ไลฟ์สไตล์
100 year

แจ้งจับส.ต.ท.หื่น อนาจาร นร.ม.1ในแฟลต

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2559 07:30 น.
SHARE

ออกอุบายลวงจากโรงพัก หลังถูกรปภ.ปลํ้าลวนลาม กลายเป็นหนีเสือปะจระเข้

เด็กหญิงชั้น ม.1 วัย 13 ปี แจ้งจับส.ต.ท. และ รปภ.โรงพยาบาลพยายามขืนใจ เหยื่อไปนอนเฝ้าเพื่อนรุ่นพี่ที่นอนป่วย ขณะเดินเล่นรปภ.ทำทีมาพูดคุยชวนไปนอนที่บ้าน เห็นอายุมาก เลยเชื่อใจ สุดท้ายอุ้มไปปล้ำในห้อง ก่อนดิ้นหนีออกมาให้สารวัตรกำนันแจ้งสายตรวจมารับ ขณะอยู่บนโรงพัก ส.ต.ท.หื่นอ้างบนโรงพักไม่อนุญาตให้ใครนอนพร้อมชวนไปนอนที่แฟลต และนำยาให้กิน 4 เม็ด แต่ผู้เสียหายไม่กล้ากิน รุ่งเช้าตำรวจกลับห้องมาเปลี่ยนชุด ลงมือปลุกปล้ำ ก่อนร้องโวยวายให้ข้างห้องช่วยไว้ได้ หลังสอบปากคำชุดสืบสวนรวบยามหื่นทันควันส่วน ส.ต.ท.หายตัวเงียบ

ข่าวแนะนำ

เหตุการณ์สิบตำรวจโทพยายามข่มขืนเด็กนักเรียนหญิงชั้น ม.1 รายนี้ เปิดเผยเมื่อเวลา 15.30 น. วันที่ 5 ก.ย. ได้มีผู้ปกครอง ด.ญ.ออย (นามสมมติ) อายุ 13 ปี นักเรียน ม.1 โรงเรียนแห่งหนึ่งใน จ.ปราจีนบุรี พาหลานสาวเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.หญิงนฤมล ควรรำพึง รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี เพื่อให้ดำเนินคดีกับตำรวจ สภ.เมืองปราจีนบุรี และเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัย รพ.เจ้าพระยาอภัยภูเบศร หลังพยายามปลุกปล้ำข่มขืน แต่เหยื่อหนีรอดมาได้

สอบสวนเด็กหญิงผู้เสียหายเบื้องต้นอ้างว่า ก่อนเกิดเหตุช่วงเย็นวันที่ 4 ก.ย.ที่ผ่านมา ได้ออกจากบ้านในเขต อ.ประจันตคาม จ.ปราจีนบุรี ไปเยี่ยมเพื่อนรุ่นพี่ที่นอนป่วยอยู่ที่โรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศร และตั้งใจอยู่นอนเฝ้าเป็นเพื่อนด้วย ขณะออกมาเดินเล่นบริเวณลานจอดรถช่วง 3 ทุ่ม พบนายหนุ่ม (นามสมมติ) อายุ 42 ปี ยามโรงพยาบาลเข้ามาพูดคุยด้วยและถามว่าคืนนี้จะนอนไหน โดยอ้างว่าในโรงพยาบาลไม่มีที่นอน ระหว่างนั้น นายหนุ่ม มีท่าทีพูดจาดีชวนไปนอนที่บ้าน คิดว่าคงไม่มีพิษมีภัย อีกทั้งเห็นรู้จักพูดคุยกับเพื่อนรุ่นพี่ดีและอายุก็มากแล้ว เลยเชื่อใจยอมนั่งซ้อนท้ายรถ จยย.ไปนอนที่บ้านในพื้นที่ ต.ดงพระราม

พอไปถึงบ้าน นายหนุ่มกลับอุ้มไปในห้องนอนและพยายามลวนลาม แต่ได้ร้องสะบัดหนีออกมาจากบ้านมาได้ก่อนไปขอความช่วยเหลือสารวัตรกำนันโทรศัพท์แจ้งตำรวจสายตรวจให้มารับไป สภ.เมืองปราจีนบุรี ช่วงประมาณตีสามเศษๆเพื่อรอกลับบ้านในตอนเช้า ระหว่างอยู่โรงพักมีตำรวจยศ ส.ต.ท.มาแจ้งว่าในโรงพักไม่อนุญาตให้คนทั่วไปมานอนค้าง พร้อมชักชวนให้ไปนอนในแฟลตตำรวจหน้าโรงพัก เห็นว่าเป็นตำรวจจึงยอมไปที่ห้อง เมื่อไปถึงตำรวจคนดังกล่าวบอกว่าต้องไปตรวจเหตุข้างนอก พร้อมกับหยิบยาเม็ดเล็กสีเหลืองให้กิน 4 เม็ด แต่ไม่บอกว่ายาอะไร กลัวว่าจะไม่ปลอดภัยเลยไม่กล้ากินและนำยาซุกไว้ใต้หมอน

รุ่งเช้าตำรวจกลับมาที่ห้องเปลี่ยนชุดเข้าไปนอนใกล้ๆ ถามว่าเมื่อคืนกินยาหรือเปล่า เลยตอบว่ากินแล้ว จากนั้นตำรวจได้ลวนลามปลุกปล้ำเอานิ้วสอดใส่อวัยวะเพศ แต่ได้หนีออกมาขอความช่วยเหลือจากตำรวจข้างห้องและบอกญาติให้ช่วยพาแจ้งความดำเนินคดีกับ รปภ.โรงพยาบาล และตำรวจคนดังกล่าว หลังสอบปากคำพนักงานสอบสวนพยายามติดต่อตำรวจที่ถูกกล่าวหา แต่ไม่พบ

ด้าน พ.ต.ต.เจริญ บุญสิทธิ์ สว.(สอบสวน) สภ.เมืองปราจีนบุรี เปิดเผยว่า คดีดังกล่าวผู้เสียหายเป็นเยาวชนจึงนัดสอบปากคำร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอีกครั้ง พร้อมส่งตัวไปให้แพทย์ตรวจร่างกายที่โรงพยาบาล รวมถึงยาของกลางที่ผู้เสียหายรับมาจากตำรวจ คาดว่าผลตรวจจะทราบภายใน 5 วัน สำหรับตำรวจที่ถูกกล่าวหา หลังสอบสวนผู้เสียหายเสร็จก็จะขออนุมัติออกหมายจับกุมทันที เพราะ ตอนนี้ไม่มาทำงาน ส่วน รปภ.ได้ให้ชุดสืบสวนนำตัวมาจากโรงพยาบาล และคุมตัวไว้รอสอบปากคำผู้เสียหายอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ข่าวหน้า1ปราจีนบุรีพยายามข่มขืนนักเรียนหญิงรปภ.โรงพยาบาลโรงพยาบาลเจ้าพระยาอภัยภูเบศรหนังสือพิมพ์ไทยรัฐไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 14:33 น.