ไลฟ์สไตล์
100 year

ซัน โดนซ้อมยับแถมฉี่รด ฟ้าใส ปลอบใจให้หอมแก้ม

ไทยรัฐฉบับพิมพ์6 ก.ย. 2559 07:01 น.
SHARE

เห็นเป็นกระสอบทรายรึไงพี่

เบรกเรื่องผีๆในละครเรื่อง “แม่นาก” มาดูชีวิตของคู่ ซัน-ประชากร กับ ฟ้าใส-อรจิรา บ้าง เพิ่งจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งให้ฟินกันไปวันก่อน คราวนี้เจองานเข้า เต้-ปิติศักดิ์ พี่ชาย น้องฟ้าใส มาเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลยทีเดียว โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เพลิง (เต้) จับได้ที่ พิม (ฟ้าใส) ไปมีอะไรกับ มั่น (ซัน) ก็เลยจับตัวมากักขังและซ้อมจนปางตาย! ก่อนที่ พิม จะแอบมาช่วย มั่น ออกไป...

เอ้า...ยังมาฉี่รดอีก
เอ้า...ยังมาฉี่รดอีก

ข่าวแนะนำ

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านปลายนา นนทบุรี เต้ กับ ซัน ต้องซักซ้อมคิวกันให้ดีไม่งั้นผิดคิวจะเจ็บตัวเอา เต้ ก็ดีไซน์ท่าซะเว่อร์ ซัน นึกสนุกก็บอกว่าได้เล๊ย แถมยังมีทิ้งท้ายที่ เต้ บอกว่า ทำยังงี้แล้ว ซัน จะได้คะแนนสงสาร แต่ ซัน กลับอึ้งว่ามันจะคุ้มมั้ยละเนี่ย? เริ่มถ่าย เต้ ก็อัดเอาๆเหมือนแค้นกันตั้งแต่ชาติที่แล้ว ประเคนทั้งหมัดสวิง หมัดฮุก แถมเข่าลอย (โอว เล่นซะใหญ่)

เอ๊ะ...เหม็นฉี่ที่ไหนนะคะ
เอ๊ะ...เหม็นฉี่ที่ไหนนะคะ

ซัน เอาคืนด้วยการถุยน้ำลายใส่หน้า เต้ ได้ทีนึง แต่ก็โดนกลับมาอีกหลายดอกจนกระอักเลือดสลบเหมือด และที่แถมท้ายก็คือ เต้ ยืนฉี่รดหน้า ซัน ก่อนจะจากไปอย่างสะใจ จากนั้นก็ถึงคิว ฟ้าใส วิ่งน้ำตานองหน้าเข้ามาแก้เชือกช่วย ซัน ทั้งคู่มองตากันหวานซึ้งก่อนจะกอดกันแน่น (ถ้าเป็นฉี่จริงคงเหม็นแย่!) ซัน ยังหอมแก้ม ฟ้าใส อีกฟอด คุ้มแล้วที่โดนอัดเละมะกี้...ตามชมได้วันนี้ ที่ช่อง 8.

จูบนี้พี่หายเจ็บเลย
จูบนี้พี่หายเจ็บเลย
อ่านเพิ่มเติม...

แท็กที่เกี่ยวข้อง

ละครละคร แม่นากละคร ช่อง8แม่นากซัน ประชากรฟ้าใส อรจิราเต้ ปิติศักดิ์ฉากในละครแม่นากไทยรัฐหนังสือพิมพ์ไทยรัฐ

ข่าวแนะนำ

Most Viewed

คุณอาจสนใจข่าวนี้

thairath-logo

ApplicationMy Thairath

ios-app-logoandroid-app-logohuawei-app-logo
Trendvg3 logo
วันพุธที่ 20 มกราคม 2564 เวลา 04:12 น.