เทย่า หัวใจคลิก มิก้า แฮปปี้ที่สุดแล้ว ฝันอยากแต่งงานครั้งเดียวแต่ยังไร้แพลน

ข่าว

  เทย่า หัวใจคลิก มิก้า แฮปปี้ที่สุดแล้ว ฝันอยากแต่งงานครั้งเดียวแต่ยังไร้แพลน

  ไทยรัฐฉบับพิมพ์

   6 ก.ย. 2559 07:30 น.

   หวานไม่มีตกเลยสำหรับคู่รักต่างวงการระหว่างนางเอกสาว เทย่า โรเจอร์ กับนักฟุตบอลทีมชาติไทยสุดฮอต มิก้า ชูนวลศรี หลังคบหาดูใจกันมานานกว่า 1 ปี ล่าสุดเจอ เทย่า มาโปรโมตละครเรื่อง “แรงชัง” ช่องเวิร์คพอยท์ ที่หนังสือพิมพ์ไทยรัฐ เลยขออัพเดตเรื่องความรักดูแฮปปี้มาก? “จะบอกว่าแฮปปี้ร้อยเปอร์เซ็นต์ก็ไม่ได้อยู่แล้ว เราก็ห่างกันบ้าง มีตอนเทย่าอยู่อเมริกาเค้าอยู่ที่นี่ ก็ยากลำบากบ้างเวลาเราไม่เจอกันนานๆ แต่ก็ไม่มีทะเลาะกันไม่เถียงกัน”

   ช่วงห่างมีไขว้เขวมั้ย? “ไม่ค่อยค่ะ เราเติบโตคล้ายกัน เป็นลูกครึ่งเหมือนกัน มีความคิดลงตัวและเข้าใจกันมากพอสมควร เทย่าเคยคบฝรั่งก็มีบางอย่างที่เค้าไม่เข้าใจวัฒนธรรมของบ้านเรา หรือตอนคบคนไทยก็อาจจะมีบางอย่างที่รู้สึกว่าฝรั่งคิดแบบนี้เหรอ สำหรับคนนี้เป็นคนที่เข้าใจกันมากที่สุดเท่าที่เทย่าเคยคบมา”

   ต่างอยู่ในวงการที่ไม่มีเวลาทั้งคู่? “ใช่ค่ะ (หัวเราะ) แต่เราก็หาเวลาให้กัน มันอยู่ที่ความเข้าใจกันด้วยค่ะ เรามีสิ่งที่เรารักตรงกัน เราชอบออกกำลังกาย ชอบเดินทางไปเที่ยว ไปทะเล หาเวลาว่างไปทำสิ่งพวกนั้นด้วยกัน”

   นิสัยไม่งี่เง่าเลยทำให้คบกันไม่สะดุด? “ใช่ค่ะ จะขี้หึงไม่ได้เลย เพราะเราอยู่ในวงการก็ทำงานกับคนหน้าตาดีๆ ถ้าไม่ไว้ใจก็แย่ และเค้าก็อยู่ในวงการกีฬาที่มีแฟนคลับเยอะ เราจะมัวหึงหวงก็ไม่ได้ เรารักเค้าก็อยากให้คนอื่นรักเค้าด้วย เราต้องเข้าใจและไว้ใจกัน”

   ตอนนี้นักฟุตบอลดังเป็นซุป‘ตาร์เมืองไทยแล้ว? “ใช่ค่ะ (หัวเราะ) เค้าก็แปลกใจไม่เคยเจอแบบนี้ เค้าไม่อยากเข้าวงการบันเทิงมันไม่ใช่ที่ของเค้า อยากตั้งใจเตะบอลและเก่งในโลกของเค้า” เราตามเชียร์ตลอดมั้ย? “ก็ตามดูตลอด ไม่ว่าจะเล่นกับทีมชาติหรือเล่นกับทีมเค้า ถ้าเทย่าอยู่อเมริกาแล้วเค้ามีเตะที่เมืองไทย เทย่าก็ตั้งนาฬิกาตื่นมาดู แล้วส่งข้อความไปว่าเก่งมาก ภูมิใจ พยายามไม่พลาดแมตช์ที่เค้าลงเตะเลยค่ะ”

   ก่อนหน้านี้ดูฟุตบอลมั้ย? “ไม่เลย พอเริ่มคบกันก็ทำการบ้านว่าเล่นยังไง ซึ่งเทย่าก็เชื่อว่าสำคัญนะคะ เราคอยเป็นกำลังใจให้กันและเข้าใจงานที่เราทำ” เห็นที่มิก้าบินไปเตะคัดฟุตบอลโลก เทย่าก็ไปส่งที่สนามบิน? “ค่ะ ได้เจอพี่เมย์ (พิชญ์นาฏ) กับเจ (ชนาธิป) ด้วย ขำมากเราไม่เคยเจอกันเลย เพิ่งได้เจอพร้อมหน้าตาวันนั้น”

   แพลนอนาคตรึยัง? “ไม่ค่อยค่ะ เรายังไม่แน่ใจว่าชีวิตเราจะไปทางไหนต่อ เราก็ซัพพอร์ตกันในเวลานี้ อีก 2-3 เดือนข้างหน้าแพลนอะไรได้บ้างและเทย่าไม่คิดเรื่องแต่งงานตั้งแต่เด็กเลย แต่วันนึงก็อยากแต่งงานมีครอบครัวนะ แต่ตอนนี้ยังไม่พร้อม เทย่าอยากแต่งงานครั้งเดียวจบ ถ้าถึงเวลามันคงรู้เอง”.

   อ่านเพิ่มเติม...

   แท็กที่เกี่ยวข้อง

   คุณอาจสนใจข่าวนี้

   thairath-logo

   ApplicationMy Thairath

   ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
   Trendvg3 logo
   Sonp logo
   inet logo
   วันอังคารที่ 30 พฤศจิกายน 2564 เวลา 12:58 น.
   ติดต่อโฆษณาร่วมงานกับเราติดต่อเรา
   เกี่ยวกับไทยรัฐมูลนิธิไทยรัฐศูนย์ข้อมูลไทยรัฐบริการข่าวไทยรัฐ - App & SMSFAQศูนย์ช่วยเหลือนโยบายความเป็นส่วนตัวเงื่อนไขข้อตกลงการใช้บริการไทยรัฐโลจิสติคส์