วันพุธที่ 15 สิงหาคม พ.ศ. 2561
บริการข่าวไทยรัฐ

ข่าว

วิดีโอ

ซัน โดนซ้อมยับแถมฉี่รด ฟ้าใส ปลอบใจให้หอมแก้ม

เห็นเป็นกระสอบทรายรึไงพี่

เบรกเรื่องผีๆในละครเรื่อง “แม่นาก” มาดูชีวิตของคู่ ซัน-ประชากร กับ ฟ้าใส-อรจิรา บ้าง เพิ่งจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งให้ฟินกันไปวันก่อน คราวนี้เจองานเข้า เต้-ปิติศักดิ์ พี่ชาย น้องฟ้าใส มาเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลยทีเดียว โดยฉากที่จะพาไปดูเป็นตอนที่ เพลิง (เต้) จับได้ที่ พิม (ฟ้าใส) ไปมีอะไรกับ มั่น (ซัน) ก็เลยจับตัวมากักขังและซ้อมจนปางตาย! ก่อนที่ พิม จะแอบมาช่วย มั่น ออกไป...

ฉากนี้ถ่ายที่บ้านปลายนา นนทบุรี เต้ กับ ซัน ต้องซักซ้อมคิวกันให้ดีไม่งั้นผิดคิวจะเจ็บตัวเอา เต้ ก็ดีไซน์ท่าซะเว่อร์ ซัน นึกสนุกก็บอกว่าได้เล๊ย แถมยังมีทิ้งท้ายที่ เต้ บอกว่า ทำยังงี้แล้ว ซัน จะได้คะแนนสงสาร แต่ ซัน กลับอึ้งว่ามันจะคุ้มมั้ยละเนี่ย? เริ่มถ่าย เต้ ก็อัดเอาๆเหมือนแค้นกันตั้งแต่ชาติที่แล้ว ประเคนทั้งหมัดสวิง หมัดฮุก แถมเข่าลอย (โอว เล่นซะใหญ่)

ซัน เอาคืนด้วยการถุยน้ำลายใส่หน้า เต้ ได้ทีนึง แต่ก็โดนกลับมาอีกหลายดอกจนกระอักเลือดสลบเหมือด และที่แถมท้ายก็คือ เต้ ยืนฉี่รดหน้า ซัน ก่อนจะจากไปอย่างสะใจ จากนั้นก็ถึงคิว ฟ้าใส วิ่งน้ำตานองหน้าเข้ามาแก้เชือกช่วย ซัน ทั้งคู่มองตากันหวานซึ้งก่อนจะกอดกันแน่น (ถ้าเป็นฉี่จริงคงเหม็นแย่!) ซัน ยังหอมแก้ม ฟ้าใส อีกฟอด คุ้มแล้วที่โดนอัดเละมะกี้...ตามชมได้วันนี้ ที่ช่อง 8.

เบรกเรื่องผีๆในละครเรื่อง “แม่นาก” มาดูชีวิตของคู่ ซัน-ประชากร กับ ฟ้าใส-อรจิรา บ้าง เพิ่งจะมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งให้ฟินกันไปวันก่อน คราวนี้เจองานเข้า เต้-ปิติศักดิ์ พี่ชาย น้องฟ้าใส มาเอาคืนทั้งต้นทั้งดอกเลยทีเดียว 5 ก.ย. 2559 13:49 5 ก.ย. 2559 13:59 ไทยรัฐ