วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562
บริการข่าวไทยรัฐLogin
ไร้เงาผี! 'สโคลส์' ชี้เป้า 3 แข้งเรือใบคือที่สุดของพรีเมียร์ลีก

ไร้เงาผี! 'สโคลส์' ชี้เป้า 3 แข้งเรือใบคือที่สุดของพรีเมียร์ลีก

  • Share:

พอล สโคลส์ ตำนานมิดฟิลด์ของ "ผีแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ระบุสามแข้งเจ๋งสุดในพรีเมียร์ลีกเวลานี้ มาจาก "เรือใบสีฟ้า"​ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งสิ้นโดยไม่มีแข้งจากอดีตต้นสังกัดของเขาติดเลยแม้แต่คนเดียว...

สำนักข่าวต่างประเทศรายงานวันที่ 5 ก.ย. ว่า พอล สโคลส์ ตำนานห้องเครื่องของ "ปิศาจแดง" แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด เปิดเผยรายชื่อสามแข้งที่ดีที่สุดในพรีเมียร์ลีกเวลานี้ ประกอบด้วย เซร์คิโอ อเกวโร, เควิน เดอบรุน และ ดาบิด ซิลบา ซึ่งทั้งสามรายนี้มาจากทีม "เรือใบสีฟ้า" แมนเชสเตอร์ ซิตี้ ทั้งสิ้น

พอล สโคลส์ ถือเป็นตำนานแข้งของ "ปิศาจแดง" อย่างแท้จริงโดยเป็นส่วนสำคัญกับการพาอดีตต้นสังกัดเถลิงแชมป์พรีเมียร์ลีกมากถึง 11 สมัย แต่ทว่าเจ้าตัวได้เปิดเผยผ่านทางหนังสือ Class of 92 ฉบับใหม่โดยกล่าวว่า "จำเป็นอย่างยิ่งที่ในอังกฤษต้องยกระดับตัวเองขึ้นมา เราไม่มีนักเตะคนอื่นๆที่จะเจ๋งไปกว่า เซร์คิโอ อเกวโร, เควิน เดอบรุนน์ และ ดาบิด ซิลบา พวกเขาเหล่านี้คือนักเตะที่ดีที่สุดที่มาจากประเทศอื่น

"ส่วนนักเตะเจ๋งๆคนอื่นอยู่ในสเปน หรือที่บาเยิร์น มิวนิก และยูเวนตุส เราเคยตกเป็นข่าวกับนักเตะระดับท็อปอย่าง เกเรธ เบล ซึ่งเขาคือท็อปเพลย์เยอร์ แต่เราคงไม่ได้พวกเขาในตอนนี้หรอก และอาจจะไม่อีกต่อไป คุณไม่มีทางเห็นลีโอเนล เมสซี ย้ายมาที่นี่ คุณไม่มีทางเห็นเนย์มาร์ย้ายมาเล่นในพรีเมียร์ลีกเป็นแน่"

คุณอาจสนใจข่าวนี้