วันพุธที่ 12 ธันวาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐLogin
"ไชน่าดอลส์" ชวนเต้น

"ไชน่าดอลส์" ชวนเต้น

โดย หมวยแซบ
7 ก.ย. 2559 05:01 น.
  • Share:

เปิดเฟซบุ๊กแล้วเจอช็อต!

สวย หล่อ โด่งดังแค่ไหน รวมตัวกันเลี้ยงรุ่นพบปะเพื่อนเก่าทีไร มีแต่ความฮา อาการสบาย ท่าชิล มาเต็ม เพราะเพื่อน เป็นแล้วไม่หาย

มาที่อาการคันจาก น้องนวล สาวสายย่อ ที่รอไปปล่อยของในงานนี้

“สวัสดีคะ พี่ “กุ๊กกิ๊ก” น้องนวล ถามมาสั้นๆ แต่รักพี่ “กุ๊กกิ๊ก” เสมอ อยากรู้รายละเอียดเรื่องปาร์ตี้เลี้ยงรุ่นครั้งประวัติศาสตร์ บรรยากาศถนน RCA ยุคเฟื่องฟู มากๆ ช่วยน้องเกาหน่อยนะ”

จัดไปชุดใหญ่ ไฟกะพริบ บริษัท คลาวด์ ไนน์ อิน คอร์ปอเรชั่น จำกัด จัดปาร์ตี้คอนเสิร์ต “RCA 90’s Reunion Concert” (อาร์ซีเอไนน์ตี้ส์ รียูเนี่ยน คอนเสิร์ต) ในวันเสาร์ที่ 17 กันยายน ณ ไบเทค บางนา การเลี้ยงรุ่นครั้งประวัติศาสตร์อย่างยิ่งใหญ่ ในบรรยากาศแห่งความสนุกสนานและสีสันยามค่ำคืนของถนน RCA ยุค 90 ที่ยังอยู่ในความทรงจำของใครหลายๆคน คอนเสิร์ตที่จะพาคุณย้อนกลับไปพบ ความสนุกสนานในยามราตรีของถนน อาร์ซีเอใน กับการรวมตัวครั้งใหญ่ของเหล่าศิลปินไทย

ที่โด่งดังแห่งยุค อย่าง “มิสเตอร์ทีม, ดร.คิดส์, ทีสเกิร์ต, ไชน่าดอลส์, ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง, ดาจิม, ออดี้, ฟอร์ด สบชัย” และศิลปินต่างประเทศ “VENGABOYS” เจ้าของเพลง Boom Boom Boom, Shalala Lala ฯลฯ ที่ทุกคนจะเตรียมเพลงฮิต เพลง ชาติอาร์ซีเอทั้งหมดมาให้เหล่าขาแดนซ์ ได้ย่อ ได้โยกกันอย่างเต็มอิ่มแน่นอน จับจองบัตรได้ที่ร้านฟีนิกซ์
แอท วัน สยามสแควร์วัน ชั้น 3 และทาง www.ticketmelon.com  ติดตามรายละเอียดทั้งหมดได้ที่ www.rca90sreunion.com 

“กุ๊กกิ๊ก”

คุณอาจสนใจข่าวนี้

คุณอาจสนใจข่าวนี้