วันพุธที่ 26 กันยายน พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

"ไชน่าดอลส์" ชวนเต้น

โดย หมวยแซบ

เปิดเฟซบุ๊กแล้วเจอช็อต!

สวย หล่อ โด่งดังแค่ไหน รวมตัวกันเลี้ยงรุ่นพบปะเพื่อนเก่าทีไร มีแต่ความฮา อาการสบาย ท่าชิล มาเต็ม เพราะเพื่อน เป็นแล้วไม่หาย

มาที่อาการคันจาก น้องนวล สาวสายย่อ ที่รอไปปล่อยของในงานนี้

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องนวล ถามมาสั้นๆ แต่รักพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เสมอ อยากรู้รายละเอียดเรื่องปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นครั้งประวัติศาสตร์ บรรยากาศถนน RCA ยุคเฟื่องฟู มากๆ ช่วยน้องเกาหน่อยนะ”

จัดไปชุดใหญ่ ไฟกะพริบ บริษัท คลาวด์ ไนน์ อิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ต “RCA 90’s Reunion Concert” (อาร์ซีเอไนน์ตี้ส์ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน ณ ไบเทค บางนา การเลี้ยงรุ่นครั้งประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและสีสันยามค่ำคืนของถนน RCA ยุค 90 ที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน คอนเสิร์ตที่จะพาคุณย้อนกลับไปพบ ความสนุกสนานในยามราตรีของถนน อาร์ซีเอใน กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าศิลปินไทย

ที่โด่งดังแห่งยุค อย่าง “มิสเตอร์ทีม, ดร.คิดส์, ทีสเกิร์ต, ไชน่าดอลส์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ดาจิม, ออดี้, ฟอร์ด สบชัย” และศิลปินต่างประเทศ “VENGABOYS” เจ้าของเพลง Boom Boom Boom, Shalala Lala ฯลฯ ที่ทุกคนจะเตรียมเพลงฮิต เพลง ชาติอาร์ซีเอทั้งหมดมาให้เหล่าขาแดนซ์ ได้ย่อ ได้โยกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน จับจองบัตรได้ที่ร้านฟีนิกซ์
แอท วัน สยามสแควร์วัน ชั้น 3 และทาง www.ticketmelon.com  ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.rca90sreunion.com 

“กุ๊กกิ๊ก”

6 ก.ย. 2559 09:40 6 ก.ย. 2559 09:40 ไทยรัฐ