา นำชี้จุดเกิดเหตุ
   ผู้ต้องหา นำชี้จุดเกิดเหตุ

   "การตั้งข้อหาผู้ต้องหาทั้ง 2 ราย คือ รปภ.ของโรงพยาบาลตั้งข้อกล่าวหากระทำอนาจาร เด็กอายุไม่เกิน 13 ปี และพรากผู้เยาว์ ในส่วนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ ตั้งข้อหากระทำชำเราต่อเด็กอายุไม่เกิน 13 ปี พาไปเสียจากบิดามารดา และพรากผู้เยาว์ 3 ข้อหา" พ.ต.อ.สุวรรณ์ กล่าว

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ล่าสุด พล.ต.ต.วีระชัย วิสุทธิอุทัยกุล ผบก.ภ.จว.ปราจีนบุรี ได้ลงนามในคำสั่งให้ ด.ต.พันธพัฒน์ ยวงสะอาดธนา ผู้ต้องหา ออกจากราชการ พร้อมตั้งกรรมการสอบสวนวินัยร้ายแรง พร้อมกันนี้ทาง ผกก.สภ.เมืองปราจีนบุรี ได้สั่งให้ ด.ต.พันธพัฒน์ แจ้งให้ญาติมาขนย้ายข้าวของออกจากห้องพักภายในวันนี้ ก่อนที่จะนำตัวผู้ต้องหา ทั้ง 2 ราย ไปฝากขังต่อศาลจังหวัดปราจีนบุรีต่อไป.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันพฤหัสที่ 2 ธันวาคม 2564 เวลา 03:32 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์