ข่าว
100 year

'ฟิล์ม' รับเด็กลูกครึ่ง แม่หลงมากเลี้ยงเป็นลูกบุญธรรม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2559 07:15 น.
SHARE

ช่วงนี้เห็นพระเอกหนุ่ม ฟิล์ม-รัฐภูมิ อุ้มเด็กลูกครึ่งผู้ชายไปไหนมาไหนด้วยบ่อยๆ จนหลายคนเม้าท์ว่าแอบซุกลูก! ล่าสุดเจอ ฟิล์ม มาร่วมงานเปิดกล้องละครเรื่อง “ระบำไฟ” และ “เกมพยาบาท” ที่อาร์เอส เลยถามว่า เด็กคนนั้นเป็นใคร? “น้องชื่อ ตินัย เป็นลูกของเพื่อนแม่ที่อยู่ต่างประเทศ แล้วคุณแม่เค้าทำงานหนักน้องอยู่กับยายที่ไทย แม่ก็ถามผมว่าลูกจะเอามาเลี้ยงมั้ย ตอนนี้มาอยู่บ้านผมเกือบ 5 เดือนแล้ว น่ารักมาก เป็นเด็กลูกครึ่งฝรั่งเศส แม่ผมเลี้ยงผมไม่ค่อยได้เลี้ยงหรอก แต่เอามาในกองละครทุกคนก็รัก”

เห็นว่าจะรับเป็นบุตรบุญธรรม? “แม่ผมครับ แต่จริงๆแม่ของเด็กอยู่ต่างประเทศยังไม่ได้กลับมาเซ็นอะไรให้แม่ผมนะ แต่เค้าก็ยินดี” เด็กอายุเท่าไหร่? “อายุเพิ่ง 2 ขวบ เริ่มจะเดินได้ พูดได้ เค้าก็เรียกผมว่าพี่ฟิล์ม เรียกแม่ผมว่าแม่ เค้าพูดไทยได้แต่ผมก็พยายามคุยภาษาอังกฤษกับเค้า ก็คงให้เค้าเรียนนานาชาติ แหละ ผมจะส่งเสียให้หมด”

กลัวมีกระแสดราม่าซุกลูกมั้ย? “ผมไม่สน เพราะรู้สึกว่าไม่ได้ทำอะไรผิด เด็กน่าสงสารผมก็เลี้ยงเค้าและผมชอบ” แม่ฟิล์มก็หลงมาก? “ทั้งพ่อทั้งแม่ผมเลย การที่มีเด็กคนนี้เข้ามาการงานผมรุ่งทุกอย่างเลย ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไม”.

อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ฟิล์ม รัฐภูมิรัฐภูมิ โตคงทรัพย์เด็กลูกครึ่งน้อง ตินัยฟิล์ม ซุกลูกลูกบุญธรรมไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้