วันพุธที่ 22 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ดวงดาวของท่าน 07/09/59

โดย พ.พาทินี

วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานกะทันหัน ควรบริจาคโลงศพเพื่อแก้เคล็ด

คนเกิดวันอาทิตย์ การงานเกิดปัญหาระหว่าง คุณกับเพื่อนร่วมงาน เนื่องจากความคิดเห็นไม่ตรงกัน จนเกิดเป็นความขุ่นข้องหมองใจ การเงินหากคิดจะลงทุน ควรศึกษาข้อมูลให้ดีก่อนตัดสินใจ ความรักคนมีคู่ ความสัมพันธ์ราบรื่นไร้ปัญหา คนโสดยังต้องโสดต่อไป

คนเกิดวันจันทร์ การงานอดทนต่ออุปสรรคอีกนิดเพราะความสำเร็จรอคุณอยู่ไม่ไกล การเงินช่วงนี้ มีรายได้เข้ามามากแต่ก็มีค่าใช้จ่ายมากเช่นกัน ความรัก คนมีคู่กำลังมีข่าวดีเกี่ยวกับการหมั้นหมายหรือแต่งงาน คนโสดคนที่เข้ามาในชีวิตช่วงนี้ล้วนแต่ไม่จริงใจทั้งนั้น

คนเกิดวันอังคาร การงานมีเกณฑ์มีเพื่อนร่วมงานหรือผู้ใหญ่คอยให้ความช่วยเหลือยามที่คุณประสบปัญหา การเงินเริ่มขาดมือเพราะมีค่าใช้จ่ายบางอย่างที่ตายตัว ความรักคนมีคู่ช่วยกันทำงานสร้าง ครอบครัวด้วยกัน คนโสดจะพบรักแท้ อย่าปล่อยให้ โอกาสหลุดมือไป

คนเกิดวันพุธ การงานมีเกณฑ์ต้องลงมือทำงาน และต่อสู้กับปัญหาบางอย่างเพียงลำพัง การเงินมีเกณฑ์ ได้ลาภ ไม่ว่าจะหยิบจะจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง เสียทุกอย่าง ความรักคนมีคู่ถึงจะอยู่ห่างกันแต่ความสัมพันธ์ยังเหมือนเดิม คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักที่รอคอยมานาน

คนเกิดวันพฤหัสบดี การงานความผิดพลาดเป็นจุดเริ่มต้นของความสำเร็จ ควรทำบุญบริจาคโลงศพ เพื่อแก้เคล็ด การเงินมีเกณฑ์หมดเงินไปกับภาษีสังคม ความรักคนมีคู่ความสัมพันธ์เริ่มห่างเหินเพราะความเข้าใจผิด คนโสดกำลังเริ่มต้นความสัมพันธ์กับใครบางคน

คนเกิดวันศุกร์ การงานหากกำลังเริ่มต้น ทำสิ่งใหม่แล้วพบปัญหา ขอให้อดทนเพราะปัญหาจะทำให้คุณเป็นคนเก่ง การเงินหมดเงินไปกับการช่วยเหลือคนอื่น ความรักคนมีคู่เริ่มเกิดความห่างเหินระหว่างคุณทั้งสอง คนโสดมีเกณฑ์ได้พบรักใหม่จากการ ออกงานสังคม

คนเกิดวันเสาร์ การงานระวังเรื่องการควบคุม อารมณ์ เพราะคุณมีเกณฑ์เผลอใส่อารมณ์ในเวลาทำงานจนคนรอบข้างมองคุณในแง่ลบ การเงินคล่องตัวดี เพราะไม่มีเวลาใช้เงิน ความรักคนมีคู่จะเหนื่อยจากงาน แล้วพาลลงที่คนรัก คนโสดยังต้องโสดเพราะเลือกมากไป.

พ.พาทินี

วันพุธที่ 7 กันยายน พ.ศ.2559 ขึ้น 6 ค่ำ เดือน 10 (วันนี้เป็นวันมงคล เหมาะแก่การอุปสมบท) เคล็ดดวงดี คนเกิดปีเถาะมีเกณฑ์เปลี่ยนงานกะทันหัน 6 ก.ย. 2559 10:54 6 ก.ย. 2559 10:57 ไทยรัฐ


advertisement