“พีทีทีจีซี” ชวนประกวดวาดภาพ มหัศจรรย์ปิโตรเคมีชิงรางวัล!

ข่าว

  “พีทีทีจีซี” ชวนประกวดวาดภาพ มหัศจรรย์ปิโตรเคมีชิงรางวัล!

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.ย. 2559 07:30 น.

   ผู้สื่อข่าวรายงานว่า บริษัท พีทีที โกลบอล เคมิคอล จำกัด (มหาชน) หรือพีทีทีจีซี แกนนำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ของกลุ่ม ปตท.ที่มีวิสัยทัศน์ในการเป็นผู้นำในธุรกิจเคมีภัณฑ์ เพื่อสร้างสรรค์คุณภาพชีวิต ได้จัดทำโครงการประกวดวาดภาพระบายสี ระดับประถมศึกษาและมัธยมศึกษา มหัศจรรย์ปิโตรเคมี ปี 2 หัวข้อ ปิโตรเคมี เพื่อชีวิตที่ดีกว่า เพื่อให้เยาวชน ประชาชนทั่วไป มีความรู้ความเข้าใจในประโยชน์ของปิโตรเคมี ผู้ที่สนใจสามารถศึกษาข้อมูล และ Download ใบสมัครได้จาก Website : www.pttgc group.com หรือ Facebook Page PTTGC : มหัศจรรย์ปิโตรเคมี

   ทั้งนี้ การประกวดได้มีการแบ่งผู้สมัครเป็น 3 ประเภท ได้แก่ นักเรียนชั้นประถมศึกษา มัธยมศึกษาตอนต้น และมัธยมศึกษาตอนปลายหรือเทียบเท่า ชิงทุนการศึกษา 270,000 บาท สามารถส่งผลงานพร้อมใบสมัครมาที่ประกวดวาดภาพมหัศจรรย์ปิโตรเคมี” ตู้ ปณ.16 ปณศ.จตุจักร กทม. 10900 เปิดรับผลงานตั้งแต่วันนี้-14 ต.ค.นี้ โดยถือวันประทับตราไปรษณีย์เป็นสำคัญ และประกาศผลวันที่ 3 พ.ย.2559.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันเสาร์ที่ 27 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:36 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์