วันอังคารที่ 17 กรกฎาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

หนุ่มทะเลาะเมีย กินเหล้าเมา ขี่ จยย.ล้มกลิ้ง โมโหยกรถทุ่มพื้น ไฟท่วม

หนุ่มปากน้ำ ทะเลาะเมีย ขี่ จยย.ไปเมากับเพื่อน ขากลับรถ จยย.ล้ม บาดเจ็บ โมโห ยกรถทุ่มลงพื้นจนไฟลุกท่วม ก่อนเดินกลับบ้านเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตร.ตามตัวไปโรงพัก ตรวจฉี่เบื้องต้นพบสีม่วง

เมื่อเวลา 21.30 น. วันที่ 5 กันยายน 2559 ส.ต.ต.อนุชามาศ กลับทับลังค์ ผู้บังคับหมู่งานป้องกันปราบปราม สภ.เมืองสมุทรปราการ ได้รับแจ้งมีเหตุไฟไหม้รถจักรยานยนต์ ที่หน้าบ้านเลขที่ 88 ต.ปากน้ำ อ.เมืองสมุทรปราการ หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยกำลังเจ้าหน้าที่ตำรวจเดินทางไปตรวจสอบ 

ที่เกิดเหตุพบซากรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เทน่ารุ่นเก่า ไม่ทราบสี ทะเบียน นษค 92 กรุงเทพมหานคร ถูกไฟไหม้ทั้งคัน ล้มกองอยู่กลางถนน จากการสอบถามชาวบ้านในละแวกใกล้เคียง ทราบว่าก่อนเกิดเหตุ นายนพดล พันธ์ประสิทธิ์เวช อายุ 47 ปี เจ้าของรถคันดังกล่าว ซึ่งอยู่ในอาการมึนเมา ได้ขับขี่รถจักรยานยนต์มาด้วยความเมา รถจึงเสียหลักล้มในขณะกำลังจะขี่เข้าบ้าน ทำให้ นายนพดล โมโห หลังจากที่ลุกขึ้นมาได้ นายนพดล ยกรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวทุ่มกับพื้นถนน จนเกิดไฟลุกท่วมทั้งคัน ก่อนที่ นายนพดล จะเดินกลับเข้าไปในบ้านเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น เจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้เข้าไปเชิญตัวมาทำการสอบสวน

นายนพดล ได้ให้การว่า เมื่อช่วงเย็นได้เกิดมีปากเสียงกับภรรยา ตนจึงได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ออกไปนั่งดื่มเหล้ากับพรรคพวกจนมึนเมา ก่อนขี่รถกลับบ้าน แต่ก่อนถึงหน้าบ้าน รถได้เกิดเสียหลักล้ม ทำให้ตนกลิ้งไปกับพื้นถนน ด้วยความโมโหบวกกับความเมา ตนจึงยกรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวทุ่มลงกับพื้น จนเกิดไฟลุกท่วมทั้งคัน ก่อนที่ตนจะเดินกลับเข้าไปในบ้าน

เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ได้นำตัว นายนพดล มาทำการตรวจหาสารเสพติดในปัสสาวะ พบเป็นสีม่วง ซึ่งจะได้ส่งไปตรวจหาสารเสพติดที่โรงพยาบาลอย่างละเอียดอีกครั้ง ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.

หนุ่มปากน้ำ ทะเลาะเมีย ขี่ จยย.ไปเมากับเพื่อน ขากลับรถ จยย.ล้ม บาดเจ็บ โมโห ยกรถทุ่มลงพื้นจนไฟลุกท่วม ก่อนเดินกลับบ้านเฉยเหมือนไม่มีอะไรเกิดขึ้น ตร.ตามตัวไปโรงพัก ตรวจฉี่เบื้องต้นพบสีม่วง 6 ก.ย. 2559 00:04 6 ก.ย. 2559 07:41 ไทยรัฐ